ห้องเรียนเคมีดาว ชวน ครู-นักเรียน ทั่วประเทศ ประกวดการทดลองย่อส่วนที่ปลอดภัยและยั่งยืน ชิง รางวัล Dow-CST Award ครั้งที่ 8 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ห้องเรียนเคมีดาว ชวน ครู-นักเรียน ทั่วประเทศ ประกวดการทดลองย่อส่วนที่ปลอดภัยและยั่งยืน ชิง รางวัล Dow-CST Award ครั้งที่ 8

 


        ห้องเรียนเคมีดาว ชวน ครู-นักเรียน ทั่วประเทศ

ประกวดการทดลองย่อส่วนที่ปลอดภัยและยั่งยืน ชิง

รางวัล Dow-CST Award ครั้งที่ 8

                                                    

กรุงเทพฯ 21 มกราคม 2564 - กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย เปิดรับสมัครครูและนักเรียนระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ ร่วมส่ง การทดลองวิทยาศาสตร์แบบย่อส่วนที่ปลอดภัยและยั่งยืน ในการประกวด Dow-CST Award  ประจำปี 2563-2564 ภายใต้โครงการ ห้องเรียนเคมีดาว พร้อมเชิญชวนทีมนักวิทย์รุ่นเยาว์พร้อมครูที่ปรึกษาโชว์ทักษะนักประดิษฐ์ พิชิตโจทย์ด้วยเทคนิคปฏิบัติการเคมีแบบย่อส่วน ชิงทุนการศึกษาและถ้วยเกียรติยศมูลค่ารวมกว่า200,000 บาท สนใจสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31มีนาคม 2564


ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์สมาคมเคมีแห่งประเทศไทยฯhttps://www.chemsocthai.org/dow-cst-award-2020/ พร้อมส่งคลิปวีดีโอโชว์การทดลองความยาวไม่เกิน 5 นาที (ขนาดไม่เกิน 1 GB)  และรายละเอียดโครงงานประกวดตามเอกสารประกอบการสมัครเป็นไฟล์ Microsoft Word  ให้ครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด จัดส่งมาที่คุณรุ่งนภา เกาะแก้ว ทางอีเมลcstawards.chemsocthai@gmail.com  จนถึงวันที่31 มีนาคมนี้ โดยจะประกาศผลทีมที่ได้รับคัดเลือกในวันที่ 20 เมษายน 2564 ซึ่งจะผ่านเข้าสู่การประกวดรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม โดยครูที่ปรึกษาทีมชนะเลิศระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย จะเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติยศจากศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในงานประชุมวิชาการ Pure and Applied Chemistry Conference 2022 (PACCON 2022) ต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad