Header Ads

Header ADS

เรฟบิตส์ดูแลความปลอดภัยทางอีเมลครบวงจร ปกป้องได้ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์เมลไปจนถึงอินบ็อกซ์ของผู้ใช้งาน


เรฟบิตส์ดูแลความปลอดภัยทางอีเมลครบวงจร ปกป้องได้ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์เมลไปจนถึงอินบ็อกซ์ของผู้ใช้งาน


 โซลูชันรักษาความปลอดภัยทางอีเมลอันล้ำหน้าช่วยปกป้องการรับอีเมลทั้งสองฝั่ง ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์/เซิร์ฟเวอร์เมลบนคลาวด์ ไปจนถึงอุปกรณ์เอดจ์ ด้วยการวิเคราะห์ SEG และเอเจนต์อินบ็อกซ์ฝั่งไคลเอนต์

มิเนโอลา,  นิวยอร์ก--2 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เรฟบิตส์ (RevBits) บริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจร ครอบคลุมอุปกรณ์ปลายทาง ระบบคลาวด์ และระบบภายในองค์กร ประกาศเปิดตัวเรฟบิตส์ ซีเคียว อีเมล เกตเวย์ (Secure Email Gateway หรือ SEG) เพื่อยกระดับความปลอดภัยทางอีเมลฝั่งไคลเอนต์ที่มีอยู่เดิมไปอีกชั้นหนึ่ง ทำให้ลูกค้าป้องกันอีเมลมุ่งร้ายที่มีกลไกซับซ้อนได้ตั้งแต่จุดรับอีเมล ไปจนถึงอินบ็อกซ์ของผู้ใช้งาน

เรฟบิตส์ อีเมล ซิเคียวริตี เวนเดอร์รายเดียว ปกป้องได้สองเบิ้ล

  • เรฟบิตส์ ซีเคียว อีเมล เกตเวย์ – ทำงานบนคลาวด์และวางระบบไว้ทั่วโลก เพื่อให้มีความพร้อมใช้งานสูงและยืดหยุ่น
  • เรฟบิตส์ ยูสเซอร์ อินบ็อกซ์ โพรเทกชัน – เป็นแอปพลิเคชันที่ติดตั้งที่ฝั่งไคลเอนต์และรันที่จุดติดตั้ง โดยมีแผงแอดมินในลักษณะ SaaS ซึ่งช่วยป้องกันอีเมลมุ่งร้ายที่มีกลไกซับซ้อนในจุดที่อันตรายที่สุดอย่างเอนด์พอยต์

เรฟบิตส์ อีเมล ซิเคียวริตี (RevBits Email Security) ดูแลความปลอดภัยทางอีเมลโดยมีกลไกหลายชั้น โดยใช้ห่วงโซ่ดูแลความปลอดภัยแบบครบวงจร ที่จับ วิเคราะห์ และสกัดกั้นอีเมลมุ่งร้ายที่มีความซับซ้อนที่สุด ตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์ภายในองค์กรและเซิร์ฟเวอร์อีเมลบนคลาวด์ ไปจนถึงอินบ็อกซ์ของผู้ใช้งาน ณ จุดที่ไกลที่สุดของเอดจ์เครือข่าย ฟีเจอร์และฟังก์ชันทั้งหมดรวมไว้ให้ดูได้ในแดชบอร์ดเดียว ซึ่งเข้าถึงได้ผ่านพอร์ทัลแอดมินที่มีความปลอดภัย

"ความปลอดภัยทางไซเบอร์จำเป็นต้องอาศัยกลวิธีหลายชั้นหลายฟังก์ชัน และอีเมลถือเป็นเสาหลักในการปกป้ององค์กร เพราะมัลแวร์ส่วนใหญ่มาจากการฟิชชิงทางอีเมล" คุณเดวิด ชิฟเฟอร์ (David Schiffer) ซีอีโอของเรฟบิตส์ กล่าว "การรวมเรฟบิตส์ ซีเคียว อีเมล เกตเวย์ เข้ากับการดูแลความปลอดภัยทางอีเมลฝั่งไคลเอนต์ เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่ารวมกันดีกว่าแยกกัน"

"การออกแบบและยกระดับโซลูชันของเรฟบิตส์เป็นเรื่องของตัวเลือก ความยืดหยุ่น และความปลอดภัยอันละเอียดถี่ถ้วน" คุณมุกเทบา เชลิก (Mucteba Celik) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเรฟบิตส์ กล่าว "เมื่อเราตัดสินใจเพิ่ม SEG ลงในการดูแลความปลอดภัยทางอีเมลฝั่งไคลเอนต์ เรามีเป้าหมายที่จะมอบโซลูชันที่ดูแลความปลอดภัยทางอีเมลได้อย่างครบเครื่อง ซึ่งปิดช่องว่างด้านความปลอดภัย และเข้ามาจัดการความเป็นจริงอันน่ากังวลที่ว่ามัลแวร์ยังคงหลั่งไหลมาจากอีเมล โดยขณะนี้เราให้การปกป้องได้ทั้งหมดแล้ว"

เกี่ยวกับเรฟบิตส์

เรฟบิตส์ เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจรซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 บริษัทมุ่งมั่นที่จะปกป้องและให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยมากมายซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่านแพลตฟอร์มความปลอดภัยครบวงจร เรฟบิตส์ให้การปกป้องจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนที่สุดที่บริษัทต่าง ๆ ต้องเผชิญ เรฟบิตส์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits

สื่อมวลชนติดต่อ: neal.hesterberg@revbits.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.