เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เปิดสำนักงานในเบลีซ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เปิดสำนักงานในเบลีซ


Realty ONE Group's logo

 เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เปิดสำนักงานในเบลีซ

ลาสเวกัส--16 สิงหาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศขายสิทธิแฟรนไชส์ในประเทศเบลีซ ซึ่งเป็นประเทศที่ ในปีนี้ และเป็นประเทศที่ 17 จากทั้งหมด

คุณเซร์คิโอ อี. กอนซาเลซ (Sergio E. Gonzalez) ผู้ซื้อแฟรนไชส์ในคอสตาริกาเมื่อสองปีที่แล้ว และเป็นเจ้าของเรียลตี้ วัน กรุ๊ป อเมริกากลางและแคริบเบียนตะวันตก คือผู้ซื้อแฟรนไชส์ในเบลีซ และจะนำวัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ หรือ COOLTURE (cool + culture) อันน่าตื่นตาตื่นใจและมีสีสันมาสู่ชายฝั่งตะวันออกของอเมริกากลาง

"คุณเซร์คิโอและหุ้นส่วนของเขาเป็นครอบครัวเดียวกัน พวกเขาเป็นผู้นำที่กระตือรือร้นและก้าวหน้าที่สุดในเครือข่ายทั่วโลกของเรา" คุณคูบา เยฟเกเนว (Kuba Jewgieniewซีอีโอและผู้ก่อตั้งเรียลตี้ วัน กรุ๊ป กล่าว "หุ้นส่วนและผู้สนับสนุนจะช่วยให้เขาสามารถพลิกชีวิตของตัวแทนอสังหาฯ และชุมชนทั้งในและรอบเบลีซได้อย่างไม่ต้องสงสัย"

"ภูมิภาคอเมริกากลางและแคริบเบียนตะวันตกกำลังเป็นสักขีพยานของช่วงเวลาที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ในขณะที่เราพยายามเปลี่ยนทุกมุมโลกให้มั่งคั่งด้วยการขยายแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง" คุณกอนซาเลซกล่าว

ทั้งนี้ คุณกอนซาเลซจะเปิดสำนักงานใหม่บริเวณชายฝั่งของเกาะแอมเบอร์กริสเคย์ (Ambergris Caye)  ในเมืองซานเปโดรที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เพิ่งติดอันดับสุดยอดแฟรนไชส์ระดับโลก ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Top Global Franchise 2023 by Entrepreneurพร้อมกับครองตำแหน่งแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์อันดับ เป็นปีที่สองติดต่อกัน ในการจัดอันดับ 500 แฟรนไชส์ (Franchise 500®ประจำปี 2566 โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 19,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงวอชิงตันดีซี ไปจนถึงอีก 17 ประเทศและดินแดน และกำลังเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com 

เกี่ยวกับเรียลตี้ วัน กรุ๊ป
เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (
Realty ONE Group) ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุด ด้วยโมเดลธุรกิจที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว วัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ (COOLTURE) ที่มีสีสัน สถานที่ตั้งในทำเลทอง รวมถึงการสอนทำธุรกิจ การสนับสนุน เทคโนโลยี และพันธมิตรที่เหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 19,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงวอชิงตันดีซี และอีก 17 ประเทศและดินแดน นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur) ว่าเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งติดต่อกันสองปี และเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของเรียล เทรนด์ส (REAL Trends) จนกล่าวได้ว่าเรียลตี้ วัน กรุ๊ป พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad