ทาโก้ เบลล์ เล็งขยายฐานลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ปั๊ม ปตท. สาขาจอมเทียน พัทยา แจกฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ จำนวน 1,000 ชิ้น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ทาโก้ เบลล์ เล็งขยายฐานลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ปั๊ม ปตท. สาขาจอมเทียน พัทยา แจกฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ จำนวน 1,000 ชิ้น

IMG_3628


ทาโก้ เบลล์  เล็งขยายฐานลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยว


ชาวไทยและต่างชาติ 


ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ปั๊ม ปตท. สาขาจอมเทียน


 พัทยา 


แจกฟรี ครั้นชี่ ทาโก้ จำนวน 1,000 ชิ้น


 

ชลบุรี ประเทศไทย – 27 กรกฎาคม 2566 : ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกา เปิดสาขาใหม่ ในปั๊ม ปตทสาขาจอมเทียน ด้วยโมเดลร้านแบบ Inline Restaurant สามารถรองรับลูกค้าที่รับประทานที่ร้าน และลูกค้าที่สั่งผ่านเดลิเวอรี่ มั่นใจว่า ทาโก้ เบลล์ สาขาปั๊ม ปตท. จอมเทียน เป็นทำเลที่ดีเยี่ยม เพราะจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางผ่านเข้ามาใช้บริการต่อวันเป็นจำนวนมาก และเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ ทาโก้ เบลล์ ปั๊ม ปตทจอมเทียน จะแจก ครั้นชี่ ทาโก้  (Crunchy Taco) ให้แก่ลูกค้า รวมจำนวน 1,000 ชิ้น ในระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม  สิงหาคม 2566  

นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ 
TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “พัทยา-จอมเทียน จ.ชลบุรี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาชาติ 3 แห่ง ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานอู่ตะเภา และท่าอากาศยานดอนเมือง จึงเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่เข้าถึงได้ง่าย ในปีที่ผ่านมา มีประมาณ ล้านคน ที่แวะมาเที่ยวโซนพัทยา-จอมเทียน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อและพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการบริโภคอาหารรสชาติแปลกใหม่  เราจึงมีความมั่นใจว่า การเปิดร้านทาโก้ เบลล์ ในพื้นที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. จอมเทียน จะประสบความสำเร็จในการขยายฐานลูกค้าใหม่ ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งจะได้ยอดการสั่งซื้อผ่านเดลิเวอรี่จากประชาชนที่อาศัยอยู่ในเขตพัทยา-จอมเทียม และจะช่วยสร้างแบรนด์ทาโก้ เบลล์ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นด้วย 

IMG_3630


IMG_3631

ข้อได้เปรียบของร้านทาโก้ เบลล์ สาขาปั๊ม ปตทจอมเทียน ที่เปิดใหม่ คือ เป็นรูปแบบร้าน Inline Model ภายในร้านแบบมีที่นั่งรับประทานได้ประมาณ 10-12 ที่นั่ง รองรับบริการเดลิเวอรี่และซื้อกลับบ้านก็สะดวก ทำให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการเติมน้ำมัน แวะพักและแวะทานอาหารก่อนเดินทางต่อ ซึ่งลูกค้าจะได้มีโอกาสลองทานอาหารสไตล์เม็กซิกันของทาโก้ เบลล์ ที่มีรสชาติอร่อย จัดจ้าน และมีให้เลือกหลากหลายเมนูในราคาที่คุ้มค่า เหมาะกับทุกเพศทุกวัย  

ร้านทาโก้ เบลล์ สาขาปั๊ม ปตท
. จอมเทียน พร้อมให้บริการที่ประทับใจแก่ลูกค้าทุกท่าน และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, Twitter: @TacoBellTH และ Line: @TacoBellTH 

IMG_3573

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad