เปิดตัวนาฬิกา Smart Calling Watch รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kieslect สมาร์ทวอชยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นที่ครบ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

เปิดตัวนาฬิกา Smart Calling Watch รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kieslect สมาร์ทวอชยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นที่ครบ

เปิดตัว นาฬิกาอัจฉริยะ ‘KIESLECT Smart Calling Watch’ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

 เปิดตัวนาฬิกา Smart Calling Watch รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kieslect สมาร์ทวอชยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นที่ครบ

บริษัท  แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้า AIOT ชั้นนำของประเทศไทย จัดงานเปิดตัวนาฬิกา Smart Calling Watch รุ่นใหม่จากแบรนด์ Kieslect สมาร์ทวอชยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นในการใช้งาน ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย ด้วยคอนเซปต์ “Select Your Style” นำโดย คุณพิธจักษณ์ ยศวรนนท์ Deputy CEO บริษัท แฟนส์ลิงค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด

โดยมีคู่จิ้น พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล และ ไตเติ้ล-ธนธร เสนางคนิกร นักแสดงนำจากซีรี่ส์ “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ทางช่อง ONE 31  และแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานเปิดตัวกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณต๊อด ปนพงศ์ ไขแสง , คุณโต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ,  คุณพินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ , คุณปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ , คุณจูน นาตาชา มณีสุวรรณ,คุณแม๊ก จิรายุธร  คันทยศ ,คุณตาล กชกร แหเลิศตระกูล, คุณมายส์ แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ,คุณโอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา , และคุณเปียโน ศุภกฤต เพ็ชรพล  ฯ

คุณพิธจักษณ์ ยศวรนนท์ Deputy CEO บริษัท แฟนส์ลิงค์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวสินค้าในครั้งนี้ว่า “Kieslect เป็นสมาร์ทวอชยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ไปพร้อมๆ กับฟังก์ชั่นในการใช้งาน ที่พัฒนาให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย ด้วยคอนเซปต์ “Select Your Style” ซึ่งจัดว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ โดย Kieslect เองก็มีประสบการณ์ในสายการผลิตสมาร์ทวอชมามากว่า 20 ปี จึงทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถมั่นใจได้ทั้งในคุณภาพ และการออกแบบของแบรนด์ที่สวย และแตกต่าง สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ Kieslect ในวันนี้เราเลยหยิบเอา 2 รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง คือ Kieslect KS Pro และ Kieslect Lora Pro ซึ่งทั้งสองรุ่นมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ในคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ พร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างน่าสนใจ เชื่อว่าต้องถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”

Kieslect นาฬิกาอัจฉริยะ Smart calling watch ได้ส่ง 2 รุ่นใหม่ ในชื่อ KS Pro และ Lora Pro ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน การดีไซน์ที่ลงตัว ในราคาที่จับต้องได้ ภายในมีฟังก์ชันการใช้งานที่จำเป็น เช่น การรับสายโทรเข้า-โทรออก คุยโทรศัพท์ผ่านตัวเรือนนาฬิกา, เชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 ให้การสนทนาที่คมชัด, รองรับการสั่งงานด้วยเสียง (AI Voice Assistant), โหมดออกกำลังกาย 100 โหมด พร้อมทั้งตัวช่วยดูแลด้านสุขภาพ ฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดออกซิเจนในเลือด เป็นต้น

นาฬิการุ่น KS Pro และ Lora 2 เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วผ่านช่องทาง Lazada : http://bit.ly/3SFnb2x Shopee : http://bit.ly/3Y4NCQt และสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/KieslectTH/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad