“อราวด์ดีล” ระดมทุนรอบพรี-เอได้หลายล้านดอลลาร์ เล็งพัฒนาฐานข้อมูลและแพลตฟอร์มอัจฉริยะแบบ B2B - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

“อราวด์ดีล” ระดมทุนรอบพรี-เอได้หลายล้านดอลลาร์ เล็งพัฒนาฐานข้อมูลและแพลตฟอร์มอัจฉริยะแบบ B2B

AroundDeal logo


“อราวด์ดีล” ระดมทุนรอบพรี-เอได้หลายล้านดอลลาร์

เล็งพัฒนาฐานข้อมูลและแพลตฟอร์มอัจฉริยะแบบ B2B

 

เซินเจิ้น, จีน--17 กรกฎาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


อราวด์ดีล (AroundDeal) แพลตฟอร์มอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติชั้นนำสำหรับผู้ประกอบอาชีพในแวดวงงานขาย การตลาด และการสรรหา ซึ่งต่อยอดมาจากฐานข้อมูลที่ครอบคลุมทั่วโลก ประกาศเมื่อไม่นานมานี้ว่า บริษัทฯ ระดมทุนได้หลายล้านดอลลาร์ในรอบพรี-เอ (Pre-A) โดยมีเฉิงเว่ย แคปิตอล (Chengwei Capital) เป็นผู้ลงทุนหลัก อราวด์ดีลมีแผนนำเงินที่ได้ไปพัฒนาฐานข้อมูล B2B และเทคโนโลยีพลังปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ทางบริษัทมีอยู่อย่างแข็งแกร่งทั่วเอเชียแปซิฟิก ด้วยการพัฒนาคุณภาพข้อมูลและความสะดวกในการนำไปใช้ พร้อมขยับขยายธุรกิจของอราวด์ดีลในระดับสากลและเติบโตก้าวหน้าต่อไป


เมื่อภูมิทัศน์ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก บุคลากรฝ่ายขาย การตลาด และการสรรหาในธุรกิจแบบ B2ต่างเผชิญกับปัญหาท้าทายในการเข้าถึงเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยแพลตฟอร์มที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ของอราวด์ดีล ช่วยให้นักธุรกิจเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและฐานข้อมูลธุรกิจที่ครอบคลุมได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้พวกเขาค้นหาและมีส่วนร่วมกับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นเป้าหมายได้ง่าย ๆ ช่วยให้ประหยัดเวลาและแรงอันมีค่า และนำเวลาและแรงไปสร้างรายได้โดยตรงแทน


เราทุกคนต่างคาดหวังว่าเทคโนโลยีจะไปไกลกว่านั้นและส่งผลกระทบต่อชีวิตของเรา แม้กระทั่งโลกของเรา และอราวด์ดีลก็ตอบสนองความคาดหวังเหล่านั้นได้ บิล ฮวง (Bill Huang) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของอราวด์ดีล กล่าว เราเป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ โดยผสานรวมฐานข้อมูลธุรกิจที่แม่นยำที่สุดเข้ากับเครื่องมือการหาผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและการมีส่วนร่วมอันทรงพลัง และมุ่งเน้นตลาดเอเชียแปซิฟิกอย่างจริงจัง


อราวด์ดีลช่วยให้บุคลากรและลูกค้ามากกว่า 100,000 รายทำงานได้โดยอัตโนมัติ เช่น ค้นหาลูกค้าในอุดมคติ ดูแลการสร้างความสัมพันธ์ทางการขายโดยอัตโนมัติ สรรหาผู้มีความสามารถในสายปัญญาประดิษฐ์ และอื่น ๆ ปัจจุบัน อราวด์ดีลให้การเข้าถึงรายการผู้ติดต่อและบันทึกข้อมูลบริษัทกว่า 120 ล้านรายการ และผสานรวมกับเครื่องมือยอดนิยมอื่น ๆ ได้อย่างแนบเนียน เช่น ลิงด์อิน (LinkedIn) เซลส์ฟอร์ซ (Salesforce) ฮับสป็อต (HubSpot) และจีเมล (Gmail)


บิล ฮวง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของอราวด์ดีล กล่าวว่า เราจะนำเงินทุนที่ได้ไปขยายขนาดเทคโนโลยีพลังปัญญาประดิษฐ์ของเรา เพื่อช่วยให้ชุมชนมืออาชีพทางธุรกิจจำนวนมากขึ้นคาดการณ์ มีส่วนร่วม และสรุปข้อตกลงต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


เกี่ยวกับอราวด์ดีล


อราวด์ดีล (AroundDeal) เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำ ผู้ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะและระบบอัตโนมัติสนับสนุนงานขายและการตลาด ซึ่งสร้างขึ้นจากฐานข้อมูลธุรกิจระดับโลกที่ครอบคลุมรายชื่อติดต่อและข้อมูลบริษัทมากกว่า 120 ล้านรายการ


อราวด์ดีลให้ความสำคัญกับเอเชียแปซิฟิกและตลาดเกิดใหม่ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ธุรกิจเชื่อมต่อกับผู้ซื้อที่เหมาะสมที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สร้างกลุ่มเป้าหมายคุณภาพสูง เพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์ตีตลาด และเพิ่มการเติบโตของรายได้ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้และลูกค้าเข้าถึงข้อมูลอัจฉริยะ B2ทั้งในแง่การขาย การตลาด การสรรหา และการดำเนินงาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.arounddeal.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad