5 พฤษภาคม 2566 นี้ คิมซอนโฮ คอนเฟิร์มแล้ว ร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT ที่ ICONSIAM แน่นอน! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566

5 พฤษภาคม 2566 นี้ คิมซอนโฮ คอนเฟิร์มแล้ว ร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT ที่ ICONSIAM แน่นอน!


5 พฤษภาคม 2566 นี้คิมซอนโฮ คอนเฟิร์มแล้ว ร่วมงานTEACHA EXCLUSIVE EVENT ที่ ICONSIAMแน่นอน!

5 พฤษภาคม 2566 นี้ คิมซอนโฮ คอนเฟิร์มแล้ว

ร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT ที่ ICONSIAM แน่นอน!

 

               ทำตามสัญญาหลังจากให้คำมั่นกับแฟนชาวไทยว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง พระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ก็คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่า วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566 นี้บินลัดฟ้ามาร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ TEACHA และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ คิมซอนโฮ  โดยสถานที่จัดงานคือ ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2

 

               โดยผู้ที่คว้าตัวพระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ มาเอาใจแฟนๆในกิจกรรมครั้งนี้คือแบรนด์ TEACHA (ทีชะ) คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยมผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ คิมซอนโฮ เป็นพรีเซนเตอร์นั่นเอง โดยกิจกรรมครั้งนี้จุดประสงค์คือเปิดตัว คิมซอนโฮ ในฐานะพรีเซนเตอร์แบรนด์ TEACHA อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์แรกในไทยที่พระเอกหนุ่มเซย์เยสร่วมงานด้วย พร้อมทั้งนี้แบรนด์ TEACHA จึงจัดกิจกรรมเพื่อเอาใจแฟนชาวไทยกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะไม่เหมือนทุกครั้งแน่นอน โดยผู้ที่ซื้อสินค้า TEACHA (ทีชะ) จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานและสิทธิพิเศษมากมาย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามรายละเอียดเเพคเกจต่างๆได้ ที่ Line official: @TEACHASTORE และทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของเเบรนด์ TEACHA (ทีชะ)


#KimSeonHoPresenterTEACHA  #YourEveryday #TEACHA #ทีชะ

 

ขอขอบพระคุณอย่างสูงสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์เเบรนด์ TEACHA (ทีชะ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณยิ้ม PR

LINE ID : kiddycom

EMAIL : Kiddycommunication@gmail.com

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad