ลาซาด้า จับมือ 4EVE รุกมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ปล่อยซิงเกิลสุดสเปเชียล ปักหมุด LazLOOK ยืนหนึ่งในใจ Gen Z สายแฟ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ลาซาด้า จับมือ 4EVE รุกมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ปล่อยซิงเกิลสุดสเปเชียล ปักหมุด LazLOOK ยืนหนึ่งในใจ Gen Z สายแฟ

ลาซาด้า จับมือ 4EVE รุกมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ปล่อยซิงเกิลสุดสเปเชียล

ปักหมุด LazLOOK ยืนหนึ่งในใจ Gen Z สายแฟ

·      ปล่อยเพลง LalaLOOK’ พร้อมมิวสิควิดีโอในรูปแบบแนวตั้งครั้งแรก ร่วมกับ 4EVE (โฟร์อีฟ) วงเกิร์ลกรุ๊ป T-POP มาแรงแห่งยุค

·      ตอบโจทย์นักช้อปด้วยฟีเจอร์เด็ด Image Search ให้นักช้อปค้นหาไอเทมแฟชั่นโดนใจได้อย่างง่ายดาย เกาะติดทุกเทรนด์ได้ทุกวัน

·      ชวนช้อปแคมเปญ ‘LazLOOK Surprise Fashion Sale’ ขนทัพสินค้าแฟชั่น มอบดีลลดสูงสุดถึง 90% และอีกมากมาย

กรุงเทพฯ, 27 กรกฎาคม 2566 - ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ 4EVE (โฟร์อีฟหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ป T-POP ที่ฮอตที่สุดแห่งยุค มาร่วมลาซาด้าแฟมิลี่ เสริมทัพ LazLOOK แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นสุดชิค ในราคาโดนใจ กับร้านค้าแฟชั่นมากมายกว่า 180,000 ร้าน เอาใจนักช้อป Gen Z ให้สามารถค้นหาแรงบันดาลใจในการมิกซ์แอนด์แมตซ์ พร้อมครีเอทลุคใหม่สุดอินเทรนด์ได้ทุกวัน ล่าสุด ปล่อยเพลงใหม่ “LalaLOOK” ตอกย้ำการเป็น Fashion Destination ให้สายแฟ ช้อปลุคที่ไลค์ ครบทุกสไตล์ ที่ LazLOOK’ เท่านั้น

ลาซาด้า ในฐานะผู้นำ Shoppertainment ได้ปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุด “LalaLOOK” จาก 7 สาว 4EVE ให้มากุมหัวใจแฟนคลับและเหล่าแฟชั่นนิสต้า นำเสนอ LazLOOK ผ่านเนื้อเพลงที่ติดหู ฟังง่าย
และมีสเต็ปแดนซ์ที่น่าจดจำ อีกทั้งยังมีมิวสิควิดีโอที่ออกแบบมาเพื่อแนวตั้งโดยเฉพาะ เอาใจเหล่าวัยรุ่น Gen Z ที่ชื่นชอบการรับชมแบบเลื่อนดูได้เต็มหน้าจอ งานนี้สาว  4EVE ยังโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน แต่ยังคงความเข้าถึงง่าย ใกล้ตัวทุกคนมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ Everyday Trendiness ที่แฟน  สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจ และแต่งตามได้ในชีวิตประจำวัน

ลาซาด้า พบว่าอินไซท์ของนักช้อป Gen Z ในยุคนี้ สามารถจับเอาเทรนด์รอบตัว และไลฟ์สไตล์บนโซเชียลมีเดีย มาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัว และสร้างสรรค์ลุคใหม่  ได้แบบเรียลไทม์ ดังนั้น LazLOOK จึงมีการออกแบบฟีเจอร์ Image Search ที่มาช่วยตอบโจทย์ลูกค้าในการค้นหาสินค้าแฟชั่นที่ต้องการให้ง่ายกว่าที่เคย และสะดวกสบายเพียงไม่กี่คลิก เพียงนำรูปภาพเสื้อผ้าหรือไอเทมแฟชั่นที่โดนใจมาสแกน หรือเปิดกล้องถ่ายผ่านฟีเจอร์บนแอปลาซาด้า ก็สามารถช้อปลุคดังกล่าวบน LazLOOK ได้ทันที

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

ชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า ลาซาด้ามุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ช้อปที่แตกต่าง และเติมเต็มสิ่งใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าตลอดมา เราจึงไม่หยุดนิ่งและสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะ Gen Z โดยความร่วมมือกับ 4EVE ผ่านกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้งในครั้งนี้ จะช่วยให้ LazLOOK เข้าไปอยู่ในใจนักช้อปและเป็น Fashion Destination แหล่งรวมแรงบันดาลใจ พร้อมแฟชั่นไอเทมราคาโดนใจให้แต่งตัวอินเทรนด์ได้ทุกวัน นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีฟีเจอร์ Image Search ที่จะทำให้การค้นหาสินค้าบนแพลตฟอร์มสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กลุ่ม Gen Z ที่ต้องการอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ

‘LalaLOOK’ ซิงเกิลใหม่จาก 4EVE จะเปิดให้ฟังครั้งแรกในวันที่ 27 กรกฎาคม เวลา 19.00 เป็นต้นไป

  • รับชมมิวสิควิดีโอ “LalaLOOK” ได้ที่โซเชียลมีเดียของลาซาด้า ทั้ง TikTok @LazadaTH, Instagram @Lazada_TH และ YouTube Lazada Thailand
  • ฟังเพลง “LalaLOOK” ได้ที่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทุกช่องทาง

สำหรับนักช้อปสายแฟชั่นที่มองหาไอเทมชิ้นโปรดไม่ตกเทรนด์ หรือใครที่กำลังมองหาชุดตัวเก่งเตรียมไปออกเดท นัดรวมตัวกับแกงค์เพื่อน หรือจะออกทริป เตรียมช้อปแคมเปญใหญ่โดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากับ ‘LazLOOK Surprise Fashion Sale’ ระหว่างวันที่ 3 – 5 สิงหาคมนี้ พิเศษกับไอเทมแฟชั่นลดสูงสุด 90%คูปองส่วนลดพิเศษสูงสุด 1,000 บาท เฉพาะช่วงเวลาเที่ยงคืน-ตีสอง วันที่ 3 สิงหาคมเท่านั้น พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง ได้ทาง LazLOOK บนแอปพลิเคชันลาซาด้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3QaCUY4


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ 
www.lazada.co.th 

 

#LazLOOK #สไตล์ดีราคาโดนที่LazLOOK #LazLOOKTH #LazadaTH #LalaLOOKx4EVE #LazLOOKSurpriseFashionSale

###

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad