พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ออกมาตรการคุ้มครองผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน เป็นกรณีพิเศษ กรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจากโรคไวรัสโคโรนา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ออกมาตรการคุ้มครองผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน เป็นกรณีพิเศษ กรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจากโรคไวรัสโคโรนา

    

ประกันพรูเด็นเชียลเพิ่มคุ้มครองติดเชื้อไวรัสโคโรนา

      นายอามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ("พรูเด็นเชียล ประเทศไทย") แจ้งว่า จากกรณีเกิดการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาในขณะนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความห่วงใยในสุขภาพของผู้เอาประกันภัยของบริษัทฯ จึงพร้อมมอบความคุ้มครองผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวันเป็นกรณีพิเศษ เมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจากโรคไวรัสโคโรนา แก่ผู้เอาประกันภัยที่ถือกรมธรรม์ประกันชีวิต และมีสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ*กับบริษัทฯ โดยจะจ่ายค่าชดเชยรายวันละ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิด 15 วัน เพิ่มเติมจากผลประโยชน์ที่จะได้รับตามที่กำหนดในตารางกรมธรรม์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด

          ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัย ที่จะได้รับความคุ้มครองค่าชดเชยรายวันเป็นกรณีพิเศษนี้ ได้แก่ ผู้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิต และมีสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพกับบริษัทฯ และเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจากโรคไวรัสโคโรนา ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 รวมถึงผู้ขอเอาประกันชีวิตที่สมัครทำประกันชีวิตใหม่ และซื้อสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ*ที่บริษัทฯ อนุมัติกรมธรรม์ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

          นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังพร้อมเปิดช่องทางด่วนพิเศษ กรณีเรียกร้องสินไหมทดแทน รวมถึงยกเว้นเงื่อนไขเกี่ยวกับระยะเวลาสิ้นสุดในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนอีกด้วย

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม หรือกรณีมีข้อสงสัย ผู้เอาประกันภัยสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad