วันพ่อปีนี้... BDMS Wellness Clinic ขอส่งต่อสุขภาพที่ดีจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก ! ด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพรับวันพ่อ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2565

วันพ่อปีนี้... BDMS Wellness Clinic ขอส่งต่อสุขภาพที่ดีจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก ! ด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพรับวันพ่อ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565

  วันพ่อปีนี้... BDMS Wellness Clinic ขอส่งต่อสุขภาพที่ดีจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก !  

  ด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพรับวันพ่อ  ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2565 

   

   วันพ่อปีนี้... BDMS Wellness Clinic ขอส่งต่อสุขภาพที่ดีจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก ! เชิญชวนคุณพ่อและครอบครัวที่คุณรัก มาตรวจสุขภาพกับแพ็กเกจที่ร่วมรายการ พร้อมรับเพิ่ม! โปรแกรมนวดบำบัดกล้ามเนื้อ 1 ชั่วโมง สำหรับทุกท่าน  ต่อการซื้อ 1 แพ็กเกจที่ร่วมรายการ อาทิ 

   

   1.แพ็กเกจตรวจสุขภาพเชิงป้องกัน Preventive Check Up สำหรับผู้ชาย รายการตรวจ 46 รายการ ราคา 35,500 บาท (จากปกติ 62,615 บาท) สำหรับผู้หญิง รายการตรวจ 47 รายการ ราคา 38,500 บาท (จากปกติ 65,514 บาท) ตรวจก่อน รู้ก่อน ป้องกันได้ดีกว่า! เพราะการตรวจสุขภาพเชิงป้องกัน เป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม พร้อมรับคำแนะนำในการวางแผนการใช้ชีวิตให้มีคุณภาพ (Lifestyle Medicine)ยกระดับของการดูแลสุขภาพให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและรายการตรวจสุขภาพครอบคลุมคนวัยทำงาน ไปจนถึงวัยผู้สูงอายุ   

  2.การตรวจ DNA กับโปรแกรม BWC Circle DNA Premium เป็นการตรวจเพื่อไขความลับสุขภาพจากพันธุกรรมของเรา เพื่อวางแผนการดูแลสุขภาพที่เหมาะสม ราคา 25,000 บาท ซึ่งความสำคัญของชุดตรวจ Circle DNA PREMIUM   ทำให้รู้จักตัวเราแบบทะลุปรุโปร่ง ค้นพบพิมพ์เขียวทางพันธุกรรมที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เรียนรู้ว่า DNA  มีอิทธิพลต่อร่างกายเฉพาะบุคคลอย่างไร 

  3.โปรแกรมลดการหลุดร่วง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เพื่อให้โอกาส “ผม” ได้กลับมาหาพ่ออีกครั้ง อาทิ BWC Bioscor Hair & Scalp Laser  แพ็กเกจ 10 ครั้ง ราคา 61,600 บาท ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ทำให้รากผมเก่าที่เสื่อมสภาพมีการเจริญเติบโตขึ้นมาใหม่ได้ถึง 20% โดยการใช้แสงเลเซอร์ อีกทั้งรากผมที่เกิดขึ้นมาใหม่จะมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และ BWC Bioscor Treatment + LED แพ็กเกจ 10 ครั้ง ราคา 66,000 บาท การทำทรีตเมนต์กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะและบำรุงเส้นผมพร้อมกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมที่เกิดใหม่และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมเดิม ด้วยแสง LED   

  4.แพ็กเกจรากเทียม ช่วยแก้ปัญหา “การสูญเสียฟัน” ด้วยรากเทียมยุโรปพร้อมครอบฟัน ราคา 75,000 บาท (จากปกติ 110,400 บาท) ช่วยเพิ่มความสวยงาม ใช้งานได้คล้ายฟันธรรมชาติ สะดวกสบาย ไม่ต้องถอดเข้าถอดออกอย่างเช่นการใส่ฟันปลอมทั่วไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเหงือก เข้ากับร่างกายได้ดี ทานอะไรก็อร่อย เพื่อให้คุณพ่อของเราได้เคี้ยวอย่างมั่นใจ 

  5. แพ็กเกจการตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมมีบุตร ด้วยโปรแกรม Pre-screening for IVF/ICSI สำหรับคุณผู้ชาย 10 รายการ และคุณผู้หญิง 16 รายการ ราคา 21,000 บาท เพื่อตรวจหาสาเหตุที่แท้จริงของการมีบุตรยาก เนื่องจากสาเหตุของการมีบุตรยากเกิดได้ทั้งจากฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ดังนั้นการตรวจประเมินสุขภาพจึงเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มมีบุตร พร้อมรับคำแนะนำขั้นตอนการมีบุตรอย่างถูกวิธีโดยแพทย์ผู้ชำนาญการที่ดูแลใส่ใจรายละเอียดในทุก ๆ เคส  

  สำหรับคุณพ่อและครอบครัวที่คุณรัก อย่าลืมหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพคนรอบข้างเพื่อให้มีอายุยืนยาวอย่างมีคุณภาพกับโปรโมชั่นแพ็กเกจต้อนรับวันพ่อ ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2565 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) 

  สอบถามข้อมูลหรือนัดหมายได้ที่ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinicโทร 02-826-9999 ไลน์ @bdmswellnessclinic หรือคลิก https://lin.ee/rdIDv1A และเว็บไซต์ www.bdmswellness.com 

  เพราะสุขภาพที่ดี คือของขวัญที่ดีที่สุด ​Live longer, Healthier and Happier​ 

  #BDMSWellnessClinic #สุขภาพที่ดีเริ่มที่การป้องกัน​#LiveLongerHealthierHappier #PreventiveMedicine 

  #ตรวจสุขภาพเชิงป้องกัน #LifestyleMedicine 


  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Post Bottom Ad