สัมภาษณ์ผู้บริหารหญิงคนเก่งแห่ง Kimpai Tubes นวัตกรรมหลอดยาสีฟันรีไซเคิลได้ รายแรกและรายเดียวในไทยที่ได้รับรองจากสมาคมผู้รีไซเคิลพลาสติก (มีคลิป) - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สัมภาษณ์ผู้บริหารหญิงคนเก่งแห่ง Kimpai Tubes นวัตกรรมหลอดยาสีฟันรีไซเคิลได้ รายแรกและรายเดียวในไทยที่ได้รับรองจากสมาคมผู้รีไซเคิลพลาสติก (มีคลิป)

 

สัมภาษณ์ผู้บริหารหญิงคนเก่งแห่ง Kimpai Tubes นวัตกรรมหลอดยาสีฟันรีไซเคิลได้

รายแรกและรายเดียวในไทยที่ได้รับรองจากสมาคมผู้รีไซเคิลพลาสติก (มีคลิป)

กรุงเทพฯ – 13 กรกรฎาคม 2566  – คุณสุรัชนี ลิ่มอติบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการของ กิมไป๊ ลามิทิวบ์ ผู้นำด้านการผลิตแพคเกจจิ้งชนิดหลอด เผยความสำเร็จเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยที่ได้รับการรับรองจากสมาคมผู้รีไซเคิลพลาสติก (The Association of Plastic Recyclers) สำหรับการพัฒนานวัตกรรมหลอดลามิเนตนวัตกรรมใหม่รีไซเคิลได้ ที่ผลิตจากพลาสติกชนิดวัสดุเดียวปราศจากชั้นอะลูมิเนียมฟอยส์ ใช้บรรจุภัณฑ์ยาสีฟัน โฟมล้างหน้า ครีมนวดผม ครีมทามือ เซรั่ม และโลชั่นต่าง ๆ โดยใช้เรซิน ELITETM และ DOWLEXTM ซึ่งเป็นพลาสติกโพลิเอทิลีนประเภท High Alpha-Olefins (HAO) Polyethylene ของกลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย (Dow) ชมบทสัมภาษณ์ผู้บริหาร Kimpai  กว่าจะมาเป็นหลอดลามิเนตรีไซเคิลได้ครั้งแรกของไทย ได้ที่วิดีโอนี้ คลิก https://www.youtube.com/watch?v=ZPX8efcVkLY

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad