แคนนอน ปล่อยกล้อง 2 รุ่นใหม่เอาใจนักสร้างคอนเทนต์ Canon EOS R8 กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมที่พลิกโฉมการถ่ายฟุตเทจด้วยคุณภาพระดับสูง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

แคนนอน ปล่อยกล้อง 2 รุ่นใหม่เอาใจนักสร้างคอนเทนต์ Canon EOS R8 กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมที่พลิกโฉมการถ่ายฟุตเทจด้วยคุณภาพระดับสูง

แคนนอน ปล่อยกล้อง 2 รุ่นใหม่เอาใจนักสร้างคอนเทนต์ Canon EOS R8 กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมที่พลิกโฉมการถ่ายฟุตเทจด้วยคุณภาพระดับสูง

แคนนอน (Canon) ยังคงเดินเกมรุกตลาดกล้องถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพ ขนขบวนผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัวครบเซ็ตทั้ง Canon EOS R8 กล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมที่ผสานขุมพลังการถ่ายภาพวิดีโอสุดคมชัดและฟีเจอร์ภาพนิ่งคุณภาพสูงที่ได้รับการถ่ายทอดมากจากรุ่นพี่อย่าง EOS R6 Mark II เช่น Canon Log 3 และการถ่ายต่อเนื่องสูงสุด 40 เฟรมต่อวินาที น้ำหนักเบาพกพาง่ายไม่แพ้กล้อง EOS RP พร้อมยังเปิดตัว Canon EOS R50 กล้องมิเรอร์เลส APS-C ขนาดกะทัดรัด มาเสริมไลน์อัพสำหรับผู้ใช้งานในระดับเริ่มต้น และเหล่านักเดินทาง Vlogger หรือคอนเทนต์ครีเอเตอร์ พร้อมระบบ AI อัจฉริยะที่กล้อง EOS R50 จะช่วยคิดแทนทำให้ทุกการสร้างสรรค์คอนเทนต์เป็นเรื่องง่าย พร้อมด้วยเลนส์ตระกูล RF 2 รุ่นใหม่ RF24-50mm f/4.5-6.3 IS STM และ RF-S55-210mm f/5-7.1 IS STM ทำให้เหล่าสาวกผู้ใช้งานกล้องมิเรอร์เลสตระกูล EOS R มีตัวเลือกในการเลือกใช้เลนส์ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีมากถึง 35 รุ่น

นางสาวเนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์อิมเมจจิ้งอินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “แคนนอน ตระหนักถึงความสำคัญของการถ่ายวิดีโอ จึงได้มุ่งมั่นพัฒนากล้องให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของวิดีโอครีเอเตอร์ โดยกล้อง EOS R8 ถือว่าโดดเด่นในแง่ของการเป็นกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่าย เหมาะสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่เน้นการถ่ายวิดีโอและกำลังมองหากล้องฟูลเฟรมประสิทธิภาพสูง ซึ่งฟุตเทจที่ได้สามารถรองรับกระบวนการทำงานของโปรดักชันระดับมืออาชีพ EOS R8 ตัวนี้ครบครันด้วยฟีเจอร์ที่ผสานการทำงานของระบบ EOS R ร่วมกับกล้อง Cinema EOS ของมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ถือว่าเหมาะมากสำหรับการเป็นกล้องเสริมของนักถ่ายวิดีโอมืออาชีพและช่างภาพสายไฮบริดทั้งหลาย ส่วนกล้อง EOS R50 ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยตอกย้ำความตั้งใจของแคนนอนในการผลิตอุปกรณ์ถ่ายภาพสำหรับผู้ใช้ทุกกลุ่ม ซึ่งรวมถึงช่างภาพมือสมัครเล่นด้วย เราหวังว่า EOS R50 จะช่วยให้สาย Vlog มือใหม่ได้ค้นพบแนวทางการสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้อย่างเต็มที่”

เตรียมพบกับการเปิดตัว และการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เร็ว ๆ นี้ สามารถติดตามข่าวสารและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ https://th.canon/th/consumer/products หรือสอบถามผ่าน Canon Call Center 0-2344-9988

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad