เอช เซม “Flash Sale” สินค้าราคาพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

เอช เซม “Flash Sale” สินค้าราคาพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์


                             เอช เซม  “Flash Sale

สินค้าราคาพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์

 

            เอช เซม รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และสี่ล้อไฟฟ้า จัด “Flash Sale” จำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษผ่านช่องทางสื่อสารบนสังคมออนไลน์ FB fanpage: Hsemmotor.sev และHsemmotor.stc ทุกวันพุธ เวลา 15.00 น. เริ่มวันพุธที่ 27 มกราคม – วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 ประเดิมด้วยรถสามล้อไฟฟ้าราคาพิเศษดังนี้ 

รถสามล้อไฟฟ้า

ราคาปรกติ

ราคาพิเศษ

รุ่น MJ800

45,000 บาท

20,000 บาท

รุ่น TL1

45,000 บาท

18,000 บาท

รุ่น TL 2

49,000 บาท

25,500 บาท

รุ่น Gendai

49,000 บาท

25,000 บาท

รุ่น Candy Box

45,000 บาท

18,000 บาท

 
          นอกจากราคาที่พิเศษสุดๆ แล้ว ลูกค้าที่เข้าชมไลฟ์สดสามารถสะสมคะแนน โดยท่านที่มีคะแนนสะสมมากที่สุด 3 ลำดับ จะได้รับของรางวัล อาทิsmart watch กระเป๋าเดินทาง หรือ บัตรคูปองเติมน้ำมัน เป็นต้น รายละเอียดการสะสมคะแนน สามารถดูได้จากแฟนเพจwww.facebook.com/hsemmotor.sev  และwww.facebook.com/hsemmotor.stc

 

###

 

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด  

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (H SEM Motor Co., Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ภายใต้ชื่อ “เอช เซม” เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทั้งในกลุ่มเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการใช้ระบบขนส่งที่มีความคล่องตัว ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม ในราคาที่จับต้องได้ ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hsemmotor.com/ หรือwww.facebook.com/hsemmotor.sev  และwww.facebook.com/hsemmotor.stc

 

###

 

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด 

บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (H SEM Trading Corporation Co.,Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป เป็นบริษัทรับผิดชอบดูแลการจัดจำหน่าย แต่งตั้งดีลเลอร์ และกำหนดกลยุทธ์การตลาดให้กับสินค้าของ เอช เซม ทั้งในประเทศไทยและประเทศในเขตภูมิภาคลุ่มน้ำโขง หรือ CLMV ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่เวบไซต์ https://www.hsemmotor.com/ หรือแฟนเพจ www.facebook.com/hsemmotor.sev และwww.facebook.com/hsemmotor.stc

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad