Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยว' พร้อมเปิดพื้นที่ล่าและเวิลด์บอสใหม่ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยว' พร้อมเปิดพื้นที่ล่าและเวิลด์บอสใหม่

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวพร้อมเปิดพื้นที่ล่าและเวิลด์บอสใหม่

โซลเกาหลีใต้--29 มิถุนายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้อัพเดทเนื้อหาใหม่ใน Black Desert Mobile ซึ่งได้แก่ 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวที่เป็นเนื้อหาการต่อสู้ที่ถูกปรับปรุงใหม่จาก 'ไนท์แมร์และเปิดตัวพื้นที่ใหม่อย่าง 'ทุ่งหญ้านาบันที่มาพร้อมกับเวิลด์บอสใหม่ 'กริฟฟอนแห่งอาฮีฟ'

'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวเป็นเนื้อหาที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาจาก 'ไนท์แมร์โดยจะเป็นเนื้อหาการต่อสู้ที่ผสมผสานทั้งแบบ PvE และ PvP ไว้ด้วยกัน เนื่องจากใน 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวนี้จะเต็มไปด้วยพลังงานอันแสนชั่วร้าย เหล่านักผจญภัยจึงต้องเผชิญหน้ากับบอสที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกันก็จะต้องต่อสู้กับนักผจญภัยอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย เพื่อผนึกรอยแยกที่ก่อให้เกิดความหวาดกลัวในโลกแห่งนี้ให้สำเร็จ

นักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลมากมายใน 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวรวมไปถึง 'กลไกแห่งความโกลาหล' , 'ต้นกำเนิดเวทมนตร์และ 'อาคาร์ทตามอันดับค่าความเสียหายที่สร้างแก่ 'ทูราก้าบอสที่แข็งแกร่งที่สุดในดินแดนแห่งนี้ นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถร่วมมือกับสมาชิกกิลด์ เพื่อปราบนักผจญภัยอื่น ๆ และรวบรวม 'ชิ้นส่วนฝันร้ายที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมสิทธิประโยชน์กิลด์

ระดับความยากของ 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวนั้นแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ซึ่งนักผจญภัยสามารถเลือกเข้าร่วมได้ตามระดับพลังต่อสู้ในปัจจุบัน โดยเมื่อมีผู้เข้าร่วม 135 คนขึ้นไป พื้นที่ดังกล่าวจะอยู่ในสภาพที่ไม่เสถียร ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถเข้าสู่พื้นที่ดังกล่าวได้ จนกว่าจำนวนนักผจญภัยจะลดลงเหลือน้อยกว่า 120 คน

นอกจากนี้ ทีมงานยังได้มีการอัพเดทพื้นที่ใหม่ 'ทุ่งหญ้านาบันในคามาซิลเวียภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นักผจญภัยที่สำเร็จเควสเรื่องราวทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่แห่งนี้ จะได้รับรางวัลมากมาย เช่น 'กลไกแห่งความโกลาหล' , 'คำทำนายของอาร์ครัม 100%' , 'ผลึกแห่งความโกลาหลและ 'ใบตอกตราประทับโบราณ ที่ไม่ได้ประเมินค่า'

ยิ่งไปกว่านั้น เวิลด์บอสใหม่ 'กริฟฟอนแห่งอาฮีฟก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในพื้นที่ 'ทุ่งหญ้านาบันด้วยเช่นกัน โดยนักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลได้ตามความเสียหายที่สร้างแก่เวิลด์บอสที่น่าเกรงขามนี้

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

เกี่ยวกับ Black Desert 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุมพร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบันผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 45 ล้านคนทั่วโลก 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1849032/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหา 'ฝันร้ายที่บิดเบี้ยวพร้อมเปิดพื้นที่ล่าและเวิลด์บอสใหม่ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad