ที่ดิน 260 เอเคอร์ในเบลแอร์เปิดให้ประมูลแล้ว! จนถึงวันที่ 15 มี.ค.: ที่ดินที่ใหญ่ที่สุดในลอสแองเจลิส ที่ดินเอกชนผืนสุดท้ายที่ยังไม่ได้มีการพัฒนาและประกอบด้วยที่ดินในย่านเบลแอร์ถึง 6% - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2566

ที่ดิน 260 เอเคอร์ในเบลแอร์เปิดให้ประมูลแล้ว! จนถึงวันที่ 15 มี.ค.: ที่ดินที่ใหญ่ที่สุดในลอสแองเจลิส ที่ดินเอกชนผืนสุดท้ายที่ยังไม่ได้มีการพัฒนาและประกอบด้วยที่ดินในย่านเบลแอร์ถึง 6%

ที่ดิน 260 เอเคอร์ในเบลแอร์เปิดให้ประมูลแล้ว! จนถึงวันที่ 15 มี.ค.: ที่ดินที่ใหญ่ที่สุดในลอสแองเจลิส ที่ดินเอกชนผืนสุดท้ายที่ยังไม่ได้มีการพัฒนาและประกอบด้วยที่ดินในย่านเบลแอร์ถึง 6%

 

ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 39 ล้านดอลลาร์สำหรับที่ดินพิเศษมูลค่า 125 ล้านดอลลาร์

ลอสแองเจลิส/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เซนเดรอส แคนยอน (Senderos Canyon) เป็นที่ดินแปลงเดี่ยวที่ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่สุดในลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งประกอบไปด้วยที่ดินเก่าแก่ขนาดประมาณ 260 เอเคอร์ในใจกลางของย่านที่มีชื่อเสียงอย่างเบลแอร์ เปิดจำหน่ายแล้วด้วยวิธีการประมูลจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐ เซนเดรอส แคนยอน ตั้งอยู่บนที่ดินที่ยังไม่ได้มีการพัฒนาและตั้งอยู่ติดกัน 3 ผืน อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของที่ดินในย่านเบลแอร์ 6% และเป็นที่ดินผืนสุดท้ายที่มีขนาดดังกล่าวในบริเวณเกรทเทอร์ลอสแองเจลิส การประมูลครั้งนี้บริหารจัดการโดยพาราเมาท์ เรียลตี้ ยูเอสเอ (Paramount Realty USA) ซึ่งเป็นบริษัทประมูลรายใหญ่ระดับประเทศ รวมทั้งโบรกเกอร์อย่างเมลินดาแอนด์สก็อต แทมคิน ออฟ คอมพาส (Melinda and Scott Tamkin of Compass)

"ที่ดินถือเป็นพระราชา" สก็อต แทมคิน (Scott Tamin) เอเยนต์ร่วม กล่าว "เซนเดรอส แคนยอน เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะได้ครอบครองเป็นเจ้าของที่ดินที่เปรียบเสมือนกับมงกฎที่แท้จริงแห่งสินทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการในย่านเบลแอร์"

มิชา แฮกานี (Misha Haghani) เจ้าของพาราเมาท์ เรียลตี้ ยูเอสเอ กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดการประมูลอสังหาริมทรัพย์ชิ้นเยี่ยม ที่ดินย่านเบลแอร์ขนาด 260 เอเคอร์นี้คืองานศิลปะที่ไม่สามารถแทนที่ได้ และการประมูลครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่มีการส่งต่อแบบรุ่นต่อรุ่นอย่างแท้จริง

ที่ดินผืนเยี่ยมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับเบเวอรี่ฮิลส์ โดยเซนเดรอส แคนยอน จึงนำเสนอโอกาสในการพัฒนาที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ ที่ดินแปลงหรูหรานี้จึงเป็นภาพแคนวาสที่ยังว่างเปล่าซึ่งรอการพัฒนาไปสู่ที่พักอาศัยที่หรูหราหรือคอนเซ็ปต์อื่น ๆ เช่น สนามกอล์ฟ ศูนย์การขี่ม้า ศูนย์สุขภาพ ศูนย์กีฬา สันทนาการ และอื่น ๆ

สำหรับการยื่นประมูล นัดดูที่ดิน หรือข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ พาราเมาท์ เรียลตี้ ยูเอสเอ ที่ 212-867-3333 หรือ info@prusa.com

เกี่ยวกับเดอะ แทมคิน กรุ๊ป ที่คอมพาส

เดอะ แทมคิน กรุ๊ป ที่ คอมพาส มีความเชี่ยวชาญในบริการด้านอสังหาริมรัพย์ ด้วยการทำหน้าที่ซื้อและขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ในนามของลูกค้าในบริเวณลอสแองเจลิส DRE#01336758/01336759

เกี่ยวกับพาราเมาท์ เรียลตี้ ยูเอสเอ

พาราเมาท์ เรียลตี้ ยูเอสเอ เป็นบริษัทประมูลอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศ ทีมงานได้ทำตลาด ขาย หรือโฆษณาอสังหาริมทรัพย์มูลค่ากว่า 2 พันล้านดอลลาร์ทั่วทั้งอเมริกาเหนือด้วยวิธีการประมูล บริษัทได้ประมูลอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรา อสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ให้กับบุคคลที่มีทรัพย์สินมหาศาล บริษัทไพรเวทอิควิตี้ นักพัฒนา สำนักงาน สถาบันการเงิน หน่วยงานรัฐบาล และเจ้าของอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ เข้าชมเว็บไซต์ www.prusa.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1987690/Paramount_Realty_USA_Logo.jpg


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad