ซันคิสท์แนะนำทางเลือกดีๆของคนรักสุขภาพกับหลากหลายช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านคุณ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

ซันคิสท์แนะนำทางเลือกดีๆของคนรักสุขภาพกับหลากหลายช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านคุณ

 


ซันคิสท์แนะนำทางเลือกดีๆของคนรักสุขภาพกับหลากหลายช่องทางออนไลน์

ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านคุณในสถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวันด้วยการใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ และล้างมือมากขึ้นเมื่อออกจากบ้าน รวมถึงเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แต่ก็ยังมีอีกหลายคนเลือกที่อยู่บ้านแทนการออกไปตามสถานที่ต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงคนพลุกพล่านและไวรัสโควิด-19 จึงหันมาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์แทนการไปซูเปอร์มาเก็ตหรือห้างสรรพสินค้า เนื่องจากเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับคนที่อยู่บ้าน เพียงแค่เปิดหน้าจอโทรศัพท์ก็มีสารพัดสิ่งของให้ได้เลือกสรรแล้

 

วันนี้ ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ ภายใต้เครือเฮอริเทจ จึงขอเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆที่มอบความอร่อยและสุขภาพดีแก่คนอยู่บ้าน ด้วยนมพิสทาชิโอทั้ง 5รสชาติ ได้แก่ นมพิสทาชิโอผสมเนื้อกล้วยบด, รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสช็อกโกแลต และรสชาไทย ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท รวมถึงหลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจากแบรนด์ซันคิสท์ที่สามารถหาทานได้ง่ายๆ กับช่องทางออนไลน์ทั้ง 5ช่องทาง ได้แก่ LINE Official :@Heritagethailand, Shopee, Lazada,ShopAt24 และJD Central เพียงแค่ปลายนิ้ว ความอร่อยก็ส่งตรงถึงบ้านคุณได้

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้!!! ซันคิสท์ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายกับช่องทางออนไลน์ โดยคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่www.heritagethailand.com,www.facebook.com/SunkistTH และIG:sunkistthailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad