เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ฉลอง 70 ปี Continental GT ที่สุดของอัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวเรอร์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ฉลอง 70 ปี Continental GT ที่สุดของอัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวเรอร์

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ฉลอง 70 ปี Continental GT ที่สุดของอัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวเรอร์


•        กว่า 70 ปี R-Type Continental อัครยนตรกรรมต้นแบบได้ถือกำเนิดขึ้น
•        อัครยนตรกรรม 4 ที่นั่งที่เร็วที่สุดและราคาสูงที่สุดในโลกเปิดตัวในปี 2495
•        R-Type Continental 208 คันถูกรังสรรค์ผ่านช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ และ มี 1 คันครอบครองโดยเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส
•        DNA การออกแบบสร้างแรงบันดาลใจและความเป็นที่สุดของคอนติเนนทัล
•        ตอกย้ำความเป็นอัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวเรอร์ที่โด่งดังที่สุดของเบนท์ลีย์

(ครูว์ 26 พฤษภาคม 2565) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี Continental GT อัครยนตรกรรมแกรนด์ทัวเรอร์แห่งยุคนับตั้งแต่เริ่มสายการผลิต R-Type Continental โดยถือเป็นอัครยนตรกรรมที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ 103 ปีของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส และยังเป็นอัครยนตรกรรมคันแรกที่ได้ใช้ชื่อ Continental ด้วยจำนวนการผลิตเพียง 208 คัน ทำให้ R-Type Continental เป็นรถที่หาตัวจับได้ยากในช่วงทศวรรษที่ 1950 ซึ่งได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Continental GT คันแรกในปี 2546


เกี่ยวกับเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด
เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคัน ด้วยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงนานกว่า 35 ปี โดย เอเอเอสฯ ได้จัดสรรงบประมาณจำนวนมากเพื่อจัดส่งวิศวกรไปฝึกอบรมที่โรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ ทุกปี ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking After YOU And Your CAR)" และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust” มานานกว่า 35 ปี

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad