พฤกษาชวนสัมผัส “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” เปิดตัว “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2” ชูโมเดลบ้านซีรีส์ใหม่ พร้อมความคุ้มด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป บนทำเลศักยภาพ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

พฤกษาชวนสัมผัส “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” เปิดตัว “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2” ชูโมเดลบ้านซีรีส์ใหม่ พร้อมความคุ้มด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป บนทำเลศักยภาพ

 พฤกษาชวนสัมผัส “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” เปิดตัว “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2”

ชูโมเดลบ้านซีรีส์ใหม่ พร้อมความคุ้มด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป บนทำเลศักยภาพ

เผยโฉมครั้งแรกวันพรีเซล 15-16 ก.ค.นี้ เคาะราคาเริ่ม 5.29 ล้านบาท

พฤกษา มั่นใจศักยภาพทำเลย่านฉลองกรุง เดินหน้าลุยเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ “เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2” ชูความโดดเด่นด้วยบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern English ในโครงการที่ออกแบบภายใต้แนวคิด “นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ” พร้อมมอบความคุ้มค่าที่มากกว่าด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตารางวาขึ้นไป ติดถนนใหญ่ฉลองกรุง ทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ที่มีศักยภาพ พร้อมเผยโฉมในวันพรีเซล 15-16 กรกฎาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.29 ล้านบาท 

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า             เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ที่เปิดตัวพร้อมแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Modern English บนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตารางวาขึ้นไป ซึ่งความโดดเด่นของแบบบ้านอยู่ที่ช่องเปิดรอบบ้านเพื่อรับแสงธรรมชาติ ทำให้สัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่ง และยังมีฟังก์ชันที่รองรับการปรับใช้งานได้ทุกความต้องการของสมาชิกทุกช่วงวัย โดยเน้นการออกแบบให้บ้านเติบโตไปด้วยกันกับสมาชิกในครอบครัว นอกจากนี้ ยังวางตัวบ้านแนวลึกสามารถรองรับการจอดรถในบริเวณบ้านได้มากถึง 6 คัน พร้อมจุดจ่ายไฟตอบโจทย์การติดตั้ง EV Charger

โครงการออกแบบภายใต้แนวคิด นิยามใหม่ของชีวิตอิสระ มาพร้อมส่วนกลางที่ออกแบบโดยให้ความสำคัญกับธรรมชาติและความเป็นอยู่ของผู้อาศัย อีกทั้งยังออกแบบให้สวนสาธารณะและสโมสรอยู่ด้านหน้าโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติตลอดเวลาที่เข้า-ออกโครงการ 

"อีกหนึ่งจุดเด่นของ เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 คือ ทำเล ที่ตั้งอยู่บนถนนฉลองกรุง ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลบออกจากความแออัดของเมืองไปสู่ชีวิตที่สงบ เป็นส่วนตัว และได้มีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น แต่ยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยสามารถเดินทางเข้าเมืองไปย่านรามคำแหงผ่านถนนสุวินทวงศ์ หรือไปทางย่านพระราม 9 ผ่านถนนร่มเกล้าศรีนครินทร์ หรือมอเตอร์เวย์ได้ และยังอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง สนามบินสุวรรณภูมิ พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง รวมทั้งศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้มอลล์อีกหลายแห่ง” นายปิยะ กล่าว  

นายปิยะ กล่าวเพิ่มเติมว่า พฤกษามั่นใจว่า เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 จะได้การตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการ ภัสสร รังสิต อเวนิว ที่เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ด้วยทำเลติดถนนใหญ่รังสิต-นครนายก อยู่ใกล้ Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค โดยการเปิดขายภัสสร รังสิต อเวนิว ในวันพรีเซลเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น มียอดขายกว่า 100 ล้านบาท 

สำหรับ เดอะ แพลนท์ ฉลองกรุง 2 จะเปิดพรีเซลในวันที่ 15–16 กรกฎาคม 2566 ราคาเริ่มต้นที่ 5.29 ล้านบาท 

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร.1739 หรือคลิก www.pruksa.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad