สลัดภาพจำแบรนด์ผ้าไหม! จิม ทอมป์สัน เปิดตัวแท็กไลน์ “BEYOND SILK” สร้างปรากฏการณ์แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีดีมากกว่า ‘ผ้าไหม’ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566

สลัดภาพจำแบรนด์ผ้าไหม! จิม ทอมป์สัน เปิดตัวแท็กไลน์ “BEYOND SILK” สร้างปรากฏการณ์แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีดีมากกว่า ‘ผ้าไหม’

สลัดภาพจำแบรนด์ผ้าไหม! จิม ทอมป์สัน เปิดตัวแท็กไลน์ “BEYOND SILK”
สร้างปรากฏการณ์แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีดีมากกว่า 'ผ้าไหม'
พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของทุกไลฟ์สไตล์ แฟชั่น ผ้าตกแต่งบ้าน เที่ยว กิน ดื่ม ครบทุกมิติ

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) เดินหน้าปรับกลยุทธ์ครั้งใหญ่เพื่อแสดงตัวตนของแบรนด์ใหม่ที่มีดีมากกว่า “แบรนด์ผ้าไหมไทย” มุ่งสู่การเป็นแบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวแท็กไลน์ใหม่ “BEYOND SILK” เพื่อสื่อสารถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ที่ได้ก้าวไกลกว่าการเป็นเพียงแบรนด์ผ้าไหมไทยชื่อดัง แต่ยังขยายธุรกิจจนครอบคลุมทั้งสินค้าแฟชั่น ผ้าตกแต่งบ้าน ตลอดจนบริการอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยสู่สากล กลยุทธ์ “Beyond Silk” ยังสะท้อนถึงเป้าหมายในการรุกตลาดไลฟ์สไตล์ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้ความมุ่งมั่นของจิม ทอมป์สัน ในการเดินหน้าต่อยอดธุรกิจเพื่อพัฒนาอาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์ให้ครบทุกมิติ แนวคิดแท็กไลน์ “Beyond Silk” บ่งบอกถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งมีมากกว่าผ้าไหม รวมถึงผ้าฝ้ายและลินิน โดยแนวทางการใช้วัสดุที่สื่อถึง “สิ่งที่ดีที่สุด” ของจิม ทอมป์สัน ยังครอบคลุมถึงการผลิตผ้าไหมบุเฟอร์นิเจอร์ความทนทานสูง ตลอดจนการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่อีกมากมาย

image_copy_1024x370

การประกาศจุดยืนใหม่ของแบรนด์ยังแสดงถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของจิม ทอมป์สัน ที่สามารถตอบสนองความต้องการและความชื่นชอบของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม นับตั้งแต่กลุ่มลูกค้าระดับองค์กรไปจนถึงบุคคลทั่วไปที่สนใจแฟชั่นและความงาม ผู้ที่รักการตกแต่งบ้าน รวมถึงเหล่า interior deisgner ตลอดจนนักชิมอาหารและเครื่องดื่มตัวจริง โดยบริษัทฯ จะผสานแท็กไลน์ใหม่เข้ากับการสื่อสารการตลาดของจิม ทอมป์สัน ในทุกช่องทาง ซึ่งรวมถึงแคมเปญโฆษณา โซเชียลมีเดีย และอีเวนต์ต่าง ๆ เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับอย่างแท้จริง การพลิกโฉมแบรนด์ของจิม ทอมป์สัน ยังมีเป้าหมายในการเติบโตและพัฒนาเพื่อนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการและความชื่นชอบของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างสมบูรณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad