มันสุดขั้ว กับ “แดงเดือด” คู่หยุดโลก !!! แฟนบอลเฮสนั่น มันเต็มอิ่ม ชมสดผ่านจอยักษ์ พร้อมชื่นชม “Premier League Trophy” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2566

มันสุดขั้ว กับ “แดงเดือด” คู่หยุดโลก !!! แฟนบอลเฮสนั่น มันเต็มอิ่ม ชมสดผ่านจอยักษ์ พร้อมชื่นชม “Premier League Trophy”

  

มันสุดขั้ว กับ “แดงเดือด” คู่หยุดโลก !!! 

แฟนบอลเฮสนั่น มันเต็มอิ่ม ชมสดผ่านจอยักษ์ 

พร้อมชื่นชม “Premier League Trophy” 

ประสบความสำเร็จอย่างล้มหลาม ได้รับการต้อนรับอย่างถล่มทลายจากเหล่าคอบอลตัวจริง กับกิจกรรมถ่ายทอดสดการยิงสดผ่านจอยักษ์กับการแข่งขัน "RED WAR" ศึกศักดิ์ศรีที่รอคอย “Liverpool vs Manchester United” (ลิเวอร์พูล พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา ณ เพชรบุรี 27 (ตลาดนีออนเก่า) 

แฟนบอลทั้ง 2 ทีม เดินทางมาถึงกันตั้งแต่แดดร่มลมตก พร้อมมาร่วมลุ้นของรางวัลมากมายจากกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในงาน ทุกคนต่างพกใจ พกเสียงชียร์กันมาเต็มที่ พร้อมส่งพลังเชียร์ทีมโปรดคู่สำคัญจากพรีเมียร์ ลีก “หงส์แดง” ปะทะ “ปีศาจแดง” ฟุตบอลอังกฤษที่ยิ่งใหญ่ ที่มีแฟนบอลติดตามมากที่สุด และเซอร์ไพร์สใหญ่สุดของงานที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ คือการได้ชมถ้วย “Premier League Trophy” ถ้วยจากพรีเมียร์ ลีก ของจริง ที่ได้เดินทางมาให้คนไทยทุกคนได้ชื่นชม โดยงานนี้ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับผู้สนับสนุนอย่าง บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ,บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ,บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และบริษัท คาราบาว กรุ๊ป จำกัด

ภายในงานนอกจากมีกิจกรรมต่างๆมากมายจากผู้สนับสนุน ยังมีอาหารและเครื่องดื่มที่ขนทัพกันมาออกร้านอย่างคับคั่งเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้อิ่มท้อง และมีเต็มอิ่มกับความสุขกันก่อนเริ่มชมการถ่ายทอดสด

และที่ขาดไม่ได้ ในงานยังจะได้พบกับพิธีกรนักพากย์ชื่อดังจากทรูวิชั่นส์  วาว – จารุวัฒน์ พริบไหว ,กอล์ฟ – ณรงค์ฤทธิ์ เพชรสุทธิ์ และ ยุ้ย – ชไมพร เห็นประเสริฐ ที่จะช่วยมาสร้างสีสัน ความสนุกสนาน ให้ได้มันกันมากยิ่งขึ้น

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนันทนี วงศ์อำนิษฐกุล รองผู้อำนวยการ ธุรกิจทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น, คุณวิรุฬห์ ภัทรมนัสกุล ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรม และ Sport Sponsorship บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด,ตัวแทนจากทาง บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด คุณโชคชัย ธีระจันทเศรษฐ ฝ่ายสื่อสารผลิตภัณฑ์และองค์กร มาร่วมงานอีกด้วย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad