ค็อกพิทฉลองเปิดสาขาใหม่เอาใจคนรักรถย่านศาลายา พร้อมให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ค็อกพิทฉลองเปิดสาขาใหม่เอาใจคนรักรถย่านศาลายา พร้อมให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน

มั่นใจได้ว่า “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท”

คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา)
พร้อมทีมผู้บริหารบริษัทฯ ร่วมงานเปิดค็อกพิทศาลายา-สาย 5

ค็อกพิทฉลองเปิดสาขาใหม่เอาใจคนรักรถย่านศาลายา
พร้อมให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน

 


[กรุงเทพฯ] (18 กรกฎาคม 2566) – ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การ บริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รุกขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ ค็อกพิทศาลายา-สาย 5” ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าแม็คโคร ศาลายา และจัดกิจกรรมเปิดสาขาอย่างเป็นทางการเพื่อขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่ร่วมสนับสนุน รวมถึงลูกค้าที่มาร่วมงาน ค็อกพิทศาลายา-สาย 5 พร้อมเติมเต็มการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน และทีมช่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาแล้ววันนี้ ให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท

 มั่นใจได้ว่า “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท”

บรรยากาศภายในงานเปิดค็อกพิทศาลายา-สาย 5

 

บรรยากาศภายในงานเปิดค็อกพิทศาลายา-สาย 5 

คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า ค็อกพิทมุ่งมั่นเดินหน้าด้วยแผนขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำการเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ซึ่งค็อกพิทศาลายา-สาย 5 เป็นสาขาที่ 276 ด้วยคำมั่นสัญญาที่พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งยังรองรับกับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของตลาดยานยนต์ไทยในปัจจุบัน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้อุ่นใจ คุ้มค่า และปลอดภัยตลอดทุกการเดินทาง        


ค็อกพิทศาลายา-สาย 5 พร้อมเติมเต็มการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจร
ด้วยผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ชั้นนำคุณภาพสูงครบครัน และทีมช่างมืออาชีพ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเข้ารับบริการได้ที่ www.cockpit.co.th หรือ www.facebook.com/CockpitTH  แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369  


ข้อมูลค็อกพิทศาลายา-สาย 5
Google Maps: https://goo.gl/maps/eSoXM7GK1m3Hc7817
สถานที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าแม็คโคร ศาลายา
เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น.
โทรศัพท์090-980-7941

โทรศัพท์: 090-980-7941


# # #

 

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทางการใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

 

เกี่ยวกับ ค็อกพิท

ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ เเละบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความุ่งมั่น  คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 276 สาขาทั่วประเทศ(ข้อมูล ณ เดือนกรกฎาคม 2566)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad