Header Ads

Header ADS

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง มอบหมายให้ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ติดตั้งไมโครซอฟท์ ไดนามิกส์ 365 วางระบบดิจิทัลรองรับระบบการจัดการทางการเงิน

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง มอบหมายให้ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ติดตั้งไมโครซอฟท์ ไดนามิกส์ 365 วางระบบดิจิทัลรองรับระบบการจัดการทางการเงิน


ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ติดตั้งระบบบริหารจัดการทางการเงินและซัพพลายเชนไดนามิกส์ 365 เพื่อปรับปรุงขั้นตอนทางการเงินของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง และสนับสนุนแผนริเริ่มการเปลี่ยนแปลงไปสู่เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการขยายธุรกิจ

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก (Hitachi Solutions Asia Pacific หรือ HSAP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชันอุตสาหกรรมระดับโลกที่เสริมพลังด้วยไมโครซอฟท์ อาซัวร์ (Microsoft Azure) มีความยินดีนำเสนอความสำเร็จในการใช้งานระบบการจัดการทางการเงิน D365 Finance และระบบการจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM) D365 ให้กับเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง (Axiata Digital Advertising หรือ ADA) 

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เป็นบริษัทด้านข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ที่มีสำนักงานใหญ่ในมาเลเซีย และมีชื่อเสียงด้านการพัฒนาและการบริหารโซลูชันดิจิทัล โซลูชันวิเคราะห์ และโซลูชันการตลาดแบบครบวงจร โดยมีการดำเนินธุรกิจทั่วอาเซียนและเอเชียใต้ และเพื่อให้เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เติบโตได้ในระดับภูมิภาค ทางบริษัทจึงเล็งเห็นความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนระบบ ERP ที่ล้าสมัยแล้ว

ก่อนหน้านี้ บริษัทเคยใช้โซลูชันไดนามิกส์ เอ็นเอวี (Dynamics NAV) ซึ่งติดตั้งอยู่ในบริเวณองค์กร ทว่าต่อมาบริษัทได้เติบโตจนเกินศักยภาพของแพลตฟอร์มดังกล่าวมานานแล้ว และต้องปรับแต่งแพลตฟอร์มนี้อย่างหนักเพียงเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ ขณะที่หน่วยงานอื่น ๆ ก็ใช้ระบบเก่าที่แตกต่างกันไป หรือไม่ก็ดำเนินการแบบแมนนวล เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง จึงได้ร่วมมือกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก เพื่อติดตั้งระบบ D365 รองรับการจัดการทางการเงินและซัพพลายเชนให้แก่หน่วยงานต่าง ๆ 11 แห่งใน 9 ประเทศภายในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ได้พัฒนาเทมเพลตทั่วโลกขึ้น และได้เปิดตัวระบบใหม่ด้วยวิธีการแบบบิ๊กแบง (big bang) ซึ่งจะรวมแนวปฏิบัติทางการเงินภาคธุรกิจของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ให้อยู่ในแพลตฟอร์มเดียว

ระบบการจัดการทางการเงิน Dynamics 365  ช่วยให้ผู้ใช้ทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างไร้รอยต่อ และปรับปรุงการจัดทำงบการเงินรวมและกระบวนการปิดบัญชีสิ้นเดือน ปัจจุบัน เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ปิดบัญชีได้เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อนที่ต้องใช้เวลา 12-15 วันหลังปิดปลายเดือน ส่วนข้อกำหนดในการสอบบัญชีก็เป็นไปตามที่กำหนด การใช้อาซัวร์ คลาวด์ ทำให้เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง มีแผนที่จะขยายการใช้ระบบ D365 เพื่อดูแลการเงินและซัพพลายเชนต่อไป ขณะที่บริษัทกำลังเดินหน้าขยายธุรกิจ ทั้งในแง่ของภูมิศาสตร์และขอบเขตธุรกิจ

" ไดนามิกส์ 365 ทำให้เรามีศักยภาพที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อทำให้การดำเนินงานต่าง ๆ ของเราง่ายขึ้น และกำจัดขั้นตอนที่ทำด้วยมือในหน่วยงานต่าง ๆ ของเรา" สตีเฟน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการโปรแกรมของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง กล่าว "การเป็นพันธมิตรของเรากับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก และไมโครซอฟท์ ทำให้เราคงขีดความสามารถในการแข่งขันในภูมิทัศน์อุตสาหกรรมที่กำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วได้ ด้วยการช่วยให้เราให้บริการลูกค้าของเราได้ดีขึ้น พร้อมสนับสนุนพนักงานของเราในการใช้แพลตฟอร์ม ERP บนระบบคลาวด์ที่ทรงอานุภาพ"

การติดตั้งครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการเป็นพันธมิตรที่มั่นคงของฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก กับเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ด้วยการส่งมอบคุณค่าในทันทีผ่านแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญ แม้เกิดสถานการณ์โรคระบาดก็ตาม โครงการนี้ยังเป็นก้าวที่สำคัญสำหรับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก เนื่องจากเป็นการใช้งานครั้งแรกในวงการโฆษณา และเป็นโครงการ ERP แรกของทีมในภูมิภาคที่เป็นฐานที่ยังใหม่อยู่ อาทิ บังกลาเทศ กัมพูชา และเกาหลีใต้

" ทีมของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ในการสร้างระบบดิจิทัลให้แก่ขั้นตอนทางการเงินด้วย D365 ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาทางธุรกิจด้วยวิธีการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" ไบมาล ปันด์ยา ( Bimal Pandya) รองประธานฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว "ด้วยการใช้งานที่ประสบผลสำเร็จครั้งนี้ เราจะให้คำแนะนำที่สร้างผลประโยชน์ให้แก่เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เพื่อช่วยให้การดำเนินงานของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ประสบผลสำเร็จในการมุ่งสู่การเปลี่ยนแปลง"

เกี่ยวกับเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เป็นบริษัทด้านข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ที่ออกแบบและบริหารโซลูชันดิจิทัล โซลูชันวิเคราะห์ และโซลูชันการตลาดแบบครบวงจร

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ดำเนินงานใน 10 ประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำ เพื่อผลักดันให้เกิดความพร้อมด้านดิจิทัลและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล พร้อมบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เสริมความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์แบบเชิงลึกของผู้บริโภคราว 375 ล้านราย

เกี่ยวกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการแข่งขันกับองค์กรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดโดยใช้โซลูชั่นอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งสร้างขึ้นบนไมโครซอฟท์คลาวด์ โซลูชั่นของฮิตาชิมอบความสามารถระดับโลกผ่านสำนักงานระดับภูมิภาคในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป อินเดีย/ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น และเอเชียแปซิฟิก เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://global.hitachi-solutions.com/

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.