เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยเบื้องหลังเบาะโดยสาร Airline Seat Specification สัมผัสใหม่แห่ง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยเบื้องหลังเบาะโดยสาร Airline Seat Specification สัมผัสใหม่แห่ง


•        เบาะโดยสารแบบ Airline Seat Specification มาพร้อมฟังก์ชันระบบเซนเซอร์ปรับอากาศอัตโนมัติและระบบปรับท่าทางขั้นสูงเป็นครั้งแรกของโลก
•        ระบบตรวจจับอุณหภูมิและความชื้นด้วยความแม่นยำขนาด 0.1 องศาเซลเซียส ทุก 25 มิลลิวินาที
•        เจ็ดระดับความสบายที่สามารถกำหนดอุณหภูมิตั้งแต่ระดับที่เหมาะสมไปจนถึงระดับที่สามารถระบายความร้อนเพื่อลดไข้
•        ระบบปรับอากาศอัตโนมัติมีประสิทธิภาพมากกว่าการควบคุมด้วยมนุษย์ถึง 40%
•        เบาะโดยสารด้านหลังปรับเปลี่ยน 22 ทิศทาง พร้อมที่พักเท้าแบบอัตโนมัติ
•        ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 12 ตัว และ วาล์วลมอัจฉริยะ 3 ตัว ควบคุมโดย ECU หลักเพื่อการปรับเบาะโดยสารที่ความเหมาะสมที่สุด

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยเบื้องหลังสุดยอดเทคโนโลยีเบาะโดยสาร Airline Seat Specification รุ่นใหม่ภายในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมแบบเอสยูวี Bentayga EWB ซึ่งถือเป็นเบาะโดยสารภายในรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดด้วยคุณสมบัติระบบปรับเบาะโดยสารแบบ 22 ทิศทาง และเป็นครั้งแรกของโลกสำหรับการนำระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และระบบปรับท่าทางขั้นสูงมาใช้ภายในห้องโดยสาร ทำให้ Bentayga EWB มอบประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดนับตั้งแต่อัครยนตรกรรมลีมูซีนรุ่น Mulsanne เสมือนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งความสะดวกสบายแบบที่นั่งชั้นธุรกิจบนท้องถนน


เกี่ยวกับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด
เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคัน ด้วยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงนานกว่า 36 ปี โดย เอเอเอสฯ ได้จัดสรรงบประมาณจำนวนมากเพื่อจัดส่งวิศวกรไปฝึกอบรมที่โรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ ทุกปี ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking After YOU And Your CAR)” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust” มานานกว่า 36 ปี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad