ทูมี่เปิดตัวแคมเปญ "ESSENTIALLY BEAUTIFUL" สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2566 โดยมีแลนโด นอร์ริส, ซน ฮึง-มิน และเรเน่ แร็ปป์ กลับมาร่วมทูมี่ครูว์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ทูมี่เปิดตัวแคมเปญ "ESSENTIALLY BEAUTIFUL" สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2566 โดยมีแลนโด นอร์ริส, ซน ฮึง-มิน และเรเน่ แร็ปป์ กลับมาร่วมทูมี่ครูว์

foto

ทูมี่เปิดตัวแคมเปญ "ESSENTIALLY BEAUTIFUL" สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2566 โดยมีแลนโด นอร์ริสซน ฮึง-มิน และเรเน่ แร็ปป์ กลับมาร่วมทูมี่ครูว์

แคมเปญนี้จะจัดแสดงคอลเลกชันทูมี่ 19 ดีกรี ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งมาพร้อมกับสีสันใหม่ของทูมี่ และเปิดตัวคอลเลกชันจอร์จิกาสำหรับผู้หญิง

ดูภาพแคมเปญความละเอียดสูงที่นี่
เครดิตภาพ // ทูมี่

นิวยอร์ก13 ก.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

ทูมี่ (TUMI) แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์และการเดินทางชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2566 ในธีม "Essentially Beautiful" แคมเปญสองส่วนนี้จะเจาะลึกลงใต้รูปลักษณ์ภายนอก โดยนำเสนอความงามที่แท้จริงซึ่งอยู่ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของทูมี่ผ่านวิดีโอสั้น ๆ ที่มีสมาชิกทูมี่ ครูว์ (TUMI Crew) กลับมาร่วม ได้แก่ คุณแลนโด นอร์ริส (Lando Norris) นักแข่งรถสูตร 1, คุณซน ฮึง-มิน (Son Heung-min) นักฟุตบอลอาชีพ และคุณเรเน่ แร็ปป์ (Reneé Rapp) นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิงชื่อดัง โดยที่แคมเปญนี้จะเปิดตัวคอลเลกชันจอร์จิกา (Georgica) สำหรับผู้หญิงใหม่ของทูมี่ เพิ่มเติมจากการนำเสนอความแปลกใหม่ตามฤดูกาลในคอลเลกชันทูมี่ 19 ดีกรี (TUMI 19 Degree) ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

                    PR Newswire/Tumi, Inc.

ในส่วนแรกของแคมเปญ "Essentially Beautiful" ที่นำแสดงโดยคุณนอร์ริสและคุณฮึง-มินได้เปิดตัวในวันนี้ (12 ก.ค.) โดยโฟกัสไปที่วิธีที่วิศวกรรมที่แม่นยำสามารถพาเราไปสู่อีกระดับ ขับเน้นรายละเอียดที่ดูเหมือนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นำไปสู่ประสิทธิภาพที่โดดเด่น วิดีโอแคมเปญจากฝีมือของคุณจอร์เจีย ฮัดสัน (Georgia Hudson) ฉายภาพคุณฮึง-มินกับคุณนอร์ริสเคลื่อนไหวควบคู่ไปกับกระเป๋าถือจากคอลเลกชัน ทูมี่ 19 ดีกรี อะลูมิเนียม (TUMI 19 Degree Aluminum) โดยเน้นการเคลื่อนไหวแบบไม่ต้องออกแรงของกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบมาอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญของทูมี่ ส่วนในภาพนิ่งของแคมเปญที่ถ่ายโดยคุณริชาร์ด ฟิบส์ (Richard Phibbs) จะเผยให้เห็นถึงกระเป๋าเอกสารแบบมีล้อกระเป๋าเดินทางขึ้นเครื่อง และกระเป๋าเดินทางสำหรับเที่ยวระยะยาวจากคอลเลกชันทูมี่ 19 ดีกรี พร้อมโครงภายนอกที่ทำจากโพลีคาร์บอเนตรีไซเคิลหลังการใช้ในอุตสาหกรรม และวัสดุบุภายในที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล (rPET) ในฤดูกาลนี้ทูมี่จะเพิ่มสีสันและพื้นผิวใหม่ ๆ ให้กับคอลเลกชัน ได้แก่ สีแดงสีเขียวฮันเตอร์สีแดงเรื่อ และสีพลัมเข้ม นอกเหนือจากสองสีเดิมบนพื้นผิว

ส่วนที่สองของแคมเปญในชื่อว่า "Effortlessly Beautiful" จะเปิดตัวในวันที่ 16 สิงหาคม โดยจะนำเสนอคุณแร็ปป์ในวิดีโอวินแยตต์ (vignette) สั้น ๆ ที่แสดงคอลเลกชันจอร์จิกาใหม่ของทูมี่ที่ผสมผสานทั้งความหนักแน่นและนุ่มนวล วิดีโอและรูปแคมเปญจะถ่ายทำในพื้นที่ที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามแต่เรียบง่าย เน้นเปิดตัวคอลเลกชันกระเป๋าเดินทางที่นิ่มนวลและน้ำหนักเบาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ คอลเลกชันจอร์จิการังสรรค์ขึ้นจากหนังเรียบหรือลายเม็ดกรวดตามธรรมชาติ นำเสนอสไตล์มินิมอลที่มอบความสบายแบบเรียบหรูสำหรับกลุ่มสุภาพสตรีของทูมี่ สนนราคาตั้งแต่ 195-795 ดอลลาร์สหรัฐ รูปเงากระเป๋าในแคมเปญมีตั้งแต่กระเป๋าโท้ทเป้สะพายหลังกระเป๋าใส่แล็ปท็อป และกระเป๋าครอสบอดี้ในโทนสีดำและน้ำตาลอมเทา คอลเลกชันนี้ดูชิคได้แบบไม่ต้องพยายาม แต่ยังคงความทุ่มเทของทูมี่ที่มีต่อคุณภาพ ฟังก์ชันการใช้งานที่จำเป็น และความอเนกประสงค์

                        O jogador de futebol profissional Son Heung-min com a TUMI 19 Degree Aluminum International Carry-On

"ที่ทูมี่ เราพบความสวยงามในองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ปกติแล้วอาจมองว่าไม่สวยงาม ตั้งแต่การเคลื่อนไหวไหลลื่นของล้อไปจนถึงความแข็งแกร่งของอะลูมิเนียมที่ใช้ในคอลเลกชัน 19 ดีกรี" คุณวิกเตอร์ ซานซ์ (Victor Sanz) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของทูมี่ กล่าว "ในแคมเปญ Essentially Beautiful นี้ เรามองเห็นช่วงเวลาเหล่านี้เปล่งประกายในแบบที่ความงามผสมผสานเข้ากับลักษณะทางเทคนิคได้อย่างง่ายดายในเวลาเดียวกัน"

ติดตามดูทุกขั้นตอนที่ทูมี่ผสานความงามที่แท้จริงลงในผลิตภัณฑ์ได้ที่ @TumiTravel และสามารถเลือกซื้อคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงใหม่ที่ร้านทูมี่และ TUMI.com ได้ทั่วโลก

เกี่ยวกับทูมี่
ทูมี่ (
TUMI) สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หรูเพื่อการเดินทางทำธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับ อำนวยความสะดวก และมอบความงามให้กับทุกด้านของชีวิตขณะเดินทางมาตั้งแต่ปี 2518 เรามุ่งมั่นส่งเสริมการเดินทางโดยทำหน้าที่เป็นคู่หูตลอดชีพของนักเดินทางและนักสร้างสรรค์ที่ไล่ตามความฝัน ด้วยการผสานประโยชน์ใช้สอยเข้ากับจิตวิญญาณของนักคิดที่เฉลียวฉลาด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทูมี่ ได้ที่ TUMI.com

ทูมี่ และโลโก้ทูมี่ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ทูมี่ อิงค์ (Tumi, Inc.) © 2023 Tumi, Inc.

สื่อมวลชนติดต่อทูมี่ ได้ที่
อเล็กซานดรา กิลลิส (Alexandra Gillis)
ผู้จัดการฝ่ายพีอาร์และโซเชียล (PR & Social Manager)
อีเมล: 
alexandra.gillis@tumi.com
จากทูมี่

นิโคล โคลาซานโต (Nicole Colasanto)
อีเมล: 
ncolasanto@weareshadow.com
จากแชโดว์ (SHADOW)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/214382/4156166/tumi_logo.jpg
รูปภาพ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2150621/Tumi_Son_Heung_Min.jpg
รูปภาพ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2150622/Tume_f1_driver_Lando_Norris.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad