สนุกทั้งวันยันเที่ยงคืนกับ 7 จุดกิจกรรมใน “เซ็นทรัลเวิลด์” ที่ต้องไปให้ครบ ย้ำความสะอาดมั่นใจ-ปลอดภัย คืน 31 ธ.ค. นี้ ไม่ปิดถนน!! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564

สนุกทั้งวันยันเที่ยงคืนกับ 7 จุดกิจกรรมใน “เซ็นทรัลเวิลด์” ที่ต้องไปให้ครบ ย้ำความสะอาดมั่นใจ-ปลอดภัย คืน 31 ธ.ค. นี้ ไม่ปิดถนน!!

  


  สนุกทั้งวันยันเที่ยงคืนกับ 7 จุดกิจกรรมใน “เซ็นทรัลเวิลด์” ที่


ต้องไปให้ครบ

  

  ย้ำความสะอาดมั่นใจ-ปลอดภัย คืน 31 ธ.ค. นี้ ไม่ปิดถนน!! 


 

  เพื่อนๆ.. ก่อนอำลาปี 2564 อย่าลืมปักหมุด 7 จุดกิจกรรมกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่  ใครๆ ก็ต้องมาให้ได้ กับไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กระดับโลกใจกลางเมือง เนรมิตทั่วทั้งศูนย์การค้าให้กลายเป็นดินแดนแห่งแสงส่องประกายความสุขได้แก่


 

  จุดที่ 1: จุดถ่ายรูปที่ดีที่สุดกับThe Best Instagrammable Photo Landmark ตระการตากับต้นคริสต์มาสยักษ์ประดับไฟระยิบระยับสูงกว่า 40ม. สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมจุดถ่ายรูปทั่วทั้งศูนย์การค้า ดินแดนแห่งแสงส่องประกายความสุข แลนด์มาร์กจุดถ่ายรูปที่ทุกคนต้องเช็คอินทุกปี  

 

  จุดที่ 2: Christmas Carnival Outdoor Marketช้อปปิ้งและอร่อยฟินไปกับร้านอาหาร trended foodยอดฮิตกว่า 300 เมนู ตลอดวันยันเที่ยงคืน งานนี้จัดยาวไปจนถึง 5 ม.ค. 65 ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

   

  จุดที่ 3: The wOrld festival & gift market 2021 รวบรวมของขวัญของฝากกว่า  200 ร้าน บนพื้นที่รวมกว่า 1,600 ตร.ม. ครั้งแรกกับ Penfolds Festive Pop-up จากเพนโฟลด์ไวน์ชื่อดังจากออสเตรเลีย เพิ่มความพิเศษกับบริการแท็กสลักชื่อให้กับไวน์ทุกขวดที่ซื้อ สนุกกับกิจกรรมของ Swatchที่นำตู้ SNAP Photo Booth สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก#SwatchPeanuts มาไว้ในงาน ที่โซน Eden 1   

 

  จุดที่ 4: YWCA Christmas Charity Bazaar 2021 งานเทศกาลของขวัญและสินค้านานาชาติจากสถานทูตกว่า 25 ประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี เกาหลี ตุรกี เยอรมัน ที่ขนสินค้ามากมายจากทั่วโลก เช่น เครื่องดื่ม แยม ผลไม้ ชา ขนม จิวเวลรี่ ณ Atrium 3 

 

  จุดที่ 5: 7 Days 7 Splendid Entertainment อิ่มเอมความสุขกับการแสดงบรรเลงบทเพลงแจ๊สChristmas Jazz Club with The Julian Cary Quartet ที่ Beacon 3 ในวันที่ 31 ธ.ค. 64 เวลา18.00 น. และ 19.15 น. 


  จุดที่ 6 : Happiness Paradeเฉพาะวันที่ 31ธันวาคม ตั้งแต่เที่ยงถึงสองทุ่ม พบขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่ตระการตาพร้อมโชว์สุดอลังการรอบศูนย์การค้า  

 

  จุดที่ 7 : รับชมการถ่ายทอดสดงานเคาท์ดาวน์แบบ3D Virtual จากบ้านเท่านั้น ชมวินาทีข้ามปีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ตื่นตากับโชว์พลุแห่งเดียวใจกลางเมือง และ 3D Virtual บนจอ the panOramix ผสานวง Thailand Philharmonic Orchestra จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล กว่า 80ชีวิต และไฮไลท์สุดพิเศษแห่งปีกับการส่ง ‘MESSAGE TO THE WORLD’ ข้อความจุดประกายแรงบันดาลใจ ผ่านจอ The panOramix@centralwOrld ไปยังผู้คนทั่วโลก ตอกย้ำความเป็น Global Citizen ของเซ็นทรัลเวิลด์ สมกับเป็น Times Square แห่งเอเชีย ซึ่งได้แฝงความหมายสุดประทับใจผ่านข้อความบนจอ เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนโลกใบนี้ของเรา โดยไม่จำเป็นต้องใช้พลุจำนวนมาก เพื่อตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม แต่ใช้จอดิจิทัลขนาดยักษ์แทน ประกอบด้วย องค์ที่ 1 ‘Power of Positivity’ ร่วมส่งต่อพลังบวก และกำลังใจจากคนไทยไปสู่คนทั่วโลก องก์ที่ 2 ‘Harmony of the world’ พลังแห่งการร่วมแรงร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียวของทุกคน  และ องก์ที่ 3 ‘Forwarding Happiness’ บทสรุปแห่งจินตนาการเพื่อวันข้างหน้า เพื่อร่วมสร้างพลังบวกและส่งต่อความหวังให้ผู้ชมทางบ้าน และผู้ที่รับชมการถ่ายทอดสดทั่วโลก    

ร่วมฉลองเข้าสู่ปีใหม่กับศิลปินดังนำโดย Ice Paris, Billkin, PP Krit, นนท์ ธนนท์, อิ้งค์ วรันธร, Three Man Down ร้องเพลง “พรปีใหม่” ที่ Re-imaginedใหม่โดย วง Thailand Philharmonic Orchestra  

 

  31 ธ.ค. ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าที่ต้องการมาถ่ายรูปต้นคริสต์มาสและเที่ยวงานคริสต์มาสมาร์เก็ตในพื้นที่ลานด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ต้องลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมแสดงหลักฐานการได้รับวัคซีน 2 เข็มขึ้นไป และหลักฐานการตรวจ ATK ที่ไม่พบเชื้อ “ไม่เกิน 48 ชั่วโมง” จากแอปพลิเคชั่น “หมอพร้อม” หรือเอกสารการตรวจ ATK จากโรงพยาบาลหรือสถาบันที่มีใบอนุญาตและผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข โดยทางศูนย์การค้าได้จัดเตรียมจุดบริการตรวจ ATK บริเวณด้านหน้าลานสแควร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (มีค่าใช้จ่ายในการตรวจ 100 บาท) 

 

  ศูนย์การค้าเปิดให้บริการถึง 23.00 น. ต้นคริสต์มาสและคริสต์มาสมาร์เก็ตหน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์เปิดให้บริการถึง 24.00 น. ภายใต้มาตรการคุมเข้มเซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+ ทุกจุด มั่นใจ-ปลอดภัย-ไม่ปิดถนน  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad