‘ช้อปปี้’ ตอบแทนชุมชนเพื่อสังคมไทย ‘We Serve as We Give’ผนึกกำลังเพื่อนพนักงาน มอบของใช้จำเป็นและสื่อเพื่อการศึกษาให้แก่เยาวชน และผู้อาศัยในชุมชน ส.พัทยา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

‘ช้อปปี้’ ตอบแทนชุมชนเพื่อสังคมไทย ‘We Serve as We Give’ผนึกกำลังเพื่อนพนักงาน มอบของใช้จำเป็นและสื่อเพื่อการศึกษาให้แก่เยาวชน และผู้อาศัยในชุมชน ส.พัทยา


‘ช้อปปี้’ ตอบแทนชุมชนเพื่อสังคมไทย ‘We Serve as We Give’ผนึกกำลังเพื่อนพนักงาน มอบของใช้จำเป็นและสื่อเพื่อการศึกษาให้แก่เยาวชน และผู้อาศัยในชุมชน ส.พัทยา

 กรุงเทพ, 21 ธันวาคม 2563 – เมื่อเร็วๆ นี้ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำโดย นายอีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) และ นายการัน อำบานี หัวหน้าฝ่ายจัดการกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมเพื่อสังคมไทยในช่วงท้ายปี ‘We Serve as We Give’ โดยถือเป็นกิจกรรมที่สอดคล้องกับหนึ่งในค่านิยมหลักขององค์กรอย่าง “We Serve” ที่ช้อปปี้ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อเชื่อมต่อองค์กรและสังคมผ่านการช่วยเหลือและสนับสนุนต่างๆ โดยกิจกรรมครั้งนี้ ช้อปปี้ได้รวบรวมของใช้จำเป็นในการดำรงชีวิตและสื่อการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอุปโภคบริโภค อุปกรณ์ทางการกีฬา และอุปกรณ์ศิลปะ เพื่อส่งมอบให้แก่เยาวชนและผู้อยู่อาศัยที่ขาดโอกาสในชุมชน ส.พัทยา เขตห้วยขวาง กทม. กว่า 130 ครัวเรือน จากการร่วมแรงร่วมใจของเพื่อนพนักงานช้อปปี้ที่ให้การสนับสนุนและร่วมบริจาคอย่างท่วมท้น โดยถือเป็นกิจกรรมนำร่องในการดำเนินการตามเป้าหมายของช้อปปี้ที่ต้องการส่งต่อความสุข ยกระดับคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของคนในสังคมไทยอย่างแท้จริง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad