ใกล้เข้ามาแล้ว!! งาน "Taiwan Travel x KOL" Sharing Session 2022 แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวไต้หวันจาก KOL - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ใกล้เข้ามาแล้ว!! งาน "Taiwan Travel x KOL" Sharing Session 2022 แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวไต้หวันจาก KOL

ใกล้เข้ามาแล้ว!! งาน "Taiwan Travel x KOL" Sharing Session 2022 

แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวไต้หวันจาก KOL

 

สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ตรียมอัเดข้อมูลท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในงาน แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวไต้หวันจาก KOL” โดยครั้งนี้จับมือร่วมกับ KOL ทั้งหมด ท่าน มาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ในไต้หวัน รวมถึงข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ พร้อมพาร์ทเนอร์ ในงาน อาทิ สายการบิน Starlux ละ Queen Mary แบรนด์มาร์กหน้าไต้หวันยอดนิยมตลอด 18 ปี    กิจกรรมนี้จัดแบบมาราธอนตลอด เดือน โดยทุกเดือนจะมี KOL ท่านมาร่วมแชร์ประสบการณ์  ที่น่าสนใจเกี่ยวกับไต้หวันในทุกแง่มุม งานจะจัดขึ้นครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 31 รกฎาคม นี้ เวลา 15:00 เป็นต้นไป ณ สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ชั้น 12 ตึกจามจุรีสแควร์  สำหรับ KOL ท่านแรกคือ คุณจันทนิภา นราดิลก หรือ คุณดาว Youtuber ช่อง Something About Taiwan ภรรยาชาวไทยที่แต่งงานกับคนไต้หวันมากว่า 3 ปี มาร่วมแชร์เรื่องราวของอาหารท้องถิ่นของไต้หวันและชี้เป้าร้านอาหารที่ไม่ควรพลาด 

เปิดประเทศเมื่อไหร่ สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน อยากเชิญชวนคนไทยไปสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวถึงที่ไต้หวัน เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบกิน ชอบช้อปปิ้ง ชอบวัฒนธรรม หรือชอบธรรมชาติ ที่ไต้หวันมีให้คุณครบทุกรูปแบบแน่นอน  ที่สำคัญไต้หวันยังคงเก็บเรื่องราวทางประวัติศาสาตร์และวัฒนธรรมของชาติในแต่ละยุคเอาไว้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ รอคอยให้นักท่องเที่ยวตามไปค้นหา หากได้ลองไปไต้หวันสักครั้งรับรองว่าคุณจะต้องหลงรักสเน่ห์ของไต้หวันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด !! งานนี้มีกิจกรรมสนุก ๆ และของที่ระลึกมากมาย พร้อมจัดเต็ม ลุ้นรับ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ ไทเป” แล้วพบกัน... ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 www.taiwantourism.org/th   หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย 

Facebook : Taiwan Tourism Bureau TH

Instagram : taiwantourism.bkk

Website : www.taiwantourism.org/th

สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ทาง https://forms.gle/hJw3rXhmZAVKbg6r6 

#FollowKOLTravelinTaiwan #TaiwanTourismBureauTH #การท่องเที่ยวไต้หวัน #ตามKOLเที่ยวไต้หวันไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad