เตรียมสัมผัสความมันส์! ‘ShopeePay’ ตัวจริงเรื่องเติมเกม รวมเกมยอดฮิตติดเทรนด์ พร้อมโปรจุก ๆ บน termgame.com - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เตรียมสัมผัสความมันส์! ‘ShopeePay’ ตัวจริงเรื่องเติมเกม รวมเกมยอดฮิตติดเทรนด์ พร้อมโปรจุก ๆ บน termgame.com

เตรียมสัมผัสความมันส์! ‘ShopeePay’ ตัวจริงเรื่องเติมเกม
รวมเกมยอดฮิตติดเทรนด์
 พร้อมโปรจุก ๆ บน termgame.com

กรุงเทพฯ, 25 กรกฎาคม 2565 – สายเกมมิ่งต้องร้องว้าว!! ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ มัดรวมเกมฮิต แจกโปรฯเด็ด ทั้งสายอนิเมะ กีฬา ยิงคู่ต่อสู้ หรือสายฮีโร่สกินสุดอลังฯ  พร้อมแนะนำ ช้อปปี้ อีเซอร์วิส’ ฟีเจอร์ผู้ช่วยจ่ายเงินบนแอปฯ ช้อปปี้ ที่เหล่าเกมมิ่งสามารถเติมเกมได้แบบคุ้มค่าจัดเต็มยิ่งขึ้น เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers เริ่มต้น บาท[1] แล้วนำไปเติมเกมบน termgame.com  ก็ได้เล่นเกมสนุกมันส์แบบไม่มีสะดุดตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

คัดมาแล้วเน้น ๆ ShopeePay มัดรวมโปรโมชันเกมมือถือ โดนใจตามสไตล์ โปรเพลเยอร์

      สายยิงเชิงกลยุทธ์ ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด ด้วยแนวเกมยิงคู่ต่อสู้ที่สุดแสนจะท้าทาย โดยความโดดเด่นของเกมนี้ไม่ใช่แค่ต่อสู้เพียงอย่างเดียวแต่ยังมีเรื่องราวให้ติดตามอย่างเข้มข้น ซึ่งจะถูกถ่ายทอดออกมาเหมือนหนังเรื่องหนึ่ง สนุก เข้าถึงง่ายและเร้าใจอย่างเกม Call of Duty: Mobile - Garena และเกมที่คล้ายกันอย่างเกม Free Fire เกมแบตเทิลรอยัลยอดฮิตจาก Garena

 

      สายตีป้อมปราการ พร้อมยกแก๊งไปตีป้อมศัตรู แนวเกมนี้เรียกว่า MOBA หรือ Multiplayer Online Battle Arena ซึ่งเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ เพราะเล่นง่าย สามารถเล่นเป็นทีมได้ และใช้เวลาเพียงแค่ 10-15 นาที โดยรูปแบบการเล่นจะแบ่งออกเป็น ทีม และจะชนะเมื่อเข้าไปบุกทำลายฐานฝ่ายตรงข้ามสำเร็จ เกมรูปแบบนี้ ได้แก่ RoV : Mobile MOBA และ League of Legends

   สายอนิเมะ แฟนการ์ตูนญี่ปุ่นที่ชื่นชอบอยู่ในโลกของการผจญภัย เน้นการวางแผน โจมตีต่อสู้แบบไม่ซับซ้อน และชอบมีปฎิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมเกม ขอแนะนำเกม FAIRY TAIL: Forces Unite! เกมมือถือแนวผจญภัยในโลกแห่งเวทมนต์จาก Garena ที่รับรองว่าสนุก ครบรส ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

 

      สายกีฬา ตรงใจผู้ที่ชอบเล่นฟุตบอลแบบไม่ต้องลงสนามจริง กับแนวเกมฟุตบอลที่มีจุดเด่นด้านความเสมือนจริง ทั้งหน้าตานักเตะ การเคลื่อนไหว แสง สี ไปจนถึงบรรยากาศโดยรอบอย่างพื้นสนามหญ้า นั่นก็คือ เกม FIFA ONLINE 4 (TH) และ FIFA ONLINE 4 M TH

เติมเกมอัปสกิลไปกับ ShopeePay เพียงซื้อ ShopeePay Vouchers เริ่มต้น บาท[2] แล้วเติมเกมบน termgame.com รับเลยส่วนลดสุดคุ้มครอบคลุมทุกเกม เมื่อเลือกจ่ายผ่าน ShopeePay ตลอดเดือนกรกฎาคม 2565


      โปรโมชันสำหรับลูกค้าใหม่ termgame.com ลดทุกเกม

      จ่าย บาท รับส่วนลด 89 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 90 บาท

      โปรโมชันรายสัปดาห์ สำหรับลูกค้าทุกคน ลดทุกเกม

       จ่าย บาท รับส่วนลด 10 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 20 บาท

       จ่าย บาท รับส่วนลด บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 10 บาท

       จ่าย บาท รับส่วนลด บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 10 บาท

      โปรโมชันรายสัปดาห์ เฉพาะเกม Free Fire สำหรับลูกค้าทุกคน

      จ่าย บาท รับส่วนลด 25 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 150 บาท

      โปรโมชันรายสัปดาห์ เฉพาะเกม RoV สำหรับลูกค้าทุกคน

       จ่าย บาท รับส่วนลด 50 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 300 บาท

      โปรโมชันรายสัปดาห์ Garena Shell สำหรับลูกค้าทุกคน

      จ่าย บาท รับส่วนลด 100 บาท เมื่อเติมแพ็กขั้นต่ำ 500 บาท

ขั้นตอน เติมง่าย คุ้มกว่าผ่าน ShopeePay บน termgame.com เติมเลย!

1.      เข้าเว็บไซต์ termgame.com แล้วคลิกที่แบนเนอร์ ShopeePay บนเว็บไซต์เพื่อเข้าสู่หน้าซื้อคูปอง หรือ กดได้เลยที่ https://shopee.co.th/m/termgame-coupon

2.      เลือกคูปองที่จะซื้อ แล้วกด ซื้อตอนนี้

3.      กดชำระเงิน เมื่อเสร็จสิ้นแล้ว สามารถตรวจสอบรายละเอียดคูปองได้ที่ ดีลและคูปองของฉัน

4.      เข้าไปที่เว็บไซต์ termgame.com’ เลือกเกมและระบุบัญชีที่ต้องการเติมเงิน

5.      เลือกช่องทางการชำระเงิน ‘ShopeePay’

6.      เลือกจำนวนเงิน หรือ แพ็กเกจที่ต้องการเติม และเลือกคูปองที่ต้องการใช้ หลังจากนั้นกด ทำการชำระเงิน’ เพียงเท่านี้ก็สามารถรับส่วนลดแบบสุดคุ้มได้ง่าย ๆ

ห้ามพลาดเติมเกมง่าย พร้อมโปรสุดคุ้ม เพียงเติมผ่าน ShopeePay ติดตามโปรโมชันพิเศษและส่วนลดสายเกมมิ่งอีกเพียบได้ที่เฟซบุ๊ก ShopeePay

เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันช้อปปี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

---- 

เกี่ยวกับ ShopeePay (ช้อปปี้เพย์)

ShopeePay เป็นผู้ให้บริการกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Mobile Wallet) ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเข้าถึงบริการการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย ShopeePay เปิดตัวในปี 2558 โดยมุ่งส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างราบรื่นให้แก่ผู้ใช้งาน ทั้งการรับชำระเงินออนไลน์บนช้อปปี้ บริการเติมเงินในกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ บริการโอน/ถอนเงิน รวมไปถึงการชำระเงินในช่องทางออฟไลน์ ณ ร้านค้าที่รองรับบริการมากกว่าพันร้านค้า

ShopeePay ช่วยให้ทุกการจับจ่ายและการบริหารจัดการธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งาน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างโอกาสให้ทุกธุรกิจและร้านค้าต่าง ๆ

ShopeePay เป็นหนึ่งธุรกิจภายใต้ SeaMoney ผู้ให้บริการด้านการเงินดิจิทัลซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเครือ Sea Limited โดยเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการชำระเงินและธุรกิจด้านการเงินดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พันธกิจในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนและการดำเนินธุรกิจในภูมิภาค ผ่านการบริการด้านการเงินที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมั

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ShopeePay และ SeaMoney ได้ที่ https://www.seamoney.com


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad