“โฮปฟูล” ตอกย้ำความมั่นใจผู้บริโภค เดินหน้าธุรกิจสุขภาพ ขานรับสังคมผู้สูงอายุ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

“โฮปฟูล” ตอกย้ำความมั่นใจผู้บริโภค เดินหน้าธุรกิจสุขภาพ ขานรับสังคมผู้สูงอายุ

  


“โฮปฟูล” ตอกย้ำความมั่นใจผู้บริโภค เดินหน้าธุรกิจสุขภาพ ขานรับสังคมผู้สูงอายุ

.    

         เดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคที่รักสุขภาพอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพภายใต้แบรนด์โฮปฟูล ที่นำโดย “นายอรรคพล หยกยิ่งยง” ประธานกรรมการ บริษัท โฮปฟูล จำกัด เริ่มต้นศักราชปี 2564 ด้วยการรุกตลาดออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ พร้อมส่ง 2 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) และ เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB) เพื่อเป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพ ขานรับปีแห่งสังคมผู้สูงอายุ และผู้ที่ต้องการดูแลตัวเอง

         “ผลตอบรับผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โฮปฟูลในปีที่ผ่านมา ค่อนข้างดีมากๆ ปัจจุบันนี้เรามีฐานลูกค้า 20,000 กว่าคนแล้ว และส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มที่กลับมาซื้อซ้ำ แม้ว่าในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะมีการแข่งขันที่สูง แต่ผมเชื่อมั่นว่าแบรนด์ของเราจะสามารถต่อสู่กับคู่แข่งได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+)  และ เบต้าเฮิร์บ (BETAHERB)แล้ว ผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่ลูกค้ากำลังประสบอยู่ได้อย่างแท้จริงครับ อีกทั้งในปี 2564 นี้ ทางแบรนด์โฮปฟูลของเราเดินหน้าทำการตลาดออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ เพื่อกระตุ้นให้คนไทยที่ใส่ใจสุขภาพได้มีตัวช่วยในการดูแลตัวเอง คนที่มีปัญหาเรื่องกระดูกก็มีเบต้าแคล สูตรพลัส ดูแล ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องเบาหวาน ความดัน ก็มีเบต้าเฮิร์บดูแล ซึ่งตอบโจทย์มากๆ และในปีนี้ยังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบแล้วด้วย ผมเชื่อว่านอกจากการซื้อผลิตภัณฑ์โฮปฟูลเพื่อดูแลตัวเองแล้ว ยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเราให้คนที่รักอย่าง คุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยาย ได้อีกด้วย”

          “นายอรรคพล หยกยิ่งยง” ผู้บริหารเผยต่ออีกว่า นอกจากการสื่อสารเพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักผลิตภัณฑ์คุณภาพการผลิตระดับพรีเมี่ยม สารสกัดนำเข้าจากอเมริกา ภายใต้แบรนด์โฮปฟูลทางสื่อออนไลน์อย่างต่อเนื่องแล้ว ในปี 2564 นี้ ยังจะได้เห็นบทบาทของเหล่าดารา คนดัง อาทิ “ปุ๊-มนตรี พรีเซ็นเตอร์เบต้าแคล สูตรพลัส, หนิง-ปณิตา, ธงธง มกจ๊ก” ผู้ใช้จริงผลิตภัณฑ์มาบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจและความเปลี่ยนแปลงทางสุขภาพที่ดีผ่านช่องทางสื่อโทรทัศน์อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

           “ในปีนี้ยังมีเหล่าคนดัง และผู้ใช้จริงผลิตภัณฑ์ อาทิ คุณปุ๊-มนตรี พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เบต้าแคล สูตรพลัส, คุณหนิง-ปณิตา รวมทั้ง คุณธงธง มกจ๊ก ผู้ใช้จริงผลิตภัณฑ์เบต้าเฮิร์บ มาถ่ายทอดความรู้สึกและความเปลี่ยนแปลงของร่างกายหลังจากที่รับประทานผลิตภัณฑ์แบรนด์ของเราทางสื่อโทรทัศน์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ สร้างความมั่นใจ  ให้กับผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์โฮปฟูล”

        

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad