เจียไต๋ ชวนปลูกผักอยู่บ้านด้วยชุด Farm From Home อร่อย ปลอดภัย ปลูกสนุกแม้ในพื้นที่จำกัด - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2564

เจียไต๋ ชวนปลูกผักอยู่บ้านด้วยชุด Farm From Home อร่อย ปลอดภัย ปลูกสนุกแม้ในพื้นที่จำกัด

เจียไต๋ ชวนปลูกผักอยู่บ้านด้วยชุด Farm From Home อร่อย ปลอดภัย ปลูกสนุกแม้ในพื้นที่จำกัด

เจียไต๋ ชวนปลูกผักอยู่บ้านด้วยชุด Farm From Home อร่อย ปลอดภัย ปลูกสนุกแม้ในพื้นที่จำกัด

 กลับมาอีกครั้งกับ “ชุดปลูกผักอยู่บ้านปลอดภัย Farm From Home” จากเจียไต๋ โฮมการ์เด้น โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย เอาใจผู้ที่รักการปลูกผักและผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมระหว่างการอยู่บ้านในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้การอยู่บ้านและการเว้นระยะห่างในช่วงนี้ ปลอดภัย ผ่อนคลาย และอิ่มท้องไปพร้อมกัน

มาลองเปลี่ยนพื้นที่บ้านให้เป็นแปลงผักสวนครัวย่อมๆ ด้วยกิจกรรมปลูกผักที่นอกจากช่วยคลายเครียดแล้ว ยังได้ผักที่สดและสะอาดไว้รับประทาน พร้อมลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยชุดปลูกผักอยู่บ้านปลอดภัย Farm From Home จากเจียไต๋ โฮมการ์เด้น ประกอบด้วยเมล็ดพันธุ์คุณภาพที่ปลูกง่าย ปุ๋ย และวัสดุปลูก ซึ่งมี 4 ชุดให้เลือกสรร ได้แก่

ชุดไซส์ S รวมเมล็ดพันธุ์ผักสวนครัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูแบบไทยๆ เช่น เมล็ดพันธุ์ผักบุ้งจีนเรียวไผ่ ถั่วฝักยาวพันธุ์เนื้อ พริกขี้หนู มะเขือยาว ผักกาดขาวปลีพันธุ์เบา คะน้ายอด และกวางตุ้งฮ่องเต้

ชุดไซส์ M ผสมผสานเมล็ดพันธุ์พืชผักแบบไทยๆ อย่างพริกขี้หนูและคะน้ายอด พร้อมกับผักสลัดแบบฟิวชั่น เช่น ผักกาดหอม กรีนโอ๊ค ผักกาดหอม เรดโอ๊ค และผักกาดหอม สลัดมิกซ์ ที่มาพร้อมปุ๋ย Easy ตรากระต่ายแบบกระป๋อง ใช้งานง่าย เก็บสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ

ชุดไซส์ L รวมมิตรเมล็ดพันธุ์ผักสลัดสำหรับสายคลีน เช่น ผักกาดหอม กรีนโอ๊ค ผักกาดหอม เรดโอ๊ค และผักกาดหอม สลัดมิกซ์ พร้อมด้วยถาดเพาะรักษ์โลก และวัสดุปลูกพีทมอส

ชุดพิเศษ เซต A จัดใหญ่จัดเต็ม ครบเครื่องเรื่องการปลูกด้วยเมล็ดพันธุ์ผักบุ้งจีนเรียวไผ่ คะน้ายอด กวางตุ้งฮ่องเต้ เมล็ดพันธุ์ไควาเระ ชุดสนุกปลูกกะเพรา ถาดเพาะรักษ์โลก และวัสดุปลูกพีทมอส

ชุดปลูกผักอยู่บ้านปลอดภัย Farm From Home นี้ ปลูกได้ง่ายโดยสามารถพลิกอ่านวิธีปลูกได้ที่ด้านหลังซองเมล็ดพันธุ์เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ทั้งยังปลูกได้อย่างสะดวกสบายแม้ในพื้นที่จำกัดอย่างมุมเล็กๆ ของบ้าน อะพาร์ตเมนต์ หรือคอนโดมิเนียม ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ (พรีออเดอร์ 7-14 วัน) ได้ทาง www.ct-homegarden.com / Line : @homegarden / Facebook : Chia Tai Home Garden www.facebook.com/cthomegarden เพื่อให้การอยู่บ้าน ปลอดภัย ปลอดเชื้อ และยังเข้าถึงแหล่งอาหารพืชผักที่สดสะอาดที่ปลูกได้ด้วยตัวเอง สร้างความมั่นคงทางอาหารได้ในช่วงวิกฤตนี้

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเจียไต๋

บริษัท เจียไต๋ จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่พ.ศ. 2464 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในบริษัทเกษตรกรรมชั้นนำของเอเชีย ธุรกิจของเจียไต๋ครอบคลุมตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ไปสู่ปลายน้ำ โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เริ่มต้นตั้งแต่เมล็ดพันธุ์คุณภาพ ปุ๋ย ผลิตภัณท์อารักขาพืช เทคโนโลยีเพื่อการเพาะปลูก ไปจนถึงการส่งมอบผลิตผลที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง เจียไต๋เป็นหนึ่งในบริษัทรายแรกๆ ของไทยที่คิดค้นวิจัยและพัฒนาเมล็ดพันธุ์ไฮบริด และยังมีศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยพัฒนาสายพันธุ์ต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับเกษตรกร และมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค โดยมีสถานีวิจัยและพัฒนาพันธุ์พืชทั้งในและต่างประเทศกว่า 10 แห่ง และบริษัทสาขาอีก 7 แห่งกระจายอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชียและอเมริกา โดยมีพนักงานกว่า 1,300 คน

ที่เจียไต๋ เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคุณธรรมและจริยธรรม มีความเป็นมืออาชีพ และมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนของคนทั่วทั้งภูมิภาค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad