"สกายเพลย์" ระดมทุนจากแอลดีเอ แคปิตอล ได้ 10 ล้านดอลลาร์ เล็งนำเงินที่ได้ ไปขยายแพลตฟอร์มเกม - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

"สกายเพลย์" ระดมทุนจากแอลดีเอ แคปิตอล ได้ 10 ล้านดอลลาร์ เล็งนำเงินที่ได้ ไปขยายแพลตฟอร์มเกม

"สกายเพลย์" ระดมทุนจากแอลดีเอ แคปิตอล

ได้ 10 ล้านดอลลาร์ เล็งนำเงินที่ได้

ไปขยายแพลตฟอร์มเกม

โซล, เกาหลีใต้, 17 กรกฎาคม 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

สกายเพลย์ (SKYPLAY) ระดมทุนได้ 10 ล้านดอลลาร์ จากกลุ่มการลงทุนระดับโลกอย่างแอลดีเอ แคปิตอล ลิมิเต็ด (LDA Capital Limited) เพื่อเร่งการเติบโตของแพลตฟอร์มเกมโดยสร้างเกมใหม่และหาผู้เล่นใหม่ ทั้งนี้ สกายเพลย์วางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากชุมชนบล็อกเชนซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 300,000 รายต่อเดือน เพื่อช่วยนำความตื่นเต้นมาสู่ผลงานเกมในขณะที่ขยายธุรกิจเกมของตน

สกายเพลย์นำเสนอแพลตฟอร์มที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ซึ่งผู้ใช้สามารถใช้เหรียญโทเคนเอสเคพี (SKP) ที่ได้รับมาเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ภายในระบบนิเวศที่แพลตฟอร์มมีให้ แพลตฟอร์มดังกล่าวนี้นำเสนอการผสานรวมที่ไร้รอยต่อระหว่างเนื้อหาและการใช้งานโทเคนเอสเคพี ทำให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์บริการต่าง ๆ ที่รองรับเอสเคพีในฐานะโทเคนหลักได้

คุณแอนโธนี โรมาโน (Anthony Romano) หุ้นส่วนผู้จัดการของแอลดีเอ แคปิตอล ลิมิเต็ด แสดงความยินดีเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนกับสกายเพลย์ เพื่อเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มแบบเล่นเพื่อสร้างรายได้ หรือ Play to Earn ("P2E") ว่า "ระบบนิเวศที่กว้างขวางของสกายเพลย์มอบความบันเทิงที่หลากหลายแก่ผู้ใช้ ทั้งด้านกีฬา ศิลปะ และงานฝีมือ ดึงดูดใจผู้ใช้ที่มีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไปในชุมชนเกม วิธีการแบบหลายมิตินี้ ร่วมกับชุมชนแสดงความคิดเห็นที่สร้างขึ้นมานั้น เป็นสิ่งที่ไม่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้ง่าย ๆ และจะเป็นแรงผลักดันให้พวกเขาเปิดตัวเกมใหม่ ๆ และนำเสนอความบันเทิงที่หลากหลายมากขึ้นได้"

ปัจจุบัน สกายเพลย์ให้บริการเกมในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้ใช้งานแพลตฟอร์มประมาณ 300,000 รายต่อเดือน สกายเพลย์มีเป้าหมายในการดึงดูดผู้ใช้งานให้ได้ 10 ล้านคนภายในสิ้นปี 2567 โดยกำลังพัฒนาอวตารเอไอที่จะทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มเมตาเวิร์ส เชื่อมโยงเมือง มนุษย์ และอนาคตเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์และรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ สกายเพลย์ตั้งเป้าเติบโตเป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอประสบการณ์แปลกใหม่และโอกาสที่หลากหลายแก่ผู้ใช้ ผ่านเนื้อหาดิจิทัลแห่งอนาคตที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและเอไอที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา

คุณริชาร์ด ฉาง (Richard Chang) ซีอีโอของสกายเพลย์ กล่าวว่า "การลงทุนจากแอลดีเอ แคปิตอล จะเป็นแรงผลักดันสำคัญสำหรับการเติบโตของสกายเพลย์ในอนาคต ผมมั่นใจว่าเราจะร่วมกันบุกเบิกอนาคต และกลายเป็นพันธมิตรที่ทรงคุณค่าบนเส้นทางการเติบโตของพวกเรา"

เกี่ยวกับสกายเพลย์

สกายเพลย์ (SKYPLAY) ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2564 ปัจจุบันกำลังเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจหลักของการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ แพลตฟอร์มของบริษัทนำเสนอเกมต่าง ๆ รวมถึงแคลชโรว (Clashrow) พร้อมกับเปิดโอกาสให้ผู้เล่นรับเหรียญและแลกเปลี่ยน NFT ได้ ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับเกมและเนื้อหาต่าง ๆ พร้อมกับเข้าร่วมในตลาด NFT ได้

เกี่ยวกับแอลดีเอ

แอลดีเอ แคปิตอล (LDA Capital) เป็นกลุ่มการลงทุนทางเลือกระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำธุรกรรมข้ามพรมแดนทั่วโลก ทีมงานของเราทุ่มเทให้กับการทำธุรกรรมระหว่างประเทศและข้ามพรมแดน โดยได้ดำเนินการธุรกรรมรวมกันกว่า 250 รายการในตลาดกลางทั้งแบบในและนอกตลาดรวม 43 ประเทศ คิดเป็นมูลค่าธุรกรรมกว่า 1.1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad