สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักก่อนใคร กับเครื่องดื่มส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ พร้อมเติมความหวานกับขนมต้อนรับเทศกาลรสช็อกโกแลตหลากเมนู - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2564

สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักก่อนใคร กับเครื่องดื่มส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ พร้อมเติมความหวานกับขนมต้อนรับเทศกาลรสช็อกโกแลตหลากเมนู

สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักก่อนใคร  กับเครื่องดื่มส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ พร้อมเติมความหวานกับขนมต้อนรับเทศกาลรสช็อกโกแลตหลากเมนู

สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักก่อนใคร กับเครื่องดื่มส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ พร้อมเติมความหวานกับขนมต้อนรับเทศกาลรสช็อกโกแลตหลากเมนู

 สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ชวนคุณส่งต่อความรักและความห่วงใยพร้อมความสดใสของสีชมพูต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ก่อนใคร กับขนมสุดพิเศษที่มาในคอนเซ็ปท์ “Chocolate Lover” มอบความหวานละมุน อบอุ่นทั้งเทศกาลด้วยช็อกโกแลตเข้มข้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรัก กับ เค้กบราวนี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เค้กบราวนี่ช็อกโกแลตเนื้อฉ่ำ ให้สัมผัสแบบเคี้ยวหนึบละมุนลิ้น พร้อมช็อกโกแลตรูปหัวใจตกแต่งด้านบน และ พิงค์ บัตเตอร์ฟลาย บิสกิต บัตเตอร์ฟลายแป้งพัฟฟ์บางกรอบ วางตัวเป็นชั้นๆ ในรูปผีเสื้อ เคลือบด้วยช็อกโกแลตสีชมพูหวานสดใส เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มถ้วยโปรดในช่วงเทศกาล อย่าง มานูก้า ฮันนี่ จินเจอร์ แบล็ค ที เครื่องดื่มชาอิงลิชเบรกฟาสต์ ซึ่งเป็นชาซิกเนเจอร์ของสตาร์บัคส์ ผสานกับน้ำผึ้งมานูก้าจากนิวซีแลนด์ วัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ครองตำแหน่งหนึ่งในน้ำผึ้งที่ดีที่สุดในโลก รสหวานกลมกล่อมจากน้ำผึ้ง และความหอมจากกลิ่นของขิง ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ สตาร์บัคส์ขอแนะนำ สโมค บัตเตอร์สกอตช์ ลาเต้ เครื่องดื่มที่ผสมผสานช็อตเอสเพรสโซ่ของสตาร์บัคส์ และซอสบัตเตอร์สก็อตหอมหวานเข้ากันกับนม โดยมีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น เพิ่มความรื่นรมย์ให้กับเทศกาลแห่งความรักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกนมถั่วเหลืองหรือ นมข้าวโอ๊ตแทนนมวัวได้เช่นกัน

ลูกค้าทุกท่านสามารถส่งต่อความห่วงใยให้คนที่คุณรัก ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และเลือกรื่นรมย์เครื่องดื่มแก้วโปรดได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นวันที่ต้องทำงานจากบ้าน (Work from Home) กับช่องทางเดลิเวอรี่ผ่าน Grab, LINE MAN และ foodpanda หรือวันที่ต้องออกนอกบ้านก็สามารถมารื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดได้ที่ร้าน หรือสั่งเพื่อรับกลับแบบไม่ต้องรอคิว ผ่านฟีเจอร์ Mobile Order & Pay และการชำระเงินแบบ ไร้สัมผัส เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Starbucks Thailand (รองรับทั้ง iOS และ Android)

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจกาแฟคั่วบด และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ ประเทศไทย
สตาร์บัคส์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 417 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ www.starbucks.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad