"คอสอาร์เอ็กซ์" เปิดตัวเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิด ผิวสวยไร้ที่ติด้วยเซรัมหนึ่งเดียวที่อุดมไปด้วยเปปไทด์และคุณประโยชน์มากมาย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566

"คอสอาร์เอ็กซ์" เปิดตัวเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ 6 ชนิด ผิวสวยไร้ที่ติด้วยเซรัมหนึ่งเดียวที่อุดมไปด้วยเปปไทด์และคุณประโยชน์มากมาย

"คอสอาร์เอ็กซ์" เปิดตัวเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิด ผิวสวยไร้ที่ติด้วยเซรัมหนึ่งเดียวที่อุดมไปด้วยเปปไทด์และคุณประโยชน์มากมาย

โซลเกาหลีใต้--21 สิงหาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

คอสอาร์เอ็กซ์ (COSRX) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยอดนิยม ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและประสิทธิภาพ ภูมิใจนำเสนอเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิด (6 Peptide Skin Booster Serum) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เซรัมปฏิวัติวงการนี้เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ สิงหาคม เพื่อช่วยจัดการปัญหาผิวต่าง ๆ ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ ชนิดที่เป็นเอกลักษณ์ โดยช่วยยกกระชับและลดรอยเหี่ยวย่น  ปลอบประโลมผิวเพื่อความกระจ่างใส ปรับสภาพผิวและกระชับรูขุมขน นับเป็นเซรัมออลอินวันที่แก้ปัญหาได้อย่างครอบคลุมเพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

เปปไทด์คือสายโซ่กรดอะมิโนตามธรรมชาติที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผิวของคนเรา โดยช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียน เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดมีเนื้อบางเบาคล้ายน้ำ ทำให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย การผสมผสานอันทรงพลังของเปปไทด์ ชนิด ได้แก่ SH-Polypeptide-121, Acetyl Hexapeptide-8, Dipeptide Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate, Copper Tripeptide-1, Oligopeptide-68 และ Palmitoyl Tripeptide-8 ช่วยจัดการกับปัญหาผิวต่าง ๆ ขณะที่ส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิวอย่าง Niacinamide และ Sodium Hyaluronate ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

เนื้อบางเบาใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้

เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดออกแบบมาเพื่อความสบายและประสิทธิภาพสูงสุดด้วยสูตรน้ำเนื้อบางเบาที่มีเนื้อสัมผัสเหมือนน้ำ คุณสมบัติที่อ่อนโยนและให้ความชุ่มชื้นทำให้ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะหลังทา

เนื้อสกินแคร์สูตรน้ำของเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดทำให้ทาร่วมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงเพิ่มเซรัมขวดนี้ในขั้นตอนการดูแลผิวประจำวัน โดยสามารถทาซ้ำหลายครั้งหรือรวมไว้ในขั้นตอนแรกเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

คุณประโยชน์มากมายด้วยเซรัมหนึ่งเดียว

จุดเด่นหลักของเซรัมขวดนี้อยู่ที่คุณประโยชน์มากมาย ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ ชนิดที่แตกต่างกัน การผสมผสานที่ทรงพลังนี้ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ในการจัดการกับปัญหาผิวต่าง ๆ ทำให้เซรัมขวดนี้เป็นทางออกสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาผิวที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ เซรัมยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนทันทีหลังใช้

สุดยอดบูสเตอร์ผิว

คอสอาร์เอ็กซ์ขอแนะนำให้ใช้เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดเป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิวประจำวัน โดยใช้ทาครั้งเดียวหรือเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ เพื่อทำให้การดูดซึมสารออกฤทธิ์ดีขึ้นและยกระดับผลลัพธ์การดูแลผิวโดยรวมในท้ายที่สุด เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดเข้ากันได้อย่างลงตัวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของคอสอาร์เอ็กซ์ เช่น ครีมเรตินอล 0.1 (Retinol 0.1 Cream) / ออยล์เรตินอล 0.5 (Retinol 0.5 Oil) สำหรับลดริ้วรอยและกระชับผิวเซรัมไนอะซินาไมด์ 15 (Niacinamide 15 Serum) สำหรับกระชับรูขุมขนและลดความมัเซรัมไฮยาลูรอนิกแอซิด 3 (Hyaluronic Acid 3 Serum) สำหรับผิวชุ่มชื้นและอิ่มน้ำ และเซรัมวิตามินซี 23 (Vitamin C 23 Serum) / เซรัมวิตามินซี 13 (Vitamin C 13 Serum) เพื่อความกระจ่างใสและรอยดำที่จางลง

สกินแคร์ที่คุ้มค่า

เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดนำเสนอแนวทางที่คุ้มค่าในการสัมผัสผลลัพธ์อันทรงพลังของเปปไทด์ ชนิดบนผิวหน้าของคุณในทุกวันด้วยขนาดจัมโบ้ 150 มล. ปลดล็อกศักยภาพของกิจวัตรการดูแลผิวอย่างเต็มที่ด้วยการทาเซรัมขวดนี้ซ้ำในขั้นตอนแรกของการดูแลผิวประจำวัน

เซรัมที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

คอสอาร์เอ็กซ์มีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดได้ผ่านการทดลองทางคลินิกเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงเหมาะกับผิวที่บอบบาง เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนจะช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมปกป้องผิวจากหลากหลายปัญหาผิว

ผ่านการรับรองเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คอสอาร์เอ็กซ์มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความยั่งยืนและปกป้องสิ่งแวดล้อม เซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดจึงมาในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยใช้กระดาษที่ผ่านการรับรองเอฟเอสซี (FSC) อันเป็นเครื่องหมายที่บ่งบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไม้จากป่าธรรมชาติหรือป่าปลูกที่มีการจัดการป่าอย่างถูกต้อง เพื่อปกป้องป่าของเรา

ในโอกาสนี้ ตัวแทนของแบรนด์กล่าวว่า "ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงด้วยเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิด ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลกับปัญหาผิวหลายประการ นับเป็นอาร์เอ็กซ์ บูสเตอร์ (RX Booster) ที่เป็นเลิศสำหรับทุกสภาพผิว หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้นและยกระดับสภาพผิวโดยรวม เซรัมนี้คือคู่หูที่สมบูรณ์แบบของคุณ"

มาร่วมสัมผัสพลังแห่งการปฏิวัติของเซรัมบูสเตอร์ผิวเปปไทด์ ชนิดจากคอสอาร์เอ็กซ์ได้ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2566 ทางเว็บไซต์ดังต่อไปนี้

ช้อปปี้ ฟิลิปปินส์: https://shorturl.at/hzLX6
ช้อปปี้ มาเลเซีย: 
https://rb.gy/1pvim
ช้อปปี้ สิงคโปร์: 
https://bit.ly/3QKnc6e
ช้อปปี้ เวียดนาม: 
https://rb.gy/61ryh

เกี่ยวกับคอสอาร์เอ็กซ์

คอสอาร์เอ็กซ์ (COSRX) นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทรงประสิทธิภาพในราคาย่อมเยา จึงก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ยอดนิยมในอเมริกาอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ของคอสอาร์เอ็กซ์ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงในปริมาณน้อยแต่มีความเข้มข้นสูง จึงมอบผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนจากการปรนนิบัติผิวด้วยสิ่งที่จำเป็นเท่านั้นและไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็น ลูกค้าสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ขายดีที่สุดได้ที่ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/cosrx
ติ๊กต๊อก: 
https://www.tiktok.com/@cosrx_official
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: 
https://www.cosrx.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2188195/20230623_peptide4499.jpg  
รูปภาพ
 - 
https://mma.prnewswire.com/media/2188194/The6_Peptid_Serum.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad