โตชิบา ทีวี ทำตามสัญญา นำเสนอภาพและเสียง ที่ผสานรวมกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โตชิบา ทีวี ทำตามสัญญา นำเสนอภาพและเสียง ที่ผสานรวมกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน


โตชิบา ทีวี ทำตามสัญญา นำเสนอภาพและเสียง

ที่ผสานรวมกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

ฮ่องกง--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่โตชิบา ทีวี (Toshiba TV) นำเสนอสมาร์ททีวี 4คุณภาพระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง พร้อมเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์และคุณสมบัติอันชาญฉลาดมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า


ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้รวมถึงรุ่นที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีอย่าง C350 และ M550 ซึ่งให้ความคมชัดระดับ 4โดดเด่นด้วยประสบการณ์เสียงที่สมดุลและดื่มด่ำ การมองเห็นที่สมจริงพร้อมเสียงที่สั่นสะเทือนไปถึงหัวใจ


โตชิบา ทีวี ยังมีผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่เพิ่มความหลากหลายขึ้นไปอีก ได้แก่รุ่นที่มีความก้าวล้ำอย่าง X9900และรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Z870 ผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์เหล่านี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่คู่ควรแก่การรอคอย


ทีวีรุ่น X9900และ Z870 มีเร็กซ่า เอนจิน (REGZA Engine) อันเป็นเอกลักษณ์ของโตชิบา ทีวี ขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลัง ประกอบกับระบบเร็กซ่า พาวเวอร์ ออดิโอ (REGZA Power Audio) นอกจากนี้ Z870 ยังมาพร้อมกับเร็กซ่า เอนจิน แซดอาร์ไอ (REGZA Engine ZRi) และเร็กซ่า พาวเวอร์ ออดิโอ โปรพลัส (REGZA Power Audio Pro+) เพื่อดึงคุณภาพเสียงและภาพที่ดีที่สุดออกมา


เมื่อว่ากันในเรื่องความละเอียดในการเคลื่อนไหวแล้ว Z870 และ X9900ได้สร้างขึ้นมาเพื่อความเป็นเลิศ โดยรุ่น X9900มาพร้อมเทคโนโลยีอัลติเมต โมชัน (Ultimate Motion) ระดับ 120Hz ข๊ะที่ Z870 รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบให้มีจอแสดงผลเนทีฟ 144Hz เป็นครั้งแรก เพื่อมอบการเคลื่อนไหวระดับพรีเมียม นี่คือการอัปเกรดที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้เคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหลและได้ความชัดเจนเป็นพิเศษ เมื่อรับชมฉากแอ็กชันที่รวดเร็ว เช่น กีฬา ภาพยนตร์แอ็กชัน และเกม


คุณสมบัติหลักอีกประการของโอแอลอีดีทีวีรุ่น X9900คือเทคโนโลยีทรู คัลเลอร์ โอแอลอีดี (Tru Color OLED) ที่ให้ภาพเสมือนจริง แสดงสีสันได้สดใสเหมือนจริงและสีดำที่สมบูรณ์แบบ โดยทำงานควบคู่กับระบบทรู สกรีน ซาวด์ (Tru Screen Sound) ที่ซิงโครไนซ์เสียงไดนามิกกับการเคลื่อนไหวบนหน้าจออันน่าประทับใจ


เห็นได้ชัดว่าผลิตภัณฑ์ที่โตชิบาสร้างสรรค์ขึ้นนั้น ถือกำเนิดขึ้นตามความมุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมที่หลากหลาย ให้ผู้บริโภคมีทางเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการและงบของแต่ละคน


ทีวีรุ่นล่าสุดของโตชิบา ทีวี อย่าง Z870 เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ในฤดูร้อน พร้อมนำเสนอภาพและเสียงผสานรวมกันอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อให้เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ในแวดวงเทคโนโลยีโทรทัศน์


เกี่ยวกับโตชิบา ทีวี


โตชิบา ทีวี (Toshiba TV) มีประวัติยาวนานถึง 71 ปีในการผลิตทีวี ด้วยจิตวิญญาณในการคิดค้นสิ่งใหม่และความคิดสร้างสรรค์ บริษัทได้ผลิตทีวีหลายรุ่นพร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นครั้งแรกของโลก รวมทั้งมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนและรูปแบบการรับชมใหม่ ๆ ให้กับผู้คนจำนวนมากทั่วโลกด้วยภาพคุณภาพสูง


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดตามโตชิบา ทีวี ทางเฟซบุ๊กอินสตาแกรมทวิตเตอร์ยูทูบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad