“The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser” งานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครอบรอบ 10 ปี AESLA - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566

“The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser” งานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครอบรอบ 10 ปี AESLA

“The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser”

งานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครอบรอบ 10 ปี AESLA


            บริษัท เอสล่า จำกัด (AESLA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ด้านความงามและเวชสำอางระดับโลก ภายใต้การบริหารของ “คุณวรุตม์ สุทธินันท์ ได้มีการจัดงานกาล่าดินเนอร์ The New Era of World Class Medical Aesthetic Laser” เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปี ในฐานะผู้นำแห่งนวัตกรรมความงามอย่างครบวงจร สะท้อนถึงคุณค่าของแบรนด์ที่มุ่งเน้นเรื่องเทคโนโลยี ความทันสมัย และให้ความสำคัญในเรื่องความรู้ คุณภาพมาตรฐานระดับ U.S. FDA (Gold Standard) ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566

นอกจากจะเป็นวาระครบรอบ 10 ปีของการก่อตั้งบริษัทแล้ว ยังเรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองหลังการ  รีแบรนด์ขององค์กรจาก เทคนิคอลไบโอเมด สู่ เอสล่า อย่างเป็นทางการ ก่อนจะเดินหน้าขยายฐานธุรกิจในตลาดการแพทย์ด้านความงามอย่างเต็มรูปแบบในช่วงเวลาต่อจากนี้โดยครั้งนี้เอสล่าได้จับมือผนึกกำลังกับพาร์ตเนอร์ในการจัดงานอย่าง BEAUTY GEMS แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันทรงคุณค่า, HiSoParty เว็บไซต์และนิตยสารชั้นนำเรนาสโซ มอเตอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินี และ FOUR SEASONS HOTEL โรงแรมหรูระดับ Luxury Urban Resort ที่เข้ามาร่วมทำให้กาล่าดินเนอร์ในครั้งนี้เป็นไปได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ภายในงานยังมีไฮไลต์สุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ การที่เหล่าผู้ทรงคุณวุฒิ (KOLจากวงการแพทย์ในด้านความงามของประเทศไทย อย่างศาสตราจารย์คลินิก เกียรติคุณ นายแพทย์นิวัติ พลนิกร นายแพทย์ไพศาล รัมณีย์ธร แพทย์หญิง นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติศาสตราจารย์ นายแพทย์ วรพงษ์ มนัสเกียรติ  นายแพทย์ วิชัย หงส์จารุและแพทย์หญิง อัจจิมา สุวรรณจินดา มาร่วมให้สัมภาษณ์พร้อมแสดงทัศนวิสัยในด้าน Aesthetics

รวมไปถึงการมอบรางวัล Appreciation Awards และการนำ Cryo7 เครื่องเป่าลมเย็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Zimmer จากประเทศเยอรมนี เครื่องแรกในประเทศไทย มาทำการประมูล โดยการประมูลจบลงที่ราคา 600,000 บาท ซึ่งทางเอสล่าจะได้นำเงินที่ได้จากการประมูลทั้งหมดในครั้งนี้ไปบริจาคให้กับองค์กรยูนิเซฟโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีมุม Innovative Exhibition ของทางบริษัท เอสล่า จำกัด ที่จัดเตรียมรวบรวมไว้ภายในงานอีกด้วย

ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากบรรดาแขกคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ..ว โสรัจจ์ วิสุทธิดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ   ลีโอณีโอคุณสุริยน ศรีอรทัยกุลคุณปรียามล ธนวิสุทธิ์คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์, คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์คุณนรรจาพร จงควินิตคุณวิชัย ส่งทวีผล , คุณชัชชฎา ก้องธรนินทร์คุณฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ คุณสันติ วจนพานิชคุณเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และคุณเข็มอัปสร สิริสุขะ ฯลฯ  ที่พาเหรดมาร่วมเฉลิมฉลองและแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของ บริษัท เอสล่า จำกัด ครั้งนี้

          ปัจจุบัน บริษัท เอสล่า จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเวชสำอางชั้นนำอย่างครบวงจร ได้แก่ Asclepion, biotec italia, capillus, crisalix, CYNOSURE, GME, Softfil, VENUS, HUMAN MED และ Zimmer เป็นต้น ทั้งยังตั้งเป้าหมายจะร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอื่นๆ เพิ่มเติมในอนาคต พร้อมส่งเสริมความรู้ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ความงามไปสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง รวมถึงการดูแลแก้ไขปัญหาด้านความงามและการรักษารอยโรคในเชิงการแพทย์อย่างครอบคลุม ด้วยการบริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยที่สุด โดยยึดหลักการทำงานที่ถูกต้องมีจริยธรรม เป็นประโยชน์ต่อสังคมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad