"อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" ควงกลยุทธ์ Seasonal Marketing ปลุกกำลังซื้อทุกช่วงโอกาส จัดแคมเปญใหญ่ "Luck & Love" รับเทศกาลตรุษจีน- วาเลนไทน์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2564

"อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" ควงกลยุทธ์ Seasonal Marketing ปลุกกำลังซื้อทุกช่วงโอกาส จัดแคมเปญใหญ่ "Luck & Love" รับเทศกาลตรุษจีน- วาเลนไทน์

"อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" ควงกลยุทธ์ Seasonal Marketing ปลุกกำลังซื้อทุกช่วงโอกาส จัดแคมเปญใหญ่ "Luck & Love" รับเทศกาลตรุษจีน- วาเลนไทน์

 “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ควงกลยุทธ์ Seasonal Marketing ปลุกกำลังซื้อทุกช่วงโอกาส จัดแคมเปญใหญ่ “Luck & Love” รับเทศกาลตรุษจีน– วาเลนไทน์ ชวนช้อปของแต่งบ้านเปิดทางทรัพย์-รับโชค และความรัก 28 ม.ค. – 24 ก.พ. น

บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM เปิดกลยุทธ์ Seasonal Marketing จัดขบวนสินค้าสร้างสุขรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ส่งแคมเปญ “Luck & Love” ในวันที่ 28 ม.ค. – 24 ก.พ. 64 อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ชู New Item เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ด้วยไอเดียสินค้าที่สื่อความหมายดีๆ เปิดทางทรัพย์รับโชคในช่วงตรุษจีน อีกทั้งสินค้าสร้างบรรยากาศโรแมนติกรับวันวาเลนไทน์ รวมถึงสินค้า “BUY MORE SAVE MORE” ช้อปมากถูกมาก, เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 70% อีกทั้งกิจกรรม “SNAP&SHARE มีรักมีส่วนลด” ให้ลูกค้าร่วมสนุกถ่ายภาพมุมที่คุณ Love กับคนที่คุณรัก ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ทุกสาขา แล้วแชร์โพสต์มาที่ FB หรือ IG Index Living Mall รับคูปองส่วนลด 100 บาท ทันที และลุ้นรับ Gift Voucher รวมมูลค่า 50,000 บาท (มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 10 รางวัล) สำหรับภาพ “คู่รัก นักช้อป” ที่ถ่ายภาพได้สวยเก๋ โดนใจคณะกรรมการ

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยในทุกช่วงโอกาส บริษัทฯ ดำเนินกลยุทธ์ Seasonal Marketing ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ในช่วงเดือนก.พ.ซึ่งทั้งสองเทศกาลเอื้อต่อบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอย และเป็นโอกาสที่ดีที่ทุกคนจัดบ้านต้อนรับปีใหม่เทศกาลตรุษจีนปรับฮวงจุ้ยเสริมดวง เพิ่มความเป็นสิริมงคลและโชคลาภ รวมทั้งเติมแต่งบรรยากาศภายในบ้านให้ โรแมนติกกับหลากหลายไอเทม

ล่าสุด อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เปิดตัวแคมเปญ “Luck & Love” ช้อปสินค้าแต่งบ้านเปิดทางทรัพย์รับโชคและความรัก ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.–24 ก.พ. 2564 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา โดยคัด New Item สินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน เป็นไอเดียเสริมความ Lucky และ In Love ในทุกมุมของบ้าน ซึ่งเวลานี้ทุกคนต่างต้องฝ่าอุปสรรคและช่วงเวลาที่ยากลำบากกับวิกฤตโควิด-19 บางคนเครียด ท้อ เป็นกังวล สิ่งที่ทำให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้คือ ความเชื่อ ความศรัทธา ความหวัง และการเติมความสุขง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยการจัดบ้านให้เป็นระเบียบ รวมถึงแต่ง ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว หรือแม้แต่โต๊ะทำงาน ให้สดชื่นเสริมความโชคดี และความรักในครอบครัว โดยมี New Item ดังนี้

  • เสริมความมั่งคั่งสมบูรณ์พูนสุขด้วยชุด โต๊ะอาหาร, ชุดจาน, แก้วน้ำ ในห้องครัว
  • เสริมเพิ่มความมั่นคงความก้าวหน้าด้วย รูปปั้นม้า, โคมไฟอ่านหนังสือ สำหรับมุมโต๊ะทำงาน
  • เสริมความมั่นคง ก้าวหน้า ชีวิตที่ดีตรงจุดหน้าบ้าน ด้วยน้ำพุ เป็นต้น
  • เสริมความกลมเกลียวกับสมาชิกในครอบครัว อาทิ โซฟาสีชมพูหวาน เชิงเทียนสร้างบรรยากาศโรแมนติก แจกันเพิ่มความสดชื่นให้บ้าน ชุดผ้าปู+ที่นอน และพรมลายดอกไม้
  • เสริมด้านความรักยั่งยืน ด้วยรูปปั้นนกกระเรียน

นอกจากนี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ “SNAP&SHARE มีรักมีส่วนลด” ให้ลูกค้าร่วมสนุกเพียงถ่ายรูปมุมที่คุณ Love กับคนที่คุณรัก ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมใส่ #sharelove #shareluck แล้วแชร์โพสต์พร้อมTag มาที่ FB หรือ IG Index Living Mall รับคูปองส่วนลด 100 บาททันที นอกจากนี้ยังลุ้นรับ Gift Voucher รวมมูลค่า 50,000 บาท (มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 10 รางวัล) สำหรับภาพ “คู่รัก นักช้อป” ที่ถ่ายภาพได้สวยเก๋โดนใจคณะกรรมการ ทั้งนี้เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญดังกล่าว และเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่เราจัดให้ ตอบโจทย์ “Photo Lover” ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพลงโซเชียลของตัวเอง และต่อยอดจากแคมเปญ “Gft of Happiness 2021 #Share a with Share a gift” ที่ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตเพื่อลดภาระผู้บริโภคที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าจากแคมเปญดังกล่าว โดยลูกค้าที่ช้อปและแบ่งจ่าย 0% สูงสุด 6 เดือนผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 100,000 บาท+แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม12% หรือเลือกรับสิทธิจากบัตรเครดิตอื่นที่ร่วมรายการ พิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิก JOY Card ใหม่ รับฟรีอั่งเปา 100 บาท (สมัครฟรี) และ สมาชิก JOY Card ใช้คะแนนเพียง 5,555 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (จากปกติ 10,000 คะแนนรับส่วนลด 100 บาท) และได้จัดโปรโมชั่นสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยนำเครื่องใช้ไฟฟ้า Powerone ลดราคาสูงสุด 70% อาทิ กาต้มน้ำไฟฟ้า ราคา 770 บาท (จากปกติ 2,590 บาท), ทีวีซัมซุง 65 นิ้ว ราคา 37,490 บาท (จากปกติ 59,900 บาท) และรับฟรีโซฟาปรับระดับรุ่นบีบี้ มูลค่า 9,900 บาท, เครื่องดูดฝุ่นซัมซุงราคา 1,790 บาท (จากปกติ 2,390 บาท), ตู้เย็น ซัมซุง 9.1 คิว ราคา 7,990 บาท (จากปกติ 11,990 บาท) และรับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด50% เมื่อช้อปครบตามที่กหนด ฯลฯ

และพิเศษ !! พบกับสินค้า BUY MORE SAVE MORE ช้อปมากถูกมาก มอบส่วนลด 10% เมื่อซื้อโต๊ะหรือเก้าอี้ 4 ตัวขึ้นไป โดยสามารถเลือกโต๊ะหรือเก้าอี้แบรนด์ Index หรือ Winner นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อช้อปโต๊ะและเก้าอี้ 4 ตัวขึ้นไป

สำหรับภาพรวมธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้น่าจะมีความคึกคักขึ้น แม้เศรษฐกิจจะซบเซาเพราะวิกฤติโควิด-19 เนื่องจากยังได้รับอานิสงส์จากสินค้าที่เกี่ยวกับ WFH กลุ่มสินค้าช่วยในการจัดเก็บบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำหรับทำงานและเรียนออนไลน์ที่บ้าน รวมถึงอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านต่างๆ ที่ยังคงเป็นสินค้าที่ได้รับความสนใจ และมีการช้อปอย่างต่อเนื่อง โดยเชื่อว่าการจัดแคมเปญ Luck & Love” และกิจกรรม “SNAP&SHARE มีรักมีส่วนลด จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า และสามารถเพิ่ม Traffic กระตุ้นกำลังซื้อได้อีกทาง รวมถึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านเพื่อปรับฮวงจุ้ยให้บ้านตรุษจีน (ปีฉลู) และแต่งบ้านรับวันวาเลนไทน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad