Kyoungsung Industry คว้ารางวัลเอสเอ็มอีพัฒนาพนักงานดีเด่น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Kyoungsung Industry คว้ารางวัลเอสเอ็มอีพัฒนาพนักงานดีเด่น

Kyoungsung Industry ผู้นำตลาดโลจิสติกส์ ได้รับรางวัล SME with Outstanding Employee Development Programs หรือ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่มีโครงการพัฒนาพนักงานดีเด่น จากกระทรวงเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพของเกาหลีใต้ ร่วมกับหน่วยงาน Korea SMEs and Startups Agency (KOSME) เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

รางวัล SME with Outstanding Employee Development Programs เป็นโครงการที่มุ่งสนับสนุนและพัฒนาบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการลงทุนในทรัพยากรบุคคลเพื่อเพิ่มการผลิตและผลกำไร ซึ่งจะกลับคืนสู่พนักงาน อันจะเป็นการส่งเสริมให้บริษัทเติบโตไปพร้อมกับพนักงาน โดย Kyoungsung Industry ได้รับรางวัลดังกล่าว เนื่องจาก Anypack ซึ่งเป็นแบรนด์อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ของบริษัท ประสบความสำเร็จในการเพิ่มขีดความสามารถการขนส่งได้สูงสุด
Anypack เป็นผู้นำอุตสาหกรรมของเกาหลีในด้านระบบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโลจิสติกส์และการขนส่ง ด้วยคุณภาพการบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเลิศ Anypack จึงเสริมสร้างขีดความสามารถทางการแข่งขันของ Kyoungsung Industry ในตลาด
บริการบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Anypack แบ่งออกเป็น RSC, SPC และ SPT
โดยบรรจุภัณฑ์ RSC สามาถปรับเปลี่ยนรูปแบบโลจิสติกส์ตามคำขอของลูกค้าและตามลักษณะของสินค้า เนื่องด้วยบรรจุภัณฑ์ผลิตจากวัสดุเหล็กกล้า จึงมีความทนทานสูง และสามาถรถป้องกันการกัดกร่อนจากสภาพเปียกชื้น ทั้งยังสามารถพับเก็บได้ง่ายและลดต้นทุนการขนส่งสำหรับการส่งคืน
ขณะที่บรรจุภัณฑ์ SPC เหมาะสำหรับสินค้าขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ตัวบรรจุภัณฑ์ทำจากวัสดุกระดาษแข็ง จึงสามารถปกป้องสินค้า รวมทั้งรักษาความสมดุลของน้ำหนักขณะวางซ้อนกัน
ส่วนบรรจุภัณฑ์ SPT เหมาะสำหรับการขนส่งสินค้าขนาดเล็กในปริมาณมาก เนื่องจากสามารถใช้พื้นที่ในการจัดวางสินค้าได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งช่วยลดต้นทุนการขนส่ง นอกจากนี้ยังใช้เรซินสังเคราะห์เพื่อสะท้อนโครงสร้างผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะบนกล่อง กล่องถูกผลิตขึ้นเพื่อให้สามารถใช้พื้นที่จัดวางสินค้าให้เกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ ด้วยดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม บรรจุภัณฑ์ SPT ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการขนส่งด้วยการเพิ่มพื้นที่เก็บสินค้าอีกด้วย
เจ้าหน้าที่จาก Kyoungsung Industry ระบุว่า "บริการบรรจุภัณฑ์แต่ละบริการต่างก็มีจุดเด่น เช่น ความทนทาน ต้นทุนการขนส่งที่ลดลง ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน นอกจากนี้ จุดแข็งของเราคือ เราสามารถปรับเปลี่ยนตามคำขอของลูกค้าได้"
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์อุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ Anypack ของ Kyoungsung Industry ได้ที่เว็บไซต์ทางการ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200226/2731125-1

คำบรรยายภาพ: Kyoungsung Industry คว้ารางวัลเอสเอ็มอีพัฒนาพนักงานดีเด่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad