Header Ads

Header ADS

ร่วมแบ่งปันมอบ “ของขวัญแห่งโอกาส” กับมูลนิธิ EDF

 สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ร่วมแบ่งปันโอกาสทางการศึกษากับมูลนิธิ EDF

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ขอเชิญร่วมแบ่งปันโอกาสในเทศกาลคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึงด้วยการมอบทุนการศึกษาเพื่อเป็น “ของขวัญแห่งโอกาส” ให้กับนักเรียนที่ยังขาดโอกาส ร่วมช่วยแต่งเติมความหวัง ความฝันของน้อง ๆ ให้ได้เรียนหนังสือได้อย่างมีความสุข และมีอนาคตที่สดใสต่อไป

มูลนิธิ EDF เชื่อว่า “ของขวัญแห่งโอกาส” หรือทุนการศึกษาที่เด็ก ๆ นักเรียนที่ยังขาดโอกาสได้รับอาจจะช่วยเปลี่ยนแปลงอนาคตและชีวิตของพวกเขาได้ตลอดไป รวมทั้งยังสร้างความสุขใจทั้งผู้ให้ และอิ่มเอมใจให้กับผู้รับ รวมถึงอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาส่งมอบโอกาสให้กับผู้ที่ยังรอโอกาสในอนาคตต่อไปเช่นเดียวกัน โดยทุกการบริจาคผ่านมูลนิธิ EDF สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้เต็มจำนวนตามที่กฎหมายกำหนด และหากต้องการบริจาคเพื่อลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีภาษี 2565 กรุณาทำรายการบริจาคภายใน 31 ธันวาคม 2565

ผู้สนใจสามารถร่วมมอบทุนการศึกษา “ของขวัญแห่งโอกาส” ให้นักเรียนที่ยังขาดโอกาสทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์มูลนิธิ www.edfthai.org หรือบริจาคโดยสแกนคิวอาร์โค้ดผ่านระบบ E-Donation กรมสรรพากร หรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) สาขางามวงศ์วาน เลขที่บัญชี 319-2-77744-8  หรือโอนเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 161-4-56698-0 ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 070-2-45369-0 ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 980-7-59891-5 หรือธนาคารทีทีบี เลขที่บัญชี 069-2-41110-1 ชื่อบัญชี "มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา หรือ มูลนิธิ EDF" หรือแอปพลิเคชันของทุกธนาคาร  หลังจากนั้นสามารถส่งสำเนาหรือภาพถ่ายสลิปการโอนเงินพร้อมรายละเอียดเพื่อออกใบเสร็จรับเงินบริจาคไปที่อีเมล public@edfthai.org โทรสาร 02-940-5266 หรือ LINE @edfthai

ตั้งแต่ กรกฎาคม 2565 เป็นต้นมา มูลนิธิ EDF ได้เปิดรับบริจาคทุนการศึกษาล่วงหน้าสำหรับปีการศึกษา 2566 และจะปิดรับภายใน 30 มิถุนายน 2566 โดยปัจจุบันสามารถระดมทุนการศึกษาในโครงการทุนการศึกษาต่าง ๆ ได้แล้ว 3,459 ทุน ทั้งนี้มูลนิธิ EDF ได้ประเมินว่าจะมีนักเรียนสมัครขอรับทุนการศึกษาผ่านทางโรงเรียนในปีการศึกษา 2566 ที่จะถึงนี้ไม่น้อยกว่า 10,000 คน

สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทย ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนที่ด้อยโอกาสด้วยการมอบทุนการศึกษา รวมถึงจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียนและชุมชนร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 และได้รับการยอมรับจากหน่วยงานทั้งในและต่างประเทศและได้รับรางวัล เช่น รางวัลยอดเยี่ยมองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทยประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย และ เดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ ดาว จากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใสจากสมาคมกิฟวิ่ง แบค รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นในฐานะหน่วยงานที่ทำความดีอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม และรางวัลคนดีต้นแบบคุณธรรมไทยจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.