ลุ้นทุบสถิติ!! เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย วอร์มนิ้วรอไว้ บัตรหมดไวแน่นอน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ลุ้นทุบสถิติ!! เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย วอร์มนิ้วรอไว้ บัตรหมดไวแน่นอน

AW%20POST%20MotoGP-30

ลุ้นทุบสถิติ!! เปิดราคาบัตร MotoGP 2023 สนามประเทศไทย วอร์มนิ้วรอไว้  บัตรหมดไวแน่นอน

แฟน MotoGP เตรียมวอร์มนิ้วรอกดบัตร 5 ก.ค.นี้ คาดกระแสฟีเวอร์ไม่ตก ลุ้นทุบสถิติหมดอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่เปิดจอง ล่าสุดฝ่ายจัดฯ ประกาศราคาจำหน่ายบัตร สนามประเทศไทยแล้ว ราคารวมส่วนลดจากผู้สนับสนุนแล้วจัดว่าถูกและคุ้มค่าที่สุดในโลก  บัตรแกรนด์สแตนด์ 5,000 บาท  ชูจุดเด่นสนามเดียวในโลกที่เห็นทุกโค้งมุมของสนาม   พร้อมเอาใจแฟนมอเตอร์สปอร์ต ปรับเพิ่ม “ไรเดอร์ สแตนด์” สำหรับกองเชียร์นักดาวบิดดัง-ขวัญใจแบบเต็มพิกัด ถึง 3 สแตนด์ เปิดจำหน่าย พร้อมกันทั่วโลก ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ศึกโมโตจีพี สนามประเทศไทย ความภาคภูมิใจของคนไทยในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี รายการ  “OR Thailand Grand Prix 2023” ที่จะระเบิดศึก วันที่ 27 – 29 ตุลาคม 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ความสำเร็จจากการจัดการแข่งขันทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมา แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทยที่เป็นเจ้าภาพในการจัดเทศกาลมอเตอร์สปอร์ตรายการยักษ์ จนเกิดไวรัลไปแล้วทั่วโลก กระแสความนิยมตั้งแต่การจัดงานในปีแรก ด้วยจำนวนผู้ชมถึงขอบสนาม ตลอด 3 วันหลายแสนคน เป็นสนามการแข่งขันที่มีผู้เข้าชมการแข่งขันมากที่สุดในฤดูกาล ได้รับเสียงตอบรับที่ดีงามในทุกด้าน สร้างความสนุกสนาน ประทับใจให้กับผู้ร่วมงานอย่างมาก โดยทุกครั้งของการจัดงาน เมื่อมีการเปิดจำหน่ายบัตรชมการแข่งขัน บัตรแกรนด์สแตนด์ ที่ถือเป็นทำเลที่นั่งที่ดีที่สุดในโลก คือสามารถเห็นทุกโค้งมุมของสนามได้ จะถูกจับจองจนหมดในเวลาไม่กี่นาที ส่วนบัตรประเภทอื่นก็ขายจนหมดในเวลารวดเร็ว คาดว่าในปีนี้ก็เช่นกัน

สำหรับฤดูกาลนี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะเจ้าภาพหลักฝ่ายจัดการแข่งขัน เคาะราคาจำหน่ายบัตรเข้าชม โมโตจีพี 2023 ซึ่งเป็นบัตรชมงานแบบ 3 วัน แบ่งเป็น ที่นั่งหลักประเภทแกรนด์ สแตนด์, ไซด์ สแตนด์ โดยในปีนี้ความพิเศษคือมี “ไรเดอร์ สแตนด์” สำหรับกองเชียร์นักแข่งมากถึง 3 คนด้วยกัน ตอกย้ำความนิยมของศึกมอเตอร์สปอร์ต อันดับหนึ่งของโลกที่มีฐานแฟนในประเทศไทยกว่า 1 ล้านคน ทำให้ต้องปรับในส่วนของอัฒจันทร์ผู้ชมให้ตรงกับความต้องการของแฟนความเร็วมากที่สุด โดยบัตรแบ่งเป็น

1.แกรนด์ สแตนด์  5,000 บาท (เห็นทุกโค้งทั่วสนาม)

2. มาร์เกซ สแตนด์ 4,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก มาร์ค มาเกซ)

3.กวาร์ตาราโร สแตนด์ 3,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร )

4.จันทรา สแตนด์ 3,000 บาท (รับของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จาก สมเกียรติ จันทรา)

5.ไซด์สแตนด์ 2,000 บาท (ราคาสบายกระเป๋า)

ทั้งนี้ ราคาจำหน่ายบัตรในประเทศไทย จัดว่าถูกและคุ้มค่าที่สุด เนื่องจากทุกภาคส่วนจัดเต็มมหกรรมความบันเทิงทั้งในและนอกสนาม  รวมทั้งมีส่วนลดผู้จากสนับสนุนมากมาย อาทิ สมาชิก Blue Card ใช้เพียง 10 แต้ม แลกรับส่วนลดทันที 25% หรือรับส่วนลดทันที 20% เมื่อใช้สิทธิ์ส่วนลดจากผู้สนับสนุนอื่นๆ ได้แก่ Chang International Circuit Friend Club, กุญแจรถจักรยานยนต์ HONDA, กุญแจรถจักรยานยนต์ YAMAHA โดยเลือกใช้ส่วนลดได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

แฟนความเร็วหาซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.allticket.com เริ่มจำหน่ายตั้งแต่ วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

#MotoGP

#MotoGP2023

#ThaiGP🇹🇭

#SportAuthorityofThailand

#ChangInternationalCircuit

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad