Header Ads

Header ADS

“กอล์ฟ-มาร์ค” หนีตาย สู้อสุรกายปีศาจวัว “เมย์” บู๊สู้ตาย เมื่อคนรักตกอยู่ในอันตราย

        'กอล์ฟ-มาร์ค'หนีตาย สู้อสุรกายปีศาจวัว 'เมย์'บู๊สู้ตายเมื่อคนรักตกอยู่ในอันตราย

                 “กอล์ฟ-มาร์ค หนีตาย สู้อสุรกายปีศาจวัว

เมย์ บู๊สู้ตาย เมื่อคนรักตกอยู่ในอันตราย

เข้มข้นดุดันแบบจัดเต็ม สำหรับ ละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่ล่าสุดเกิดการต่อสู้กันอย่างหนัก ถึงขั้นนอนเกลือกกลิ้งคลุกฝุ่น ตากลมตากแดดกันสุดๆ สำหรับ กอล์ฟ อนุวัฒน์, เมย์ ณัฐพัชร และ มาร์ค อภิวิชญ์ ที่มีเหตุให้ต้องเลือดตกยางออก เมื่อเดินทางมาเจอกับ มนุษย์หิน ทำเอาต้องหนีตายกันจ้าละหวั่น ซ้ำยังเคราะห์ร้ายมาเจอกับ ปีศาจวัว อีก งานนี้ทุกคนไม่เกรงกลัวอะไรทั้งนั้นพร้อมกระโจนต่อสู้กันอย่างดุเดือด บอกเลยว่าใส่เต็มแบบไม่มีกั๊ก เรียกได้ว่าเล่นจริง เจ็บจริง เพื่อเอาใจคนดูโดยเฉพาะ

        
        
        
                                      

เป็นฉากที่ ชยา(กอล์ฟ), ชิโอริ(เมย์) และ เคนโตะ(มาร์ค) กำลังมุ่งหน้าตามทางสายธารที่ไหลเวียนซึ่งเป็นหนึ่งปริศนา เพื่อเดินทางไปให้ถึงเทือกเขาตะนาวศรี จู่ ๆ มนุษย์หินก็โผล่มาทำร้าย ทุกคน ทำให้เกิดการปะทะ ต่อสู้กันอย่างดุเดือด แต่โชคตะชาราวกับว่าไม่เข้าข้างเอาซะเลย เพราะดันมาเจอกับ มะซอโบ อสุรกายปีศาจวัวเจ้าเก่าที่คอยตามมาทำร้าย ชยา และ ชิโอริ อยู่เรื่อย ๆ งานนี้ มะซอโบ พร้อมที่จะแก้แค้นทั้งต้นและดอก

กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เบื้องหลังไม่ง่ายเลยจริงๆ ถือว่าเป็นซีนที่ กอล์ฟ, เมย์ และ มาร์ค ต้องโชว์ทักษะบู๊ ก่อนถ่ายทำจริงหนักสุดๆ มีการซ้อมคิวบู๊ ต่าง ๆ อยู่หลายรอบ เพื่อให้ดูสมจริงและไม่ผิดคิว งานนี้ดูเหมือนว่า สภาพร่างกายของทุกคนเริ่มที่จะเข้าสู่โหมด ชิน เพราะแต่ละคนไม่มีอาการเหนื่อยหอบให้เห็น กางแขน กางขา ยกขาเตะได้แบบชำนาญโดยเฉพาะ เมย์ สมกับฉายา ราชินีนักบู๊ ที่แฟน ๆ มอบให้ พอเริ่มถ่ายจริง ทั้งสามคนพร้อมกระโดดเตะ ถีบเข่าลอย ต่อยซ้ำอีกหลายหมัด จนต่างฝ่ายต่างล้มระเนระนาด เรื่องการต่อสู้ที่ว่ายากแล้ว แต่การบิ้วอารมณ์ให้ต้องร้องไห้ด้วยนั้นยากยิ่งกว่า เพราะในส่วนคนที่รับงานยากไปสุด ๆ คงจะเป็นสาวเมย์ ที่ต้องทำสมาธิอย่างหนัก เพราะถ่ายทอดอารมณ์ทั้งโกรธและร้องไห้ แถมยังต้องบู๊อีกด้วย งานนี้อ่วมสุดๆ แต่ทุกคนก็พร้อมใจกันส่งอารมณ์เต็มที่ รับรองว่าฉากนี้เป็นฉากที่บู๊สะใจพร้อมดราม่าทุรนทุรายแน่นอน ว่าแต่ ทำไม ชิโอริต้องร้องไห้ หรือจะมีการสูญเสียขึ้นอีกแล้ว ติดตามได้ใน อีพี29 วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

         
         
         
                                 
             

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.