ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี ไม่พลาดเป็นเจ้าของSamsung Galaxy Z Flip หมดเกลี้ยง 50 เครื่อง! ก่อนเริ่มวางขายจริง 6มีนาคม นี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี ไม่พลาดเป็นเจ้าของSamsung Galaxy Z Flip หมดเกลี้ยง 50 เครื่อง! ก่อนเริ่มวางขายจริง 6มีนาคม นี้


ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี ไม่พลาดเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flip หมดเกลี้ยง 50 เครื่อง! ก่อนเริ่มวางขายจริง 6 มีนาคม นี้


ลูกค้าบัตรเครดิต กรุงศรี ไม่พลาดเป็นเจ้าของSamsung Galaxy Z Flip
หมดเกลี้ยง 50 เครื่อง! ก่อนเริ่มวางขายจริง 6มีนาคม นี้

กรุงเทพฯ (28 กุมภาพันธ์ 2563) – หลังจากที่ทางบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จับมือกับ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด มอบสิทธิพิเศษเปิดจอง Galaxy Z Flip (กาแลคซี่ ซี ฟลิป) ล่วงหน้าสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรี จำนวน 50 สิทธิ์ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ต่างได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด สินค้าทั้ง 50 เครื่องถูกจองหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว ตอกย้ำความแรงของสมาร์ทโฟนพับได้สุดไอคอนิกจากซัมซุง ซึ่งไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะ Galaxy Z Flip ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายสินค้าขายหมดในหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับท่านใดที่สนใจ ซัมซุงเตรียมวางจำหน่ายGalaxy Z Flip อย่างเป็นทางการในวันที่ มีนาคม2563 เป็นต้นไป ที่ Samsung Experience Store, Samsung Online Shop และผู้ให้บริการเครือข่าย มาใน 2 เฉดสีที่โดดเด่นและทันสมัย อย่างสีม่วงMirror Purple และสีดำ Mirror Black ในราคา44,900 บาท ดีไซน์พับได้อันเป็นเอกลักษณ์ของGalaxy Z Flip ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เมื่อกางออกจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว  อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง สามารถกางตัวเครื่องออกได้ทุกองศาและตั้งวางเพื่อใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเซลฟี่ ถ่ายทำ VLOG หรือดูคอนเทนต์โปรดได้แบบแฮนด์ฟรี สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่www.samsung.com/th/galaxy-z-flip

# # # # #

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่news.samsung.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad