“โปรจอม” ส่งตรงลอดช่องสนับสนุนกอล์ฟสตรี ไทย วีเมนส์ ทัวร์ รายการที่ 4 ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

“โปรจอม” ส่งตรงลอดช่องสนับสนุนกอล์ฟสตรี ไทย วีเมนส์ ทัวร์ รายการที่ 4 ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน

“โปรจอม” ส่งตรงลอดช่องสนับสนุนกอล์ฟสตรี ไทย วีเมนส์ ทัวร์ รายการที่ 4 ที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน

“โปรจอม”ดิตถกร ชูวงษ์ เจ้าของแบรนด์จ้าวจอมลอดช่อง ลอดช่องชื่อดังของอำเภอหัวหิน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนักกอล์ฟสตรีในรายการแข่งขัน “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น” รายการที่ 4 ชิงเงินรางวัล 2.5 ล้าน ณ สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน โดยมอบ ลอดช่องใบเตย สำหรับนักกอล์ฟสตรี และเจ้าหน้าที่ทุกคนตลอดระยะเวลาของการแข่งขัน  ทั้งนี้โปรจอมยังได้กล่าวว่า “ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนักกอล์ฟสตรีของไทย อีกทั้งอยากช่วยเป็นส่วนหนึ่งในแรงกระตุ้นการท่องเที่ยว อาหารดีของเมืองหัวหินด้วย” 


สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรีไทย หรือไทย ดับเบิ้ลยู พีจีเอ(THAI WPGA) จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น”หรือ “SAT-TWT OPEN” ROAD TO WORLD RANKING สนามที่ 4 และเป็นหนึ่งในสิบรายการแข่งขันประจำปี 2021-2022 เพื่อเก็บเงินรางวัลสะสม และยังเป็นแม็ทช์ที่จะนำไปสู่การคิดคะแนนสะสมอันดับโลกในอนาคต โดยมีเงินรางวัลรวมรายการละ 2.5 ล้านบาท ในปีนี้จัดการแข่งขันทั้งหมด  8 รายการเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 20 ล้านบาท รายการที่ 4 จัดการแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน พาร์ 72 ระยะ 6,343 หลา จ.ประจวบคีรีขันธ์   ระหว่างวันที่ 13-15  กรกฎาคมศกนี้ มีนักกอล์ฟร่วมแข่งขันแข่งขันทั้งสิ้น 91 คน แบ่งเป็นนักกอล์ฟอาชีพ 69 คน และนักกอล์ฟสมัครเล่น 22 คน หลังจากผ่านไปแล้ว 36 หลุมจะตัดตัวเหลือ 60 คน และเสมอ เพื่อเข้าไปแข่งขันในรอบสุดท้าย ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 367,500 บาท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad