เอฟบีเอสเปิดตัวบัญชีโปรแบบใหม่ รองรับการซื้อขายวอลลุมสูง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

เอฟบีเอสเปิดตัวบัญชีโปรแบบใหม่ รองรับการซื้อขายวอลลุมสูง

เอฟบีเอสเปิดตัวบัญชีโปรแบบใหม่

รองรับการซื้อขายวอลลุมสูง

 

กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย, 27 เมษายน 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


เอฟบีเอส โบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาตจากทั่วโลก ประกาศเปิดตัวบัญชีโปร บัญชีซื้อขายที่มีเงื่อนไขการซื้อขายโดยให้ข้อได้เปรียบมากมาย จึงทำให้เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทรดเดอร์ระดับมือโปร


บัญชีเพื่อการซื้อขายระบบอัลกอริทึมที่มีวอลลุมสูง


เอฟบีเอสสั่งสมประสบการณ์มากว่า 14 ปีในตลาดการเงิน จึงเข้าใจความต้องการของเทรดเดอร์มือโปร บัญชีโปรแบบใหม่นี้จึงได้รับการออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับการซื้อขายแบบวอลลุมสูง โดยทำให้เทรดเดอร์มือโปรมีเงื่อนไขการซื้อขายที่เป็นไปได้ที่ดีที่สุดหลายข้อดังต่อไปนี้

  • ค่าสเปรดต่ำกว่า ด้วยค่าสเปรดที่เริ่มต้นตั้งแต่ 0.3 pip ลูกค้าของเอฟบีเอสจึงสามารถประหยัดค่าธรรมเนียมในการซื้อขายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคำสั่งซื้อจำนวนมาก จึงทำให้มีโอกาสซื้อขายได้คุ้มค่ากว่า
  • สถานะการเปิดซื้อขายและคำสั่งซื้อขายล่วงหน้าแบบไม่จำกัด ความเป็นไปได้ในการซื้อขายแบบวอลลุมสูงทำให้เทรดเดอร์มีความยืดหยุ่นและมีอิสระมากขึ้นในการดำเนินการตามแผนกลยุทธ์การซื้อขายที่ต้องการ
  • ข้อกำหนดมาร์จินต่ำกว่า บัญชีโปรให้มาร์จิน คอลล์ (margin call) 30% และสต็อป เอาต์ (stop out) 10% จึงทำให้เทรดเดอร์มีอำนาจมากขึ้นในการควบคุมสถานะและความเสี่ยงของตนเอง
  • เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือนจริง (Virtual Private Server) หรือวีพีเอส (VPS) ที่ทรงอานุภาพมากกว่า บัญชีโปรที่มีวีพีเอสซึ่งมีจุดเด่นที่หน่วยความจำโซลิดสเตตไดรฟ์ (SDD) 4GB RAM/2 CPU/60GB นั้น ช่วยให้ซื้อขายได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด

บัญชีที่เปิดโอกาสให้สำรวจตลาดได้เต็มที่


บัญชีโปรมอบโอกาสในการซื้อขายมากมายให้แก่เทรดเดอร์มือโปร เพราะมีให้บริการในพื้นที่ส่วนบุคคล (Personal Area) ของเอฟบีเอส รวมทั้งบนแพลตฟอร์มซื้อขายเมตาเทรดเดอร์ 4 (MetaTrader 4) และเมตาเทรดเดอร์ 5 (MetaTrader 5) ในการเริ่มซื้อขายด้วยบัญชีโปร เทรดเดอร์ต้องฝากเงินขั้นต่ำ 1,000 ดอลลาร์ โดยเมื่อเปิดบัญชีเพื่อการซื้อขายแล้ว ผู้ใช้จะเข้าถึงเครื่องมือในการซื้อขายสัญญาซีเอฟดี (CFD) ที่มีความหลากหลาย อาทิ การจับคู่ฟอเร็กซ์ 36 คู่โลหะ ตัวพลังงาน ตัวดัชนี 11 ดัชนีหุ้น 127 ตัว และคู่คริปโทฯ คู่


เงื่อนไขการซื้อขายและคุณสมบัติที่ปรับได้ตามความต้องการนี้ ทำให้บัญชีโปรเหมาะสมสำหรับการซื้อขายแบบอัลกอริทึมและแผนกลยุทธ์ระบบอัตโนมัติทั้งหมด


เกี่ยวกับเอฟบีเอส


แพลตฟอร์มซื้อขายซีเอฟดีของเอฟบีเอส (FBS) ถือกำเนิดขึ้นในปี 2552 โดยนักลงทุนจากยุโรปตะวันตกที่มีความสนใจในการวิจัยการซื้อขายและการวิเคราะห์ทางเทคนิค ปัจจุบัน แบรนด์เอฟบีเอสอยู่ในประเทศต่าง ๆ กว่า 150 ประเทศทั่วโลก และเอฟบีเอสก็ทำให้เทรดเดอร์ซีเอฟดีกว่า 27,000,000 คนมีช่องทางเข้าถึงตลาดทั่วโลก ผ่านแอปพลิเคชันที่โปร่งใสและเชื่อถือได้


แบรนด์เอฟบีเอสรวมหลาย ๆ บริษัทไว้ด้วยกัน จึงมอบโอกาสให้ลูกค้าในการซื้อขายฟอเร็กซ์แบบมาร์จินและสัญญาซีเอฟดี โดยบริษัทเหล่านี้ได้แก่เอฟบีเอส มาร์เก็ตส์ อิงค์ (FBS Markets Inc) (ได้รับใบอนุญาตจากไอเอฟเอสซี) เทรดสโตน (Tradestone Ltd.) (ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินแห่งไซปรัส)อินเทลลิเจนต์ ไฟแนนเชียล มาร์เก็ตส์ (Intelligent Financial Markets Pty Ltd.) (ได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลีย)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad