ไอคอนสยาม ชวนลองสุดยอดเมนูชามะนาวยอดฮิต จากร้าน “TANING” ที่ส่งตรงความอร่อยจากเมืองจีนสู่ฝั่งธน กับรสชาติชามะนาวสไตล์กวางโจวที่อร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ไอคอนสยาม ชวนลองสุดยอดเมนูชามะนาวยอดฮิต จากร้าน “TANING” ที่ส่งตรงความอร่อยจากเมืองจีนสู่ฝั่งธน กับรสชาติชามะนาวสไตล์กวางโจวที่อร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร

ไอคอนสยาม ชวนลองสุดยอดเมนูชามะนาวยอดฮิต จากร้าน TANING”  

ที่ส่งตรงความอร่อยจากเมืองจีนสู่ฝั่งธน กับรสชาติชามะนาวสไตล์กวางโจวที่อร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร 

 

      ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเสิร์ฟสุดยอดเมนูชามะนาวสไตล์กวางโจว ที่ส่งตรงจากเมืองจีนสู่ไอคอนสยาม กับรสชาติความอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร กับเทคนิควิธีทำที่พิถีพิถัน โดยก่อนเสิร์ฟทุกครั้ง ทางร้านจะทำการบดมะนาวจำนวน 25 ครั้ง เพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัวที่สุด ระหว่างใบชาเกรดพรีเมียมและมะนาวคัดพิเศษ จนเกิดเป็น “ชามะนาวในแบบฉบับของถาหนิง” ที่อัดแน่นด้วยความอร่อยจนกลายเป็นร้านดังในจีน จากสาขาเดียวเพิ่มขึ้นอีกกว่า 500 สาขา พร้อมทั้งยังขยายพื้นที่ความอร่อยออกไปสู่มาเก๊า เวียดนาม และสาขาล่าสุดสาขาแรกในย่านฝั่งธนบุรี  ณ ชั้น ไอคอนสยาม 

 

       ร้าน TANING มีเคล็ดลับขั้นสูงสุดในการรังสรรค์เมนูชามะนาว พร้อมการันตีความอร่อยด้วยยอดขายเมนูชาซิกเนเจอร์ที่มากกว่า 100,000,000+ แก้ว ต่อปี เนื่องจากภายใต้แบรนด์ TANINGนั้น มีมะนาวและใบชาเป็นส่วนผสมหลัก ทางร้านจึงคัดเกรดมะนาวสุดพิเศษ เป็นมะนาวหอม สายพันธุ์ Perfume Lemon เป็นมะนาวที่ให้กลิ่นหอม แต่ไม่เปรี้ยวจัด นำเข้าจากแหล่งปลูกออแกนิคคุณภาพ เก็บสดใหม่ด้วยมือ คัดเฉพาะลูกที่มีขนาด 120 – 150 กรัม เท่านั้น ส่วนใบชา ทางร้านจะใช้ใบชาแท้พันธุ์ดั้งเดิมจากกวางโจว ตัวชาก็จะชงด้วยใบชาแท้ ไม่ใช้ผงชา ซึ่งใบชาจะแบ่งออกเป็น ชนิด ได้แก่ ชาตันฉงจัสมิน กรีนที และฉีเหมิน ที่สำคัญชาจะต้มใหม่ทุก ชั่วโมงเพื่อให้ได้ความกลมกล่อมที่สุด  

 

      ส่วนใครที่อยากมาลองรสชาติความอร่อยที่ร้าน TANING พลาดไม่ได้เลย กับเมนูชาซิกเนเจอร์ ที่รสชาติแสนกลมกล่อม อาทิ ถาหนิง ชามะนาว ซิกเนเจอร์ถาหนิง ชามะลิ มะนาว เย็นถาหนิง ชาดำฉีเหมิน มะนาว เย็นชาเขียว มะนาว เย็น (ชาไทย) และชาดำ มะนาว เย็น (ชาไทย) เป็นต้น นอกจากเมนูชาซิกเนเจอร์แล้ว ยังมีเมนูชามะนาวผลไม้สดต่าง ๆ ให้ลองกันด้วย อาทิ น้ำมะพร้าว มะนาวชามะนาว เอเวอร์กรีนวีทกราส และนมมะพร้าว ทุเรียน ซึ่งเมนูนี้เป็นเมนูที่ทำขึ้นครั้งแรกในไทย และสามารถลิ้มรสความอร่อยได้ที่ไอคอนสยามเท่านั้น ส่วนใครที่อยากเพิ่มดีกรีความสดชื่น TANING ก็พร้อมเสิร์ฟ ชามะนาว ฝรั่ง มะขามป้อมชามะนาว มะขามชามะนาว เสาวรส ส่วนสายไข่มุกที่นี่ก็มีชาดำไข่มุก แถมด้วยท็อปปิ้งให้เลือกอีกเพียบ หรือใครที่ไม่ชอบทานเครื่องดื่มเย็น ที่ TANING ก็มีชาร้อนอีกหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกทานกันอีกด้วย 

 

      เชิญมาลิ้มลองความอร่อยสุดจี๊ด กับร้านชามะนาวสไตล์จีน ที่ ร้าน TANING ชั้น 6  ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้สายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad