Header Ads

Header ADS

ไอคอนสยาม ยกทัพความอร่อยมาเสิร์ฟให้ชาวฝั่งธนฯ ในงาน “ICONSIAM FOOD TRUCK BAZAAR ALONG THE RIVER” ครั้งแรกกับการขบวนฟู้ดทรักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่วันนี้ - 7 ส.ค. 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม ยกทัพความอร่อยมาเสิร์ฟให้ชาวฝั่งธนฯ 

ในงาน ICONSIAM FOOD TRUCK BAZAAR ALONG THE RIVER 

ครั้งแรกกับการขบวนฟู้ดทรักริมแม่น้ำเจ้าพระยา 

ตั้งแต่วันนี้ - 7 ส.ค. 2565 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม 

 

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ วีเชฟ (ไทยแลนด์) และ วิวิด โปรดักชั่น กรุ๊ป จัดงาน ICONSIAM FOOD TRUCK BAZAAR ALONG THE RIVER  ขบวนฟู้ดทรักสุดยิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรกในประเทศไทย ที่ยกร้านอาหารชื่อดัง กว่า 40 ร้าน 300 เมนู มาไว้ให้เหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ได้ลิ้มลองความอร่อยแบบไม่ซ้ำ พร้อมฟังเพลงสบายๆ ในบรรยากาศสุดพิเศษริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 .. 2565 เวลา 15.00 – 21.00 น. ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม 


                 

ภายในงานส่งตรงความอร่อยจากอาหารนานาชาติ ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม โดยในแต่ละวันจะมีร้านค้าสลับหมุนเวียนมาส่งความอร่อย วันละ 10 - 15 ร้าน ซึ่งตลอดระยะเวลาการจัดงานรวมแล้วจะมีร้านค้าต่าง ๆ มากมายกว่า 40 ร้าน ให้ได้เลือกทานกัน อาทิ ร้านรสโบราณสเตชั่น สำหรับสายโกโก้พลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้  ความหอมอร่อยของโกโก้ ที่เข้มข้น นอกจากโกโก้แล้วทางร้านก็มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือกดื่มอีกด้วยร้านดูคาติม เป็นร้านไอศกรีมไขมันต่ำ มีให้เลือก 18 รสชาติ เหมาะกับสายเฮลตี้สุด ๆร้าน CW CURRYWURST ร้านไส้กรอกเยอรมันเจ้าดัง ที่มีความอร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร เพราะทางร้านมีน้ำซอสแกงกระหรี่สูตรเด็ดต้นตำรับเยอรมันแท้ ๆ ที่ราดลงบนไส้กรอกร้อน ๆ เนื้ออวบเด้ง ใครได้กินรับรองว่าต้องชอบ นอกจากเมนูไส้กรอกแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกทานกันอีกมากมาย, ร้านสเต็กอาโน เป็นร้านสเต็กที่มีทีเด็ดอยู่ที่เนื้อหมูที่นุ่มมาก ทุกครั้งที่กัดจะเหมือนละลายในปาก กินคู่กับน้ำสลัดแสนอร่อยร้านสุขสันต์พิซซ่า มีพิซซ่าให้เลือกหลากหลายหน้า รสชาติดี  กลิ่นหอมกรุ่น  นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูเด็ดอื่นๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งแฮมเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ ฯลฯร้านตัวกลมซอฟเสิร์ฟ เป็นร้านไอศกรีมราคามิตรภาพ มีให้เลือกหลายรสชาติ โดยใน โคน สามารถเลือกได้ถึง รส เหมาะกับสายไอศกรีมเลิฟเวอร์อย่างยิ่งร้านจรุงรส ร้านอาหารที่รวบรวมสุดยอดเมนูความอร่อย ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม มาให้เลือกทานกันหลากหลายเมนู เช่น ก๋วยจั๊บญวณ ไอศกรีมกะทิ และกาแฟโบราณร้าน Brew Coffee ร้านกาแฟสไตล์ฟู้ดทรัก กลิ่นกาแฟหอมอบอวน พร้อมรสชาติกลมกล่อม รับรองถูกใจเหล่าคอฟฟี่เลิฟเวอร์ร้าน INTER BURGER by Chef Nueng เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่มีเมนูอร่อยมากมาย ทั้ง เม็กซิกันเบอร์เกอร์ รสชาติจัดจ้านลงตัว หรือนิวยอร์กชีสแบล็คเบอร์เกอร์ ที่มาพร้อมกับขนมปังชาโคลรสชาติสุดเข้มข้นร้าน Godzidon หมึกโกรธ ร้านปลาหมึกตัวเบิ้ม ราดด้วยน้ำจิ้มสุดแซ่บ ที่รสชาติอร่อยโหด เหมือนโกรธใครมา ดั่งกับชื่อร้านไม่มีผิดร้าน Mr.Rung ข้าวยำไก่แซ่บรสเด็ด เนื้อไก่ชิ้นโต นุ่มและแน่น  และยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกทานกันอีกด้วย  


นอกจากนี้ ยังมีความอร่อยให้ได้มาลิ้มรสกันอีกมากมายกว่า 40 ร้าน อาทิ ร้าน ฅ.ติดหมึกร้านมิสเตอร์โห่ร้านหม่าล่า Daddy, ร้านเนื้อย่างวากิวร้าน Olfactory Coffee, ร้านตำกะเตี๋ยวร้าน Fries&Me, ร้านสรินทิพย์ร้านเนื้อเป่าไฟร้าน BiteBar, ร้าน 9’Sweet Coffee, ร้านล้นแก้วร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคุณนายร้าน Sweet Meeting, ร้าน Red monkey, ร้านช่อมะยม คาเฟ่ร้านไฮ้เฮงร้านยำแม่งเลยร้าน Friendly Kebab, ร้าน Tryson ฟินเต็มคำร้าน O-HO เด็กเส้น, และ ร้านไจแอ้น เป็นต้น  และเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความอร่อยคลอเคล้าไปกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม จะจัดให้มีการแสดงดนตรีสดให้รับฟังกันอีกด้วย 


 พิเศษสุด ในวันที่ 5 - .. 2565  พบกับความอร่อยจาก FOOD TRUCK น้องใหม่จากหลักสูตร FOOD TRUCK ACADEMY สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ที่ขนเมนูอร่อยมาให้ชิมมากมาย อาทิ ร้าน  GG Ice Cream, ร้านช่อลดาร้าน 53 บ้านปลาหมึกร้านเฉิ่มลูกชิ้นปิ้งร้านอินดี้โรตีชาชักร้านผัดไทยสวนดุสิตร้าน Zapman enjoy และ ร้านเลอมง ราเม็ง   

 

มาร่วมลิ้มรสความอร่อยจากอาหารสุดพิเศษ ท่ามกลางทัศนียภาพอันสวยงาม กับครั้งแรกของขบวนฟู้ดทรักริมแม่น้ำเจ้าพระยา  ในงาน ICONSIAM FOOD TRUCK BAZAAR ALONG THE RIVER ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  7 ส.ค. ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 21.00 น. ณ ริเวอร์ พาร์ค  ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ Facebook :ICONSIAM  


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.