Nothing เปิดตัวหูฟังไร้สาย Ear (2) Black พร้อมสองฟีเจอร์ใหม่บนแอป Nothing X - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

Nothing เปิดตัวหูฟังไร้สาย Ear (2) Black พร้อมสองฟีเจอร์ใหม่บนแอป Nothing X


Nothing เปิดตัวหูฟังไร้สาย Ear (2) Black พร้อมสองฟีเจอร์ใหม่บนแอป Nothing X

 

กรุงเทพฯ--7 กรกฎาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

Nothing แบรนด์สินค้าเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคจากกรุงลอนดอน ประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่น Ear (2) Black ดีไซน์สีดำสุดเท่ พร้อมคุณภาพเสียงความละเอียดสูงและตัดเสียงรบกวนได้ หลังจากที่รุ่น Ear (2) ได้รับความนิยมอย่างมาก พร้อมกันนี้ยังปล่อยอัปเดตฟีเจอร์ใหม่บนแอป Nothing X ประกอบด้วย Advanced Equaliser อีควอไลเซอร์ขั้นสูงสำหรับหูฟังรุ่น Ear (2) และรุ่น Ear (stick) รวมถึงฟีเจอร์ลดเสียงรบกวน Noise Reduction สำหรับรุ่น Ear (stick) โดยเฉพาะ

 

Ear (2) Black

 

หูฟัง Ear (2) มอบประสบการณ์เสียงที่สมจริง มาพร้อมคุณภาพเสียงความละเอียดสูง Hi-Res Audio และเทคโนโลยี LHDC 5.0 ตัวหูฟังมีไดรเวอร์พิเศษขนาด 11.6 มม. มอบเสียงเบสที่นุ่มลึกทรงพลังและเสียงสูงที่กระจ่างใส รวมถึงดีไซน์ Dual Chamber เพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ลื่นไหลและเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Ear (2) ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Dual Connection เพื่อการสลับอุปกรณ์ที่ง่ายดาย พร้อมทั้งมีการอัปเกรด Clear Voice Technology ที่สามารถป้องกันเสียงลมและผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี และอัปเกรด Personalised Active Noise Cancellation ฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนที่ปรับให้เข้ากับช่องหูของผู้สวมใส่แต่ละคน ทั้งนี้ หูฟัง Ear (2) Black เปิดตัวหลังจากที่หูฟัง Ear (2) เพิ่งได้รับรางวัล เรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด (Red Dot Design Award) เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยพื้นผิวสีดำของหูฟังรุ่นใหม่มาในรูปแบบดำด้านและดำควันที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมวางจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์ Nothing.tech ในจำนวนจำกัด และจะวางจำหน่ายเพิ่มเติมตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมเป็นต้นไป

 

อีควอไลเซอร์ขั้นสูง

 

ผู้ใช้ Ear (2) และ Ear (stick) จะได้เพลิดเพลินกับอีควอไลเซอร์โฉมใหม่ที่สามารถปรับแต่งเสียงด้วยความแม่นยำในระดับที่สูงขึ้น อีควอไลเซอร์ขั้นสูงใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระมากขึ้นในการควบคุมวิธีการฟังเพลงที่ชื่นชอบผ่านอินเทอร์เฟซแบบกราฟิกที่ใช้งานง่าย ปรับแต่งได้ในระดับลึกด้วยอีควอไลเซอร์พาราเมตริก 8 แบนด์ พร้อมแสดงตัวอย่างผลการปรับแต่ง, Q Factor เต็มรูปแบบ และการควบคุมความถี่ได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังพร้อมใช้งานผ่านแอป Nothing X โดยผู้ใช้สามารถแบ่งปันการตั้งค่าอีควอไลเซอร์ของตนเองหรือดาวน์โหลดของผู้อื่นมาใช้ผ่านคิวอาร์โค้ด

 

ลดเสียงรบกวน

 

Nothing เปิดตัวฟีเจอร์ Noise Reduction สำหรับหูฟัง Ear (stick) เพื่อลดเสียงรบกวนรอบข้างและช่วยให้ผู้สวมใส่เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในระดับที่นุ่มลึกยิ่งขึ้น หูฟัง Ear (stick) มาพร้อมดีไซน์อินเอียร์แบบครึ่งหู ช่วยให้สวมใส่ได้สบายตลอดวันพร้อมคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ตัวหูฟังประกอบด้วยไดรเวอร์พิเศษขนาด 12.6 มม. และเคสสำหรับชาร์จหูฟังที่ไม่เหมือนใคร โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงแท่งลิปสติกสุดคลาสสิก ฟังก์ชันลดเสียงรบกวนนี้จะมอบประสบการณ์การฟังที่ดีกว่าเดิม ผู้ใช้ที่สนใจฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถเข้าไปตั้งค่าได้ในแอป Nothing X

 

ราคาและช่องทางจำหน่าย

 

·        Ear (2) Black จำหน่ายในราคา 5,490 บาท โดยเริ่มจำหน่ายทั่วไปในวันที่ 22 กรกฎาคม ผ่านร้านค้าพันธมิตรของ Nothing ในประเทศไทย ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงร้าน Dotlife และแฟลกชิปสโตร์บน Lazada และ Shopee

·        ก่อนการวางจำหน่ายทั่วไป มีการวางจำหน่ายล่วงหน้าดังนี้

o   13 กรกฎาคม - Nothing Store Soho ในลอนดอน

o   15 กรกฎาคม - วางจำหน่ายแบบจำกัดจำนวนที่ร้าน Carnival สยามสแควร์

·        ฟีเจอร์อีควอไลเซอร์ขั้นสูงพร้อมให้ใช้งานตั้งแต่วันนี้บนแอป Nothing X สำหรับผู้ใช้ Ear (2) และ Ear (stick)

·        ฟีเจอร์ลดเสียงรบกวนพร้อมให้ใช้งานตั้งแต่วันนี้บนแอป Nothing X สำหรับผู้ใช้ Ear (stick)

 

เกี่ยวกับ Nothing

 

Nothing จะทำให้เทคโนโลยีกลับมาสนุกอีกครั้ง บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2563 และเปิดตัวสมาร์ทโฟน Phone (1) ที่ได้รับรางวัล “สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2565” จากนิตยสารไทม์ โดยดีไซน์และนวัตกรรมยูสเซอร์อินเทอร์เฟซสุดล้ำของ Nothing ได้ก่อให้เกิดทางเลือกใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ของ Nothing ได้รับการพัฒนาด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับชุมชนนักลงทุนเอกชนกว่า 8,000 ราย และรังสรรค์ขึ้นโดยใส่ใจในความยั่งยืน

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2148328/Introducing_Ear__2__Black_Along_With_Two_New_Nothing_X.jpgไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad