“กทม.- ไทยพาณิชย์ – ออโต้ เอกซ์” เดินหน้ายกระดับตลาดทั่วกรุง ส่งแคมเปญ “SCB ใจดีชวนแม่มณีแจกของขวัญให้คนไทยไชโย” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“กทม.- ไทยพาณิชย์ – ออโต้ เอกซ์” เดินหน้ายกระดับตลาดทั่วกรุง ส่งแคมเปญ “SCB ใจดีชวนแม่มณีแจกของขวัญให้คนไทยไชโย”

 “กทม.- ไทยพาณิชย์ – ออโต้ เอกซ์” เดินหน้ายกระดับตลาดทั่วกรุง ส่งแคมเปญ “SCB ใจดีชวนแม่มณีแจกของขวัญให้คนไทยไชโย”

สำนักงานตลาดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ “ออโต้ เอกซ์” บริษัทในกลุ่มเอสซีบี เอกซ์ ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันและวงเงินหมุนเวียน ภายใต้แบรนด์ “เงินไชโย” เดินหน้าพัฒนาตลาดทั่วกรุงเทพฯ ผ่านการสร้างสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์ในทุกการทำธุรกิจ พร้อมสนับสนุนให้คนไทยมีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อในระบบ (Loan Accessibility) ล่าสุด ส่งแคมเปญ “SCB ใจดีชวนแม่มณีแจกของขวัญให้คนไทยไชโย” นำร่องที่ตลาดนัดจตุจักรเป็นแห่งแรก ก่อนขยายสู่ตลาดอื่นๆ ทั่วกรุงเทพฯ ด้วยการเชิญชวนร้านค้าบุคคลธรรมดาร่วมสมัครเป็นร้านค้าแม่มณี ให้ทุกการขายเป็นเรื่องง่าย เพียงสมัคร “แอปพลิเคชันแม่มณี” ผู้ช่วยร้านค้าตัวจริง โซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ ที่ให้ร้านค้าสามารถสร้าง QR จากแอปพลิเคชันแม่มณีได้ด้วยตนเอง รับชำระในรูปแบบการสแกนแทนการรับเงินสด อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงการรับชำระผ่านบัตรเครดิตและการรับผ่อนชำระในแอปเดียว สร้างโอกาสในการขายที่มากขึ้น พร้อมเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินให้กับลูกค้า รองรับบริบทใหม่หลังโควิด-19

พร้อมเปิดตัวบริการใหม่รองรับการท่องเที่ยวไทยฟื้นตัว ให้ร้านค้าแม่มณีสามารถรับชำระเงินด้วยการสแกนจาก Mobile Banking Application จากนักท่องเที่ยวต่างชาติใน 6 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา เวียดนาม และเกาหลีใต้ ลดปัญหาการแลกเงิน เพิ่มความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งแบบไร้เงินสดได้อย่างไร้รอยต่อ

นอกจากนี้ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดจตุจักรได้ร้อง “ไชโย” อีกครั้ง ธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้ผนึกกำลัง “ออโต้ เอกซ์” บริษัทในกลุ่มเอสบีซี เอกซ์ นำบริการ “เงินไชโย” สินเชื่อจำนำทะเบียนและวงเงินพร้อมใช้ มาช่วยปลดล็อกความเครียดจากภาระทางการเงิน ด้วยจุดเด่นที่ให้ลูกค้าได้เงินเต็มวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ อนุมัติไว ได้เงินภายใน 1 ชั่วโมง แถมประกันฟรีในทุกสัญญา และ “บัตรเงินไชโย” จ่ายเงินต้นไปเท่าไร สามารถกดเงินใช้เพิ่มได้เท่านั้น ไม่มีค่าธรรมเนียม ค่างวดเท่าเดิม ไม่ต้องขออนุมัติใหม่

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุธน สุวรรณภานนท์ ผู้อำนวยการตลาดนัดสวนจตุจักร สำนักงานตลาดกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นางสาวปิยมาศ ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการ ผู้บริหารฝ่าย Business Banking Non Lending Product ธนาคารไทยพาณิชย์ และ นายอาพัทธ์ วิชิตะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานบริหารช่องทางการขาย บริษัท ออโต้ เอกซ์ จำกัด ร่วมเปิดแคมเปญเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ตลาดนัดจตุจักร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad