Header Ads

Header ADS

"จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา เดินหน้าอัพสกิลทีมขาย "วิฟสกิน" แบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย พร้อมอัดโปรโมชั่นลุ้นสร้อยคอทองคำทุกเดือน!

 

"จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา เดินหน้าอัพสกิลทีมขาย "วิฟสกิน" แบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย พร้อมอัดโปรโมชั่นลุ้นสร้อยคอทองคำทุกเดือน!

วรัทยา นิลคูหา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางวิฟสกิน “VIV SKIN” และผู้บริหารระดับสูง ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมด้านการตลาดและพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งให้กับทีมงานขาย เพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย

โดยกิจกรรมการขายและการตลาดที่ได้จัดขึ้น ได้แก่ การใช้และสอนทักษะดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งกับทีมงานขาย ด้วยการสอนวิธีการใช้ TikTok แอปพลิเคชั่นยอดนิยมเพื่อใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการทำตลาด รวมทั้งเปิดตัวการใช้ระบบสแกน QR-CODE เพื่อการันตีให้ผู้บริโภคมั่นใจและสามารถตรวจสอบสินค้าได้เองว่าคือผลิตภัณฑ์ที่แท้จริงของแบรนด์วิฟสกิน และยังสามารถใช้ในการสะสมคะแนนเพื่อแลกของสมนาคุณกับโปรโมชั่น จับสลากชิงโชคลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ 1 สลึง จำนวน 14 รางวัลทุกเดือน รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 16 มกราคม 2565 

นอกจากนี้ ยังได้มีการการสัมมนาออนไลน์“สวยสะพรั่งส่งต่อพลังกับวิฟสกิน Dealer Conference Q1/2021” ซึ่งภายในงานได้มีการมอบรางวัลให้กับตัวแทนระดับแพลตินัมที่สามารถสร้างรายได้ทะลุเป้าในไตรมาส 4  ปี 2563 ต่อเนื่องติดกัน 3 เดือน 


ทั้งนี้จุ๋ย วรัทยา ยังได้ประกาศลงทุนในดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ ซึ่งเป็นระบบให้ตัวแทนได้ใช้บริหารจัดการออเดอร์ของตนเองและทีมงานในสายได้ง่ายขึ้น เช่น การออกบัตรตัวแทน ผังข้อมูลสมาชิกในสายงานทุกระดับ การสะสมยอดคะแนนเพื่อแลกรับโปรทอง โปรทัวร์ แบบอัตโนมัติ ตรวจสอบได้ง่ายและถูกต้องแม่นยำ ซึ่งถือเป็นบิ๊กดาต้าที่สำคัญในอนาคต โดยตัวแทนจะสามารถทำงานได้อย่างเป็นระบบ สร้างความเป็นมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญทำได้ง่ายขึ้นสะดวกทุกที่ ทุกเวลา และที่เซอไพรซ์คือบอสจุ๋ยแอบส่งทองคำแท่งให้ตัวแทนคนเก่งของวิฟสกินที่ทำยอดขายทะลุเป้าในไตรมาศ 1 ปี 2564 ถึงบ้านจ้า เสมือนของขวัญปีใหม่ไทยเบาๆ และสำหรับลูกค้าวิฟสกินที่ซื้อผลิตภัณฑ์ “วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม”​ ทุกคนก็มีสิทธิได้ทองนะจ้ะ ลองขูดและสแกน QR code บนฝากล่อง รับสิทธิ์ลุ้นโชคสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท (1 เม.ย. – 30 มิ.ย. 64)

วิฟสกิน ยังมีแผนจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี ในช่วงประมาณเดือน พ.ย. 2564 และได้แอบจองตัวปาล์มมี่ บอยพีช เมกเกอร์ และปั๊ปโปเตโต้ ไว้แล้ว หรืออาจมีแขกพิเศษมาร่วมสร้างความบันเทิงเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

โปรดติดตามข่าวสารได้ที่ https://facebook.com/vivskin 

สนใจสมัครตัวแทนขายวิฟสกิน https://bit.ly/vivskin_dealer_pr1

สนใจสมัครตัวแทนขายวิฟสกิน https://bit.ly/vivskin_dealer_pr1

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.