Header Ads

Header ADS

ยัปป์ทีวี คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต ทาทา ไอพีแอล 2022ยัปป์ทีวี คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต ทาทา ไอพีแอล 2022

ยัปป์ทีวี (YuppTV) หนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตรายการ ทาทา ไอพีแอล 2022 (Tata IPL 2022) ใน 114 ประเทศ ติดต่อกันเป็นปีที่ 5

แอตแลนตา--29 มีนาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม แฟนกีฬาทั้งในอินเดียและทั่วโลกต่างเฝ้าหน้าจอเพื่อชมการแข่งขันคริกเก็ต ทาทา ไอพีแอล 2022 ที่รอคอยกันมานาน ซึ่งยัปป์ทีวีได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดใน 114 ประเทศ

ลูกค้าของยัปป์ทีวีจะได้เพลิดเพลินไปกับการแข่งขัน รวมถึงเชียร์ทีมและผู้เล่นคนโปรดอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยจากที่บ้านตลอดรายการตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 29 พฤษภาคม ซึ่งในปีนี้มีสองทีมน้องใหม่เข้ามาร่วมชิงชัย ได้แก่ คุชราต ไททันส์ (Gujarat Titans: GT) และลัคเนา ซูเปอร์ ไจแอนท์ (Lucknow Super Giants: LSG) ร่วมด้วยทีมเก๋าในลีกอย่างเจนไน ซูเปอร์ คิงส์ (Chennai Super Kings: CSK), เดลี แคปิตอลส์ (Delhi Capitals: DC), โกลกาตา ไนท์ ไรเดอร์ส (Kolkata Knight Riders: KKR), มุมไบ อินเดียนส์ (Mumbai Indians: MI), ปัญจาบ คิงส์ (Punjab Kings: PBKS), ราชาสถาน รอยัลส์ (Rajasthan Royals: RR), รอยัล ชาเลนเจอร์ บังคาลอร์ (Royal Challengers Bangalore: RCB) และซันไรเซอร์ส ไฮเดอราบัด (Sunrisers Hyderabad: SRH)

อูเดย์ เรดดี ( Uday Reddy) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของยัปป์ทีวี กล่าวว่า "กีฬาคริกเก็ตเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายเสมอมา และไอพีแอลก็ได้พลิกโฉมรูปแบบและความน่าตื่นเต้นของการแข่งขัน เรารู้สึกยินดีที่ได้เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับเลือกให้ขยายการถ่ายทอดไปยัง 114 ประเทศทั่วโลก ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการนำเสนอคริกเก็ตสู่มวลชน เรามั่นใจว่าเทคโนโลยีแบ็กเอนด์ (backend technology) ที่แข็งแกร่งของเราจะช่วยสนับสนุนการสตรีมแบบเรียลไทม์อย่างราบรื่น เพื่อรองรับการถ่ายทอดกีฬาที่ทำให้อินเดียเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก"

แฮร์รี่ กริฟฟิท ( Harry Griffith) หัวหน้าฝ่ายจัดหารายการกีฬาของดิสนีย์ สตาร์ (Disney Star) กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้สานต่อความสัมพันธ์อันยาวนานกับยัปป์ทีวี ซึ่งนำเสนอคอนเทนต์ระดับโลกให้แก่ชาวอินเดียโพ้นทะเลทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง โดยทาทา ไอพีแอล 2022 จะเป็นการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา"

การแข่งขันจะจัดขึ้นที่วันเกเด สเตเดียม (Wankhede Stadium), บราเบิร์น สเตเดียม (Brabourne Stadium) และดีวาย ปาติล สเตเดียม (DY Patil Stadium) ในนครมุมไบ รวมถึงเอ็มซีเอ อินเตอร์เนชันแนล สเตเดียม (MCA International Stadium) ในเมืองปูเน่ โดยในฤดูกาลนี้มีการแข่งขันรวมทั้งสิ้น 74 นัด

ยัปป์ทีวีจะถ่ายทอดการแข่งขันไปยังพื้นที่ต่อไปนี้

 • ออสเตรเลีย
 • ภาคพื้นยุโรป
 • เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ยกเว้นสิงคโปร์)
 • มาเลเซีย
 • อเมริกากลางและอเมริกาใต้
 • เอเชียกลาง
 • หมู่เกาะแปซิฟิก
 • ศรีลังกา
 • ปากีสถาน
 • ญี่ปุ่น
 • เนปาล
 • ภูฏาน
 • มัลดีฟส์

เกี่ยวกับยัปป์ทีวี

ยัปป์ทีวี คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง ภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่อง และรายการทีวีกว่า 100 รายการ ใน 14 ภาษา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yupptv.com/cricket

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1774690/TATA_IPL_YuppTV.jpg

1 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดีทุกคน,
  ฉันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัว ฉันเสนอเงินกู้ที่ 2% นี่เป็นบริษัทที่ถูกกฎหมายด้วยเกียรติและความแตกต่าง เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในปัญหาทางการเงินใดๆ ที่คุณเป็น เราเสนอเงินกู้ทุกประเภท ดังนั้นหากคุณสนใจในข้อเสนอเงินกู้นี้ โปรดติดต่อเราทางอีเมลของเรา: (christywalton355@gmail.com) และให้รายละเอียดต่อไปนี้เพื่อให้เราสามารถดำเนินการกู้ยืมได้ทันที

  ชื่อ:
  จำนวนที่ต้องการ:
  ระยะเวลา:
  ประเทศ:
  วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:
  รายได้ต่อเดือน:
  หมายเลขโทรศัพท์:
  ติดต่อเราตามรายละเอียดข้างต้นในอีเมลของเรา: christywalton355@gmail.com
  ขอแสดงความนับถือทุกท่าน

  ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.