เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 16 ในวันที่ 15 – 16 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2566

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 16 ในวันที่ 15 – 16 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 16 ในวันที่ 15 – 16 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ผู้นำบริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานการประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 16 (The 16th Thailand Congress of Nutrition) จัดโดยสมาคมโภชนาการแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้หัวข้อ “นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมโภชนาการและสุขภาวะสูงวัยที่ดี (Innovation for Promoting Nutrition and Ageing)” เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะความรู้ ความเข้าใจ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านโภชนาการให้แก่นักวิชาการ นักกำหนดอาหาร แพทย์ พยาบาล ครูอาจารย์ และผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานด้านสุขภาพในประเทศไทย ผ่านการบรรยายปาฐกถาพิเศษ การบรรยายพิเศษ การอภิปรายในหัวข้อการประชุมที่น่าสนใจ และการออกบูธกิจกรรมของผู้สนับสนุน ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15 – 16 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ภายในงาน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ขอเชิญท่านร่วมชมบูธแนะนำผลิตภัณฑ์สุขภาพต่างๆ ในธีม “Happy Aging: Be Your Best At Any Age” ที่นำเสนอความท้าทายและวิธีแก้ไขปัญหาด้านโภชนาการสมดุลสำหรับคนในช่วงวัย 20, 30, 40 และ 50 ปี พร้อมแบบสอบถามและกิจกรรมเล่นเกมที่ประยุกต์ความรู้ด้านโภชนาการมาให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ กระเป๋าเก็บความเย็น กระบอกน้ำ และแก้วเชค H24 นอกจากนี้ยังขอเชิญรับฟังเสวนาเชิงวิชาการทางออนไลน์เพื่อสร้างความรู้ด้านสุขภาวะในชีวิตประจำวัน ในหัวข้อ “เรียนรู้วิธีลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจและหลอดเลือดผ่านการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ (Cardiometabolic risk reduction through lifestyle intervention studies)” โดยศาสตราจารย์มาซาชิ มิยาชิตะ สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเผาผลาญขณะออกกำลังกาย คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวาเซดะ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 16 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. ห้อง MR 211 – 213 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ติดตามหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nutritionthailand.org/tcnmeeting/Program.php หรือ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial และ www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad